ข้อมูลเบื้องต้น Divine Soul เกมส์แนว Action MMORPG ก่อนเปิดในไทย มิถุนายนนี้

เมื่อไม่นานมานี้เราพึ่งได้ทราบข่าวมาว่าเกมส์ออนไลน์ Divine Soul เซิฟเวอร์ไทยเตรียมตัวที่จะเปิดให้บริการแบบ CBT ในเดือน มิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้ แต่เมื่อเราเข้าไปดูรายละเอียดในตัวเว็บไซต์หลัก www.divinesoul.in.th แล้วนั้นจะเห็นว่าในหน้าเพจนั้น ยังไม่มีข้อมูลใดๆเลยนอกจากหน้าเพจแรก รวมทั้งข่าวความเคลื่อนไหว รายละเอียดต่างๆของเกมส์ ไม่เป็นไรครับวันนี้เราอัพเดทข้อมูลรายละเอียดเกมส์ Divine Soul คร่าวๆก่อนที่จะมีการอัพเดทจากเว็บหลักกันครับ

เกมส์ Divine Soul นี้เป็นเกมส์ออนไลน์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมพัฒนาจากเกาหลี GamePrix โดยเกมส์ Divine Soul นั้นในปัจจุบันได้เปิดให้บริการแล้วทั้งใน เกาหลี รัสเซีย อเมริกา และยุโรป สำหรับเกมส์ Divine Soul นี้เป็นเกมส์แนว Free to Play Action MMORPG ที่มีความสวยงามทางด้านกราฟฟิค โดยจะเน้นความรู้สึกในการเล่น ให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนการเล่นเกมส์จากเครื่องเกมส์ Console นอกจากนี้จุดเด่นอีกข้อของ Divine Souls ก็คือการที่ตัวเกมส์นั้นสามารถรองรับการควบคุมตัวละครด้วย Joystick ของ XBox 360 และ PS3 และมีอาวุธที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ในเกมส์ มากกว่า 400 ชนิดภายในเกมส์

ตัวละครภายในเกมส์  Divine Souls

1. Fighter ชายหนุ่มผู้แข็งแกร่งและมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง อาวุธที่ใช้ Power Fist

2. Slasher สาวสวยผู้มากับความสามารถในการใช้ดาบได้อย่างชำนาญ อาวุธที่ใช้ Chain-Sword

3. Mage สาวน้อยลึกลับผู้ชำนาญในการร่ายมนต์โจมตี อาวุธที่ใช้ Cannon Staff

4. Priest นักบุญผู้ใช้พลังเเห่งความศักดิ์สิทธิ์ อาวุธที่ใช้ Soul Scythes (เป็นอาชีพใหม่ พึ่งอัพเดทที่เซิร์ฟอินเตอร์)

Divine Soul เป็นเเกมส์ออนไลน์ในรูปแบบ Full 3D ที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปในดันเจี้ยน (ด่าน) ต่างๆ เพื่อสนุกสนานไปกับการบู๊แอ๊คชั่นสุดมันส์ด้วยตัวละครที่สามารถตกแต่งได้ อย่างหลากหลายและงดงาม ด้วยกลิ่นอายของความเป็นเกมส์ประเภทแอ๊คชั่น ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้อันรวดเร็วและน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังได้สนุกไปกับวิวัฒนาการของตัวละครอันหลากหลาย ซึ่งถือเป็นจุดดีของวงการเกมส์ MMO ในปัจจุบันนี้

ร่วมสัมผัสระบบคอมโบแห่ง Divine Soul อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่คุณไม่เคยพบในเกมส์ออนไลน์ที่ไหนมาก่อน! กับ “NON STOP COMBO ACTION” ที่คุณสามารถสร้าง”Non Stop Combo” ของตัวเองได้ด้วยท่าแอ๊คชั่นสุดตระการตาในเกมส์ Divine Soul!นี้

ระบบควบคุมในโหมดต่างๆ

Basic Controls

Mouse Mode

Keyboard Mode

Gamepad Mode


จุดเด่นของ Divine Soul

1. เกมส์แห่งไหวพริบ ความเร็ว พร้อมท่าแอ๊คชั่นสุดล้ำ
Divine Soul เตรียมนำคุณมาสัมผัสท่าแอ๊คชั่นพร้อมการต่อสู้สุดตระการตา ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวทั้ง 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนที่, กระโดด, พุ่งตัว, ดึงตัว และโยนตัว พร้อมด้วยท่าแอ๊คชั่นสุดล้ำ เช่น ground attack, aerial clutch, blow away, pounding หรือ downward blow โดยอาศัยทักษะการกดปุ่มคีย์บังคับทิศทางเชื่อมโยงกับปุ่ม A, S, D, F

2. ระบบคอมโบต่อเนื่องและการต่อสู้อย่างมีชั้นเชิง
ทั้งนี้ Divine Soul ยังนำท่าคอมโบต่างๆ ที่ผู้เล่นคุ้นเคยในรูปแบบของเกมส์คอนโซลมาไว้ในแบบเกมส์ออนไลน์ ทำให้การต่อสู้ หรือการโจมตีมีดีกรีชั้นเชิงเพิ่มมากขึ้น โดยการใช้สกิลอันหลากหลายผสมผสานกัน นอกเหนือจากการโจมตีในรูปแบบธรรมดา นั่นก็คือการกระโดด จับ หรือการป้องกัน
เนื่องด้วยท่าการต่อสู้สามารถผสมผสานกันได้มากหมายหลากหลายกลวิธี ผู้เล่นจึงต้องใช้ปุ่มคีย์บอร์ดเพื่อเป็นคีย์ตัวช่วยในการควบคุมท่า เพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมเกมส์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งผู้เล่นจะรับรู้ถึงประสิทธิภาพและความรวดเร็วของแต่ละท่าได้อย่างเต็มที่จุใจทีเดียว!

3. การต่อสู้สะกดทุกลมหายใจ ด้วยบอสใหญ่ยักษ์ระดับพระกาฬ!
บอสมอนสเตอร์ใน Divine Soul สามารถโจมตีผู้เล่นได้หลายรูปแบบด้วยระบบ AI สร้างความท้าทายพร้อมๆไปกับความสนุกสนานในการโจมตีให้แก่ผู้เล่นเป็นอย่างมากต่างจากเกมส์อื่นๆ ทั่วไป รวมทั้งผู้เล่นยังได้สัมผัสกลยุทธการต่อสู้ที่อัพเกรดขึ้นมาใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการทำให้มอนสเตอร์หยุดนิ่งตัวแข็งได้ หรือการขึ้นไปคร่อมอยู่บนมอนสเตอร์ยักษ์เพื่อทำการโจมตี เป็นต้น

4. การดำเนินเรื่องในรูปแบบของเกมส์คอนโซล
ด้วยระบบเนื้อเรื่องอันต่อเนื่องใน Divine Soul ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังเล่นอยู่ในเกมส์คอนโซล และพร้อมพรั่งไปด้วยระบบนำทางอันหลากหลายในขณะทำเควส

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อดใจรอเซิร์ฟไทยไม่ไหว ก็ลองเข้าไปเล่นเกมส์ออนไลน์นี้ก่อนได้ที่ เซิร์ฟอินเตอร์นะครับ

http://divinesouls.outspark.com/community เพื่อทดสอบและเรียนรู้ถึงรายละเอียดภายในเกมส์ ก่อนที่เกมส์นี้จะเปิดให้บริการในไทยกันนะครับ ถ้ามีข่าวเกี่ยวกับเกมส์ Divine Soul ในไทยกำหนดเปิดเมื่อไร เราจะรีบนำมาแจ้งให้เพื่อนๆทราบ ส่วนใครมีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติมโพสต์ถามกันได้เต็มที่นะครับ

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

เครดิต standbesttech.com,mmofront.com

Comment