ห้ามพลาด ! The King of Fighters ARENA จัดแคมเปญแอร์ดรอป แจกจัดหนักร่วม 100,000 KLAY !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ แจกรางวัลแอร์ดรอปช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ The King of Fighters ARENA เกมไฟท์เตอร์แอ็คชันเดือดใหม่ของค่าย แก่ผู้โชคดีทั้งหมด 5,901 ท่าน มูลค่ารางวัลกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 100,000 KLAY โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเว็บไซต์ >> Link เพื่อลุ้นรับรางวัลได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 26 ตุลาคม 2022

ห้ามพลาด ! เพียงทำการล็อกอินผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อสร้างบัญชีเข้าร่วมกิจกรรมและทำภารกิจตามที่กำหนด ก็สามารถร่วมสนุกและลุ้นเป็นผู้โชคดีในกิจกรรมแคมเปญแอร์ดรอปสุดพิเศษที่มีทั้งหมด 4 รางวัลหลักด้วยกัน ดังนี้: 

  • Giveaway #1: สำหรับผู้ท้าชิง 250 ท่านที่สามารถสะสมคะแนนจากการทำภารกิจได้เยอะที่สุดจะได้รับรางวัล KLAY ตามอันดับ โดยรางวัลที่ 1 สำหรับผู้ชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับ 3,000 KLAY กันเลยทีเดียว ! เพียงทำหลากหลายภารกิจที่เกี่ยวข้องกับ KOF ARENA ตามที่กำหนดให้สำเร็จ เพื่อรับและสะสมคะแนน ยิ่งทำภารกิจและสะสมคะแนนมากเท่าไหร่ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้ชนะได้รับรางวัลมากเท่านั้น
  • Giveaway #2: สำหรับผู้ท้าชิง 5,600 ท่าน ที่ทำภารกิจสำเร็จครบอย่างน้อย 5 มิชชัน จะถูกสุ่มเพื่อเป็นผู้โชคดีลุ้นรับคนละ 5 KLAY กันไปได้เลย
  • Giveaway #3: สำหรับผู้ท้าชิง 50 ท่านที่ติดอันดับทำภารกิจเชิญชวนเพื่อนได้มากที่สุด สามารถรับรางวัล KLAY ตามอันดับ โดยรางวัลที่ 1 สำหรับผู้ชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับ 1,000 KLAY
  • Giveaway #4: เพียงเข้าร่วมและยืนยันไอดี Discord ของตนเองบนช่องดิสคอร์ด KOF ARENA ก็มีสิทธิ์ถูกสุ่มเป็นผู้โชคดีลุ้นรับรางวัล 3,000 KLAY

แคมเปญจัดหนักขนาดนี้ อย่าลืมเข้ามาร่วมทำกิจกรรมสุดพิเศษนี้ก่อนไปสัมผัสประสบการณ์ต่อสู้สังเวียนเดือดใน The King of Fighters ARENA เร็ว ๆ นี้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ >> Link 

สำหรับข่าวสารและอัปเดตของ The King of Fighters ARENA เพิ่มเติม สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง Discord, Facebook, และ Twitter ทางการ

© SNK CORPORATION © Netmarble Corp. & Netmarble Neo Inc. All Rights Reserved.

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights 2, Ni no Kuni: Cross Worlds, MARVEL Future Revolution, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *