Divine Souls เปิดให้บริการแล้วเซิร์ฟอินเตอร์

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวกันเสียที กับเกมส์ออนไลน์ Divine Soul เกมส์ Action MMORPG สุดมันส์ในบรรยากาศแบบ Fantasy ที่แปลกตากว่าเกมส์ Fantasy ทั่วๆไป ด้วยการผสมผสานระหว่างโลกแห่งเวทมนต์และเครื่องจักร ในยุคเครื่องจักรไอน้ำ ไปกับเหล่าตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งเป็นเรื่องยากที่เราจะหาประสบการณ์เช่นนี้ได้ในโลกของเกมส์ออนไลน์

Divine Soul มีจุดเด่นอีกอย่างคือ  มีระบบที่หลากหลาย  ซึ่งช่วยทำให้ Divine Soul เป็นเกมส์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ ซึ่งได้เปิด Open Beta ในแบบ Global ไปเมื่อวันที่ 14  ธค. ที่ผ่านมานี้ (ขออภัยครับที่นำข่าวมาลงช้า  Y.Y )

Divine Soul เป็นมากกว่าเกมส์ Action MMORPG ทั่วๆไป เนื่องจากผู้พัฒนาพยายามที่จะสร้างเกมส์นี้บนพื้นฐานที่ต้องการให้ เกมส์ออนไลน์ใกล้เคียงเกมส์คอนโซล จากที่สังเกตุดูคนกำกับ Action ของตัวละคร น่าจะได้แรงบันดาลใจจาก Tekken เพราะในหลายๆท่วงท่าของตัวละคร มีการใช้ effect ที่เหมือนกับ Tekken รวมไปถึงความลื่นไหลของท่าต่อเนื่องนั้นทำให้เรานึกถึง Tekken มากเลยทีเดียว

Divine Soul นั้นรองรับการใช้ gaming pads ยิ่งทำให้รู้สึกถึงความเป็นเกมส์คอนโซลจากเกมส์นี้มากขึ้นอีก และยังมีข่าวอีกว่า Divine Soul จะสามารถรองรับ Kinect controler ตัวใหม่ของ Xbox360 ด้วย

ระบบต่อสู้ด้วยการใช้อาวุธอย่าง Hybrid
ระบบการต่อสู้ ของ Divine Soul นั้นแตกต่างจากเกมส์ออนไลน์อื่นๆโดยสิ้นเชิงและเป็นระบบที่น่าสนใจที่สุด อย่าง Chainsword เป็นอาวุธชิ้นแรกที่ได้มีการนำมาแสดงให้เหล่าเกมเมอร์ได้เห็นถึงความโดดเด่นของระบบต่อสู้ในเกมส์ที่ผู้เล่นสามารถขว้าง Chainsword ไปมัด monster แล้วใช้ monster ตัวนั้นโจมตีใส่ monster ตัวอื่นๆได้

และระบบที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเกมส์ Action MMORPG ก็คือระบบ PVP ซึ่ง Divine Soul ได้แบ่งการ PVP แบบ 1-1 ตามปรกติ และแบบเป็นทีม 4-4 โดยในการเล่นแบบ 4-4 นี้ทีมที่ชนะจะได้รับ EXP และของรางวัลด้วย และใช่ว่าระบบ PVP จะมีเพียงเท่านี้ เพราะทาง GamePrix ได้มีการประกาศแล้วว่ายังจะมีการ pvp ในโหมดอื่นๆอีกแน่นอน รวมไปถึงการเล่นแบบ GVG อีกด้วย

เว็บไซต์เกมส์ http://divinesouls.outspark.com/

เครดิต mmosite.com

ความเห็น

 1. teddygame พูดว่า:

  ลองแล้ว สนุกมากครับ

 2. gameded พูดว่า:

  จัดมาโชว์ชาวเกมส์เด็ดมั้ยครับคุณ teddygame

 3. q พูดว่า:

  สมักยังไงอะัคับ

 4. gameded พูดว่า:

  ลิ้งนี้เลยครับ http://divinesouls.outspark.com/
  แล้วคลิกที่ DOWNLOAD NOW จะมีช่องให้สมัคร แล้วกด sign up ครับ

 5. apichat พูดว่า:

  ผมลองแล้ว ผมใช้เมลล์ hotmail มันไม่ได้หราคับทำไม ไม่ให้ผมโหลด น้อ….

 6. สิทธิชัย พูดว่า:

  ดาวโหลดอยู่ใหนครับ

 7. eingwon พูดว่า:

  แล้วสมักตงไหนอะ

 8. eingwon พูดว่า:

  ไคกก้อได้บอกทีสิ

 9. hunter พูดว่า:

  http://xat.com/chat/room/145708855/
  เข้ามาทักทายกันนะ คับ บอร์ด divinesouls

 10. Zemmy พูดว่า:

  แต้ม Daily Fatigability หมดทำให้ลงดันไม่ได้ใช่ไหมคับ ?

  แล้วจะทำยังไงให้แต้ม Daily Fatigability เพืิ่มอ่ะคับ

 11. DemoniC พูดว่า:

  ต้องรอครับไม่งั้นก็ต้องซื้อของเติม Daily Fatigability ต้องใช้ cahs ซื้ออ่ะ Y.Y

 12. Required: Name พูดว่า:

  มะไหร้จะเล่นได้ หว้า ยากจิง ๆ
  สเปค สูง ป่าว นะ