การเดินทางครั้งใหม่ของ A3: STILL ALIVE แลกเปลี่ยนแร่อิเนเทรียนให้เป็น MBX ได้แล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (4 มีนาคม 2565) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมีความตื่นเต้นยินดีที่จะประกาศถึงความสำเร็จของการผสมผสาน Blockchain Ecosystem ในสุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG อย่าง A3: STILL ALIVE  โลกแห่งความมืดมนที่สวยงาม ด้วยการเพิ่มเข้ามาอย่างเป็นทางการของ INETRIUM ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในเกมครั้งนี้

INETRIUM คือยูทิลิตี้โทเคนบนMBX ซึ่งเน็ตมาร์เบิ้ลเป็นเจ้าของเงินสกุลนี้ โดยจะถูกนำไปใช้ในอีกหลายเกม ซึ่งรวมถึง A3: STILL ALIVE โกลบอล ตัวละครที่มีเลเวล 190 ขึ้นไป เพียงแค่รวบรวมแร่อิเนเทรียนในดันเจี้ยนอิเนเทรียน โดยการใช้ขนนกแห่งการพิทักษ์ผู้เล่นจะสามารถได้รับแร่อิเนเทรียนเพื่อนำไปผลิตเป็นเหรียญ INETRIUM ใหม่ได้ หลังจากนั้นผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยน INETRIUM เป็น MBX ได้ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นบริการนอกเกม เมื่อ MBX Wallet เปิดใช้งานในอนาคตอันใกล้นี้ ในฐานะที่นับเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นและตั้งใจของเน็ตมาร์เบิ้ลในการนำเสนอมูลค่ามหาศาลให้กับผู้เล่น ทางบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลจะไม่ทำการขายเหรียญของตัวเองต่อสาธารณะเพื่อป้องกันปัญหา    

สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าที่กำลังดำเนินการอยู่ (คลิก!) ถึงแม้ว่าผู้เล่นจะได้รับผลประโยชน์มากมายเมื่อลงทะเบียนล่วงหน้า แต่ก็มีอีก 1 กิจกรรมคอลลาโบสุดพิเศษที่ห้ามพลาดอย่าง ‘กิจกรรมลุ้นรับ KLAY’ ซึ่งจะมอบรางวัลไอเทมในเกมอีกมากมายให้กับผู้เล่นรวมไปถึง KLAY (สกุลเงินดิจิตอล) ที่จะมีการสุ่มแจกในกิจกรรมนี้ด้วย ห้ามพลาด!

การอัปเดตอื่นๆ ใน A3: STILL ALIVE ครั้งนี้นั้นจะมีอะไรรออยู่บ้างนั้นไปดูกัน!:

  • อิเนเทรียนเอ็กซ์เพรส – เมื่อได้รับอิเนเทรียนเอ็กซ์เพรส ผู้เล่นใหม่ก็จะสามารถเริ่มต้นการผจญภัยใน A3: STILL ALIVE ได้ที่เลเวล 190 เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าสู่ดันเจี้ยนอิเนเทรียนได้ และสำหรับผู้ที่ได้รับอิเนเทรียนเอ็กซ์เพรส พรีเมี่ยมก็จะได้การการันตีในการได้รับพลังต่อสู้  4,300,000 ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์, โซลลิงเกอร์, และเครื่องประดับ
  • ระบบพัฒนา วัตถุศักดิ์สิทธิ์ – เมื่อผู้เล่นบรรลุเลเวล 200 พวกเขาสามารถติดตั้ง “วัตถุศักดิ์สิทธิ์” ในสล็อตเพื่อเพิ่มสเตตัสออปชันของส่วนอุปกรณ์

โลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ใน A3: Still Alive  ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน แบทเทิลรอยัล ที่ผู้เล่นจะต้องระวังเป็นพิเศษใน การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PVP) เปิดตลอดไม่กำหนดช่วงเวลา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรู และพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาได้ด้วย การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PVP) และผู้เล่นกับคนหมู่มาก (PVE) เพื่อให้ผู้เล่นในผจญภัยสุดมันส์ไปกับโลกแห่งการต่อสู้สุดดุเดือด  ใน  A3: Still Alive  นั้นได้มีการแสดงภาพอย่างสวยงามและคมชัดสมจริงด้วยกราฟิก 3D คุณภาพสูงระดับเกมคอนโซล ที่ถูก ปรับแต่งให้มีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นด้วย Unity Engine

A3: Still Alive เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store (การกดซื้อภายในแอพ – In – app purchase) และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ A3: Still Alive ยังสามารถดาวน์โหลดเป็น Open Beta สำหรับ Windows PC ผ่านทางเว็บไซต์ (คลิก!) ของ A3: Still Alive ได้อีกด้วย

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ A3: Still Alive  ได้ทาง เว็บไซต์ทางการ และทาง ฟอรั่ม รวมไปถึงติดตามอัปเดตข้อมูล และกิจกรรมดีๆ ได้ทาง  Facebook และ YouTube.

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights 2, Ni no Kuni: Cross Worlds, MARVEL Future Revolution, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *