แฟนๆเกมส์ออนไลน์ Divine Soul Thailand เตรียมเฮ CBT 29 กรกฎาคมนี้ มาแน่!!

สำหรับเพื่อนๆที่ติดตามและรอคอยการมาของเกมส์ออนไลน์ Divine Soul อยู่ ขณะนี้เรามีข่าวดีจะแจ้งให้ทราบ ซึ่งทางทีมงานเกมส์ Divine Soul ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในหน้าเว็บเกมส์แล้วว่าจะเปิดให้ทำการ CBT ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2011 นี้ พร้อมทั้งได้มีการอัพเดทหน้าเว็บและระบบ webbord ใหม่ หลังจากที่มีกระแสเรียกร้องให้ทางทีมงานมีการปรับรูปโฉมของหน้า webboard ใหม่ให้ใช้งานง่ายขึ้น ซึ่งทางทีมงานก็สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับใครๆที่ยังไม่รู้ว่าเกมส์ออนไลน์ใหม่ Divine Soul นี้เป็นเกมส์แบบไหน น่าเล่นอย่างไร ลองกลับไปอ่านข่าวเก่าๆที่ทาง Game-Ded ได้เคยลงไว้กันได้นะครับ เอาเป็นว่าคราวนี้ผมจะขอเกริ่นเกี่ยวกับเกมส์นี้ให้กับเพื่อนๆที่ยังไม่เคยรู้จักกับเกมส์ Divine Soul ได้ทราบพอคร่าวๆแล้วกันนะครับ

เกมส์ออนไลน์ Divine Soul ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยโดยบริษัท SBT (Stand Best Tech) น้องใหม่แห่งวงการเกมส์ออนไลน์ไทย Divine Soul  นั้นถือได้ว่าเป็นเกมส์ NonStop Action Combo ขนานแท้จะไม่เหมือนกับเกมส์ MMORPG ทั่วๆไปที่เราเคยเล่นกัน เราไม่สามารถโจมตี Monster ในเกมส์ได้โดยการ Click ที่ตัว Monster แล้วปล่อยให้ตัวละครของเราโจมตีไปจน Monster ตาย

แต่ในเกมส์นี้เราจะต้องทำการ Click หรือกดปุ่มเพื่อให้ตัวละครของเราทำการโจมตี กดหนึ่งครั้งตัวละครจะโจมตีเพียงทีเดียวเท่านั้น ในเกมส์นี้เราจะไม่สามารถ Lock เป้า Monster ได้ เพราะฉะนั้นผู้เล่นจะต้องประเมินระยะ จังหวะในการใช้สกิลให้ดี

ตัวละครของเกมส์นี้นั้นมีด้วยกัน 4 Class ด้วยกัน นั่นคือ Figther ,Slasher ,Mage และ Priest ตัวละครภายในเกมส์นั้นไม่สามารถเลือกเพศได้ ทั้งนี้เนื่องจากทีมผู้พัฒนา GamePrix นั้นต้องการจะเน้นที่เนื้อเรื่องของเกมส์นี้ดังนั้นจึงต้องมี Lock ในส่วนของการเลือกเพศตัวละครไว้ เอาเป็นว่าถ้าใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเลือกดูได้จากข่าวเก่าๆของเราได้ และหากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมเช่นไร เราจะนำมาแจ้งให้เพื่อนๆทราบแน่นอนครับ

หน้าเว็บไซต์เกมส์ www.divinesoul.in.th

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment