เซอร์ไพรส์!! Durango: Wild Lands เปิด Closed Beta ในไทยแล้ววันนี้

Nexon และ What! Studio have ได้เปิดตัว closed beta ของเกม Durango: Wild Lands เกมบนมือถือใหม่แนว open-world MMORPG ในประเทศไทยแบบจำกัดเวลาแล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2017 นี้เป็นต้นไป ผู้เล่นชาวไทยสามารถดาวน์โหลด Durango: Wild Lands ไปเล่นกันได้ฟรีๆบน Google Play for Android devices เท่านั้นและเข้าร่วมสำรวจไปกับเหล่านักสำรวจจาก ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซียและมาเลเซียที่ได้เริ่มการผจญภัยล่วงหน้าไปก่อนแล้ว

ทั้งนี้มียังมีกิจกรรมฉลอง CBT ที่ไทย เปิด EXP x2 ตั้งแต่ตอนนี้ – 7 สิงหาคม 12.00 น. ด้วยนะครับ

ผู้เล่นที่เข้าร่วมตัว closed beta จะเป็นหนึ่งในกลุ่มนักสำรวจกลุ่มแรกของโลกที่จะได้เข้าไปสำรวจและผจญภัยใน ในโลกคู่ขนานยุคดึกดำบรรพ์ Durango: Wild Lands ซึ่งเป็นโลกขนาดใหญ่ที่ผู้คนจากโลกยุคปัจจุบันและไดโนเสาร์นั้นต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ผู้เล่น, สำรวจ, ก่อสร้าง, จัดทีม, และแข่งขันกันในดินแดนอันกว้างใหญ่แห่งนี้ นอกจากนั้นแล้วคุณยังสามารถรวมกลุ่มกันเพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์กินเนื้อที่ดุร้ายหรือทำให้พวกมันเชื่องเพื่อนำมาเป็นพวกเดียวกันได้

ตัว closed beta จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับ Durango: Wild Lands ที่มีรูปแบบการเล่นแบบ open-world เกมเพลย์แบบเรียลไทม์ที่มีระบบการสร้างสิ่งของภายในโลก โดยเหล่านักสำรวจจะได้เข้าสู่การผจญภัยไปในโลกกว้างเพื่อค้นพบเกาะใหม่ๆและดินแดนที่ห่างไกลร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆและเพื่อนของคุณได้

Durango: Wild Lands’ closed beta จะเปิดให้ได้เข้าร่วมกันได้แบบจำกัดเวลา สามารถดูกำหนดการของ closed beta ข่าวสาร อัพเดทล่าสุดและข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ในเพจเฟซบุค https://www.facebook.com/playdurango/

ดาวน์โหลดเกมมือถือใหม่ Durango: Wild Lands (ช่วง CBT เฉพาะ Android)ได้ที่นี่

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของ Durango: Wild Lands : https://durango.nexon.com

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment