CABAL II อัพเดท Story และ Characters

จากที่เราเคยเสนอข่าวของ Cabal II มาแล้วและมีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมากเราจึงติดตามข่าวของ Cabal II อย่างใกล้ชิด ซึ่งใน Cabal II นี้มีการใช้ Game Engine ตัวล่าสุดอย่าง CryEngine 3 ซึ่งทำให้เราพอจะคาดหวังได้ถึงความงดงามของกราฟฟิค ว่าน่าจะทำออกมาได้ดีพอๆกับ Crysis เลยทีเดียว

ใน Cabal II นี้โลกจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนใหญ่คือ สภาชาติตะวันตก ซึ่งจะนำโดย Reinfeldt และ สภาพ่อค้าตะวันออก ซึ่งจะนำโดย Echsteel ส่วนระบบของ Class นั้นจะยังตามแบบ Cabal ดั้งเดิม เรามาดูหน้าตาของอาชีพต่างๆใน Cabal II กันหน่อยดีกว่า

1. Force Shielder

2. Warrior

3. Priest

4. Wizzard

5. Force Archer & Force Blader

Lethe Island

นี่เป็น VDO ภาพบรรยากาศภายในเกมส์ของเกาะที่ชื่อว่า Lethe Island ซึ่งสภาพของภูมิประเทศและเงา จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามฤดูกาล แถมยังมีกลางวันและกลางคืนที่จะมีการแสดงแสงและเงาที่แตกต่างกันไปตามช่วงเวลาด้วย จากเท่าที่ดูก็พอจะบอกได้ว่ากราฟฟิคของเมืองและพื้นที่โดยรอบนั้นทำออกมาได้สวยงามมาก เกมส์ออนไลน์นี้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากพื้นฐาน 4 ข้อสำคัญคือ popularity – richness – high quality และ unique

Combat

จาก VDO นี้เราจะได้เห็นถึงรูปแบบการต่อสู้ของแต่ละ Class ในเกมส์นี้นิดหน่อย จากเท่าที่เห็นนั้นตัวละครมีการเคลื่อนไหวที่สวยงาม แถมด้วย Effect ที่สวยงามอย่างมากอีกด้วย โดยตัวละครแต่ละ Class นั้นน่าจะมี Scenario ที่แตกต่างกันไปตาม Class ด้วย ส่วนในการเลือกตัวละครนั้น น่าจะมีตัวเลือกที่หลากหลายให้เราได้เลือก และการเจริญเติบโตที่แตกต่างกันไปตามแต่ผู้เล่นแต่ละคนอีกด้วย

จากตัวอย่างที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ ผมว่าหลายๆคนคงตั้งหน้าตั้งตารอเกมส์นี้กันอย่างแน่นอน ยังไงก็ไม่ต้องรีบตั้งหน้าตั้งตารอกันมากก็ได้นะครับ เพราะข่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าในการพัฒนานั้นยังไม่มีออกมาให้เราได้เห็นเป็นรูปเป็นร่างซักเท่าไหร่ แต่ถ้าสนใจก็ติดตาม Game-ded เรื่อยๆนะครับ ถ้ามีข่าวเกี่ยวกับ Cabal  II ออกมาเราสัญญาว่าจะรีบนำมาลงให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยครับ ยังไงติดตามข่าวจากเราไว้ไม่พลาดแน่นอนครับ

เครดิต เกมส์ออนไลน์ By mmosite.com

ความเห็น

 1. หน้าแมว พูดว่า:

  น่าเล่น ๆ

 2. UNNONE พูดว่า:

  โหยน่าเล่นสุดๆเมืองสถานที่ไรเนี่ยบัญญากาศน่าเล่นสุดๆต่างกับภาค1ลิบ

 3. คนทามมะดา พูดว่า:

  ผมอยากรุ้ว่าจะเปิดไห้เล่นเมื่อไหร่คับ ผมหาที่ดาวน์โหลดไม่เจอ ตอบหน่อยๆครับ

 4. gameded พูดว่า:

  ทางเกาหลี ยังทำไม่เสร็จเลยครับ
  ตอนนี้แค่เอาตัวอย่างมาให้ดูคร่าวๆก่อนครับ
  ทางเราจะอัพเดทข่าวเกมส์ CABAL II เรื่อยๆครับ

 5. DraGon พูดว่า:

  งั้น กะ รี ตัวละคร คาบาว 1 จิ

  เหอะๆ ๆ เสีย ดายเวลา จัง หาของ เก็บเวลตั้งนาน

  แต่ดีละเน้อ เริ่มพร้อม กัน 555+

 6. Required: Name พูดว่า:

  อยากรู้กำหนดที่แน่นอนในการเปิดเกมส์อ่ะค่ะ

 7. นัท พูดว่า:

  สาวกฟอสเบลดเอิ๊กๆๆ ยังงัยฟอสเบลดก็ยังเป็นพระเอก เท่ ตลอดการ หุหุหุหุหุ

 8. kararei พูดว่า:

  อยากรู้อาชีพไหนเทพสุดและผมอยากเห็นชุดตัวลครแต่ละอาชีพเป็นยังงัยแล้วอาชีพไหม่ที่มาแทนเบด มันดียังงัยผมเป้นคน 1 ทีชอปเล่นคาบาลและเราต้องสมัคไอดีไหม่หรือป่าวช่วยตอบด้วยคับ

 9. Tori พูดว่า:

  ขอบคุณครับ
  รอข่าวอย่างใจจดใจจ่อ