Stand Best Tech เปิดบ้าน เปิดใจ Divine Soul ไทย ยังไงแน่ เปิดเมื่อไหร่!!!

เมื่อเย็น วันที่ 24 มิถุนายน 2011 ทาง บริษัท STAND BEST TECH. CO.,LTD. ผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์น้องใหม่ ได้เชิญทีมงาน Game-Ded รวมทั้งสื่อมวลชนชื่อดังในวงการเกมส์ออนไลน์อีกหลายสำนักเข้าเยี่ยมชมสำนักงานของ STAND BEST TECH เพื่อให้เหล่าสื่อทั้งหลายได้สัมผัสถึงความพร้อมของเกมส์ออนไลน์ Divine Soul ว่าขณะนี้ตัวเกมส์นั้นมีความพร้อมไปถึงระดับไหนแล้ว ซึ่งจากที่เราได้สัมผัสมาในวันนั้น ก็สามารถเรียกได้ว่าความพร้อมของเกมส์นี้น่าจะอยู่ที่ราวๆ 80% – 90% เห็นจะได้

ทาง STAND BEST TECH ให้การยืนยันกับสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานว่า Divine Soul จะทำการเปิด CBT ภายในเดือน กรกฏาคมนี้อย่างแน่นอน หลายๆคนที่ติดตามข่าวสารของเกมส์นี้อยู่ คงคิดเคลือบเเคลงในใจว่า “คราวที่แล้วก็บอกแบบนี้” แต่จากการที่เราได้เข้าสัมผัสกับตัวเกมส์แล้ว เห็นได้เลยครับว่าจริงๆแล้วเกมส์นี้มีความพร้อมที่จะเปิดตัวให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันแล้ว หากแต่ว่าทางผู้ให้บริการนั้นอยากจะให้ตัวเกมส์สมบูรณ์แบบทั้งในเรื่องภาษา และ Bug ต่างๆที่มีอยู่เพื่อไม่ให้ผู้เล่นเกิดเสียอารมณ์และผิดหวังในขณะเล่นเกมส์

จากการพูดคุยกับสมาชิกของ SBT ทำให้เราทราบว่าถึงผู้ให้บริการรายนี้ถึงจะเป็นผู้ให้บริการหน้าใหม่ในประเทศไทย แต่พวกเขาก็ไม่ใช่หน้าใหม่ในวงการเกมส์ออนไลน์เลย โดยคุณ Andrew Kim President & Chief Executive Officer ของทาง บริษัท SBT นั้นเคยเป็น Game Developer เกมส์ออนไลน์จากเกาหลีมาก่อน อีกทั้ง SBT นั้นเคยมีประสบการณ์ในการร่วมทีม Developer ของเกมส์ออนไลน์จากทั้ง จีน และเกาหลี แม้แต่เหล่า GM ของเกมส์นี้เอง ก็มีดีกรีเป็นแชมป์เกมส์ออนไลน์ หลังจากที่เราทราบข้อมูลเหล่านี้ก็ทำให้เราเชื่อแน่ว่า Divine Soul นั้นจะออกมาเป็นเกมส์ที่น่าคาดหวังต้อนรับช่วงสิ้นปีนี้แน่นอน

คุณ Andrew Kim และคุณ Jeff  Lee (2 ผู้บริหาร บริษัท STAND BEST TECH)

เรามาดูข้อมูลของเกมส์นี้กันหน่อยดีกว่า จากที่เราเคยได้ลงข่าวและรายละเอียดของเกมส์นี้ไปบ้างแล้ว หลายๆคน ก็คงจะทราบกันดีอยุ่แล้วว่าเกมส์นี้นั้นเป็นอย่างไร ถ้าอย่างนั้นเราจะขออธิบายสั้นๆพอเข้าใจ ถึงจุดเด่นของเกมส์นี้กันหน่อย

– เกมส์แห่งไหวพริบ ความเร็ว พร้อมท่าแอคชั่นสุดลํ้า
– ระบบคอมโบต่อเนื่องและการต่อสู้อย่างมีชั้นเชิง
– การต่อสู้สะกดทุกลมหายใจ ด้วยบอสใหญ่ยักษ์ระดับพระกาฬ
– การดำเนินเรื่องในรูปแบบและบรรยากาศแบบเกมส์  Console

หน้าจอสร้างตัวละคร

หน้าจอเลือกโหมดในการบังคับตัวละคร

แนะนำ ปุ่มกดสกิลคอมโบ ต่างๆในเกมส์

ภายในงาน GM ของเกมส์ Divine Soul ได้มาโชว์ถึงระบบต่างๆภายในเกมส์ ไม่ว่าจะเป็นการ Party การต่อสู้กับบอสขนาดมหึมา การ PVP ด้วยคอมโบต่อเนื่องสุดมันส์ และหลังจากนั้นยังให้โอกาศเหล่าสื่อมวลชนได้ทดสอบในระบบการเล่นแบบ PVP กันอย่างจุใจ

สำหรับใครที่กำลังเฝ้ารอเกมส์นี้อยู่ หรือใครที่หมดหวังกับเกมส์นี้ไปแล้วทางเราได้สอบถามกับทางทีมงาน Divine Soul ว่าจะมีของรางวัลปลอบใจ หรือของตอบแทนใดๆให้กับผู้เล่นหรือไม่ ทางทีมงาน Divine Soul ยืนยันว่าทางเราขอยังไม่เปิดเผย แต่รับรองว่าจะต้องถูกใจผู้เล่นอย่างแน่นอน ยังไงก็อดใจรอกันอีกซักเล็กน้อยครับ สำหรับเกมออนไลน์มาใหม่ดีๆ Action สุดมันส์ อย่าง Divine Soul ไม่เกินเดือนหน้าได้เจอกันแน่นอน

บรรยากาศในดันเจี้ยน

เกมเพลย์ ภายในเกมส์ Divine Soul

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment