MARVEL Strike Force
10715 ปี ago

สำหรับเนื้อเรื่องของเกม MARVEL Strike Force นั้น ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนวเทิร์นเบสแบบรวดเร็ว โดยที่คนเล่นจะสามารถเลือกเป้าหมายได้ว่าจะให้ตัวละครทีมเราโจมตีศัตรูตัวไหน เซึ่งหากติดคริติคอล ก็จะสามารถโจมตีประสานร่วมกันกับตัวละครคนอื่นในทีม หรือหันไปจัดการกับศัตรูที่ยืนข้างๆ ก็ทำได้ คนเล่นจะสามารถจัดทีมมาเล่นได้ทั้งหมด 5 คน และแต่ละคนนั้่นก็จะมีการแบ่งสายออกมา ไม่ว่าจะเป็นสายโจมตี , สายถึก , สายซัพพอต (เพิ่มเลือดได้) หรือสายเวทมนต์ ซึ่งคนเล่นจะต้องจัดทีมเพื่อแสตนบายในการรับมือกับศัตรูที่จะมาปะทะกับเรา ในบางด่านนั้นจะล็อคเฉพาะสายตัวละครที่จะเล่นได้ด้วย เช่น ด่านเนื้อเรื่องตัวร้าย เราก็ต้องเอาตัวละครฝ่ายร้ายไปเล่น

ความโดดเด่นของเกมนั่นก็คือเรื่องของกราฟฟิก นี่เป็นเกมที่มีกราฟฟิกที่สวยงามมากจนระดับที่ว่าแทบจะเทียบเท่ากับเกมคอลโซลเลยทีเดียว แถมตัวละครไม่ได้วิ่งไปตบตีแล้วกระโดดกลับ แต่จะมีท่าโจมตีซึ่งบางครั้งท่าโจมตีก็จะไม่ซํ้าท่ากันด้วย ซึ่งคนเล่นจะสามารถชมอนิเมชั่นสวยๆ จากฮีโร่ที่คนเล่นชื่นชอบได้ ดังนั้นถ้าคนไหนกำลังมองหาเกมที่มีภาพกราฟฟิกที่สวยงามมากๆ และเห็นตัวละครฮีโร่ไล่ตบตีอีกฝ่ายแบบมันๆ ละก็ เกมนี้ตอบโจทย์แน่นอน อีกทั้งตัวเกมนั้นจะสนับสนุนการฟาร์มเพื่อพัฒนาตัวละครที่ไม่ยากจนเกินไป เช่น คนเล่นจะสามารถผ่านด่านอัตโนมัติได้โดยไม่ต้องกลับไปเล่นซํ้าเพื่อสะสมของเอามาสวมใส่ให้ตัวละคร และเมื่อสวมใส่ครบก็จะสามารอัพเกรดตัวละครให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นได้ และแน่นอนว่าในเกมยังมีโหมดอื่นนอกจากโหมดเนื้อเรื่อง ที่จะมีเนื้อเรื่องทั้งหมดเชื่อมกันอีกด้วย

โดยรวมแล้ว สำหรับตัวเกม MARVEL Strike Force มองผ่านๆ อาจจะเป็นเกมเทิร์นเบสธรรมดา แต่กลับมีการทำระบบเกมเพลย์ให้ออกมารวดเร็วและสนุกสนานราวกับกำลังดูอนิเมชั่นอยู่ นอกจากภาพกราฟฟิกที่สวยหยดย้อยและระบบเกมที่ทำออกมาถูกใจคอเกมแล้ว นี่เป็นเกมที่สาวกแดนตายมาเวลห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะเชื่อได้ว่า การได้เห็นตัวละครที่ตนเองรักออกมาโลดแล่นในหน้าจอมือถือตัวเอง จะเป็นอะไรที่ฟินไม่น้อยเลยล่ะครับ

วันเปิดตัว28 Mar 2018
ประเภทเกม Mobile
แพลตฟอร์ม Android iOS Mobile
ประเทศ
Comment