Durango: Wild Lands
4801 ปี ago

สำหรับตัวเกม Durango: Wild Lands นั้นจะเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนโชคร้ายที่ดันถูกวาร์ปไปยังโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ ตัวเอกเป็นหนึ่งในนั้น พวกเขาไม่ใช่คนกลุ่มแรกที่โดน และก็จะไม่ใช่กลุ่มคนสุดท้าย คนเล่นจะต้องปรับตัวและหาทางเอาตัวรอดในโลกอันโหดร้ายนี้ให้ได้ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจริงๆ ก็มีทั้งมิตรและศัตรู เราจะเป็นคนดีหรือคนร้ายในเกม คุณคือคนตัดสิน ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวกึ่ง Open World กึ่ง Sandbox ที่จะมอบอิสระในการเล่นว่าจะเล่นอย่างไร คนเล่นจะเน้นทำภารกิจก็ได้ จะเน้นสะสมวัตถุดิบเพื่อที่จะตุนของ จะช่วยเหลือคนเล่นกันเอง ออกสำรวจในโลกกว้าง หรือจะทำตัวระราน โจมตีคนเล่นกันเองก็สามารถทำได้ทั้งนั้น นี่เป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่สยบทุกเกมแนวเดียวกันในตลาด เพราะไม่มีเกมไหนเหมือนเกมนี้แน่นอน

อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้ก็คือ บรรยากาศ สภาพแวดล้อม และภาพกราฟฟิกของเกมนี้ที่ทำให้คนเล่นได้อินไปกับบรรยากาศเนื้อเรื่องในเกมได้อย่างเต็มที่ เป็นเกมที่มีกราฟฟิกสวยมากราวกับเป็นเกมบนคอลโซลพกพา แถมด้วยเสียงเพลงประกอบและฉากในเกมที่ทำไม่ได้ด้อยไปกว่าเกมบน PC เลย จึงทำให้คนเล่นจะสามารถอินไปกับเรื่องราวของตัวเกมได้เรื่อยๆ ไม่รีบไม่ร้อน และแน่นอนว่าเมื่อคนเล่น เล่นไปถึงจุดๆ หนึ่งแล้ว คนเล่นก็จะสามารถออกสำรวจโลกกว้างไปพร้อมกับคนเล่นคนอื่้นๆ จับไดโนเสาร์มาเป็นพวกก็ได้ด้วย โดยตัวเกมเวอร์ชั่นเต็มนี้มีการเปลี่ยนแปลงจากเวอร์ชั่นดั้่งเดิมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบฐานที่จะมอบภารกิจให้คนเล่น, ระบบเควสต์ที่มากกว่าเดิม, เกาะส่วนตัวที่จะสามารถสร้างบ้านได้อิสระ รวมไปถึงสัตว์ที่จากเดิม จะมีแร้งค์ในการฝึก จะเปลี่ยนเป็นมีอายุขัยแทนครับ

สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมมือถือ ที่ไม่เหมือนเกมมือถือ เป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่โดดเด่นทั้งเนื้อเรื่อง, ภาพ, เสียง และมีเรื่องราวอยู่ในโลกไดโนเสาร์ หรือจะเป็นเนื้อเรื่องแนวเอาตัวรอดในต่างโลก เกมนี้จะเหมาะกับคุณอย่างมาก นี่คือเกมที่หลายคนรอคอยกันมานานกว่า 3 – 4 ปี และถึงเวลาแล้ว ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการสัมผัสสุดยอดเกมที่ยอดเยี่ยม จนเกมแนวเดียวกันเกมอื่น เทียบกันไม่ได้เลยล่ะครับ

 

วันเปิดตัว15 May 2019
ประเภทเกม Mobile
แพลตฟอร์ม Android iOS Mobile
ประเทศ