ความคืบหน้า Cabal 2 พร้อมภาพ Screenshots ใหม่ล่าสุด

ในที่สุดเกมส์ออนไลน์ Cabal 2 ก็ได้มีข่าวความเคลื่อนไหวเสียที หลังจากที่เงียบหายไปค่อนข้างนานทีเดียว ในคราวนี้ ESTSoft ทีมผู้พัฒนาเกมส์นี้ได้นำภาพ Screenshots เกมส์ Cabal 2 ออกมาโชว์แก่แฟนเกมส์ Cabal โดยเกมส์ Cabal 2 นี้นั้นจะมีหลายส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมไม่ว่าจะเป็น Engine ตัวใหม่อย่าง CryEngine 3 ที่จะช่วยให้ Cabal 2 มีความสวยงามของกราฟฟิคที่ยอดเยี่ยมกว่าภาคแรก รวมไปถึงการเคลื่อนที่ของตัวละครที่มีความลื่นไหลมากขึ้น

ใน Cabal 2 นี้ผู้เล่นจะได้พบกับ Scenarios เกี่ยวกับเรื่องราวของเกมส์นี้อย่างมากมาย และแตกต่างกันไปตามแต่ Class ที่เราเลือกเล่น โดยขั้นแรกมีถึง 6 class ทีเดียว (แต่อาจจะมีเพิ่มเติมภายหลัง) นอกจากนี้ Cabal 2 ยังมีการพัฒนาในเรื่องระบบการต่อสู้ ระบบ Combo รวมไปถึง AI ของ Monster ในเกมส์ให้มีความฉลาดขึ้น ในส่วนของตัวละครนั้นนอกจากแต่ละ Class นั้นจะมีเนื้อเรื่องและการพัฒนาตัวละครที่แตกต่างกันแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับระบบการเล่นที่น่าสนใจมากขึ้น เมื่อผู้เล่นมี Level ที่สูงขึ้น

ส่วนกำหนดการของเกมส์ออนไลน์ Cabal 2 นี้คาดว่า ภายในปี 2011 นี้เกมส์ Cabal 2 น่าจะพร้อมเพื่อเปิดให้ทดสอบเล่นในประเทศเกาหลี ถึงจะอีกนานกว่าเกมส์นี้นั้นจะเดินทางมายังประเทศไทยให้เราได้เล่นกัน เเต่ผมก็เชื่อว่าแฟนๆเกมส์นี้นั้นมีมากมาย และยังพร้อมจะรอเกมส์นี้แน่นอน

Offical Cabal 2 Trailer

เครดิต เกมส์ออนไลน์ By mmosite.com,mycryengine.com

Comment