10 อันดับเกมมือถือสูงสุดประจำสัปดาห์ที่ 1 ของเดือน เม.ย. 2020

เข้าสู่ช่วงเดือนเมษายนแล้ว และช่วงนี้หลายคนเองก็ต้องกักตัวอยู่กับบ้าน เพราะสถานที่เที่ยวต่างๆ นั้นปิดหมด แน่นอนว่ายอดคนเล่นเกมมือถือก็จะต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน โดยเราจะมาดูกันว่า ในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ เกมไหนจะมีคนเล่นเยอะขนาดไหนบ้าง

10 อันดับเกม แอนดรอยด์ ฟรีมาใหม่ยอดนิยม

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-37.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-2.png
1. Perfect Cream 6. Heroes War: Counterattack
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-47.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-35.png
2. Hitmasters  7.Parkour Race
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-36.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-3.png
3. Magic Contract 8.Perfect Park!
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-48.png
4. Coffee Shop 3D 9. Blend It 3D
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-1.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-46.png
5. Mr Ninja 10. Naruto: Slugfest

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Heroes War: Counterattack เกมใหม่มาแรง

ในบรรดาเกมใหม่ที่ได้เปิดมาให้เล่นในอาทิตย์นี้นั้น เกมนี้คือเกมที่มาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้ ตารางเรตติ้งไม่เคยโกหก ด้วยการที่เป็นเกมเทิร์นเบสสไตล์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร แถมยังมีการทำตัวละครออกมาได้หน้าตาถูกใจคนไทยอีกด้วย เป็นอีกเกมแนะนำเลยก็ว่าได้

Naruto: Slugfest ยังติดอยู่ แต่ก็เริ่มร่วง

นารูโตะคือเกมที่มีหลายคนคาดหวังกันสูงมากและเกมถึงกับเซิร์ฟล่มอย่างรวดเร็ว ไม่แปลกใจที่เกมจะติดอันดับทั้งแอนดรอยด์และ iOS ในอาทิตย์แรกที่เปิด แต่พอมาอาทิตย์ที่สอง เกมเริ่มร่วง (iOS หายไปเลย) จนทำให้เกมนี้เริ่มน่าเป็นห่วงเหมือนกัน

10 เกมทำรายได้สูงสุด ทางฝั่งแอนดรอยด์

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-4.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-9.png
1. Garena Free Fire 6. The Seven Deadly Sins: Grand Cross
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-41.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-8.png
2.Garena RoV
7. เรียกข้าว่าท่านอ๋อง
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-42.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-7.png
3. PUBG MOBILE  8. LINE เกมเศรษฐี
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-6.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-6.png
4. Ragnarok M: Eternal Love
9. Black Desert Mobile
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-5.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-8.png
5.eFootball PES 2020 10. Call of Duty: Mobile

 

 

 

 

 

 

 

 

The Seven Deadly Sins: Grand Cross ยังทำรายได้สูงมาก

แม้จะหายไปจากเกมมาแรงยอดนิยมไปแล้วเพราะเกมก็เปิดมานานแล้ว แต่ความนิยมของเกมนั้นก็ยังคงไม่ลดลง เพราะว่าตัวตัวเกมนั้นได้ทำรายได้สูงมากๆ มาแทน และอันดับของเกมนั้นก็ยังไม่ร่วง แสดงว่าเกมต้องถูกใจจนมีคนเล่นเติมเงินกันเรื่อยๆ นั่นเอง

LINE เกมเศรษฐี อัพเดตแผนที่ใหม่ คนเล่นแห่เติมเงินเพียบ

เป็นเกมที่ขึ้นๆ ลงๆ ใน 10 อันดับของเกมทำรายได้กันเรื่อยๆ และมักจะติดอันดับทุกครั้งที่เกมมีการอัพเดตแพตซ์ใหม่ และในรอบนี้ก็เช่นกัน หลังจากมีการอัพเดตแผนที่ใหม่เข้ามา เกมก็ได้รับความนิยมจนมีคนเล่นเติมเงินกันมากขึ้นอีกด้วย

10 อันดับเกมยอดนิยมทางฝั่ง iOS

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-9.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-22.png
1.Tofu Girl 6.Perfect Cream
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-12.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-39.png
2. Animal Crossing: Pocket Camp  7. Spiral Roll
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-10.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-42.png
3. Save The Girl 8. PUBG MOBILE
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-9.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-38.png
4. Brain Out 9. worms zone io
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-36.png รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ image-11.png

5.wormate.io

10. คุกกี้รัน: ศึกคุกกี้หนีเตาอบ

 

 

 

 

 

 

 

 

Animal Crossing: Pocket Camp มาแรงเพราะเกมเวอร์ชั่นสวิตซ์

ช่วงนี้พวกเรากำลังโดนเกมนี้บนเวอร์ชั่นสวิตซ์ป้ายยา เพราะหันไปทางไหนก็ต้องเจอแต่คนเล่นเกมนี้ทั้งนั้น แน่นอนว่าบางคนก็ไม่ได้มีเครื่องสวิตซ์ จึงได้เข้าไปลองเล่นตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือกัน และก็ส่งผลทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลกันเลยทีเดียว

คุกกี้รันอัพเดตของใหม่ เกมน่าเล่นขึ้นเยอะ

เป็นอีกหนึ่งเกมมือถืออมตะจริงๆ เพราะเกมยังได้รับความนิยมจนขึ้นมาติดอันดับ TOP 10 ถึงสองรอบกันแล้วในช่วงนี้ และล่าสุดตัวเกมก็ได้อัพเดตแชปเตอร์ใหม่ และจะมีตัวละครใหม่ของคนไทยอัพเดตมาอีกด้วย ซึ่งหากอัพเดต ไม่แน่ว่าเกมอาจจะยังไม่ร่วงก็ได้

ทั้งหมดนี้ก็คีอการอัพเดตเรตติ้งของเกมใน 10 อันดับแรกของทั้งแอนดรอยด์และ iOS แม้ว่าเกมใหม่อาจจะมาไม่เยอะ แต่ก็ยังคงเป็นอีกอาทิตย์หนึ่งที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะบอกได้เลยว่าช่วงเวลานี้มีคนไทยกำลังให้ความนิยมเกมตัวไหนกันบ้างนั่นเอง