HEIR OF LIGHT
81210 เดือน ago

สำหรับเกม HEIR OF LIGHT นั้นเป็นเกมที่ว่าด้วยเรื่องราวที่เหล่าปีศาจได้ออกอาลาวาดจนแปรเปลี่ยนโลกจนเกือบจะเป็นดินแดนแห่งความตาย คนเล่นจะเป็นหนึ่งในลูกศิษย์ของอาจารย์ที่ได้บุกเข้าไปเตรียมกำจัดพวกมัน แต่อาจารย์ของเราพลาดท่า และช่วงเวลาที่กำลังเกือบจะสิ้นชีวิต คัมภีย์ Flynn ของอาจารย์เรา ได้ยอมรับให้เราทำสัญญาเพื่อครอบครองพลังในการเรียกเหล่าภูติออกมา และเริ่มต้นในการเดินทางเพื่อตามหาต้นตอแห่งความมืดและกำจัดมันให้ได้

 

ความโดดเด่นของเกมนี้่คงจะเป็นเรื่องภาพกราฟฟิกในเกมมากกว่า คือกราฟฟิกในเกมนี้มันทำออกมาดูสวยคมมาก และก็เป็นอีกเกมที่มีกราฟฟิกสวยจนคนไหนที่ใช้มือถือสเปครุ่นเรือธง จะสามารถเสพความงามของภาพเกมได้เลย และก็ยังไม่พบปัญหาเกมกระตุกหรือเฟรมเรทดรอปด้วย ตัวละครในเกมนี้ก็เป็นอีกจุดเด่นของเกม เพราะตัวละครเกมนี้่จะออกแบบมาได้มีเสน่ห์ ดูเท่ สวย น่ารักเอามากๆ โดยที่ธีมของเกมนั้นจะออกไปในทางยุโรป ซึ่งถ้าคนไหนชื่นชอบเกมที่มีภาพบรรยากาศแบบนี้น่าจะชื่นชอบไม่น้อย เพียงแต่ว่าพวกตัวละครนั้นยังทำออกมาหน้าตาน่ารัก ซึ่งพอมองดูรวมๆ แล้วก็ไมได้ทำให้บรรยากาศของเกมดูเครียดเกินไป

ระบบเกมเพลย์นั้นจะเป็นแนว RPG ที่ตัวละครจะวิ่งไปตีเอง แล้วคนเล่นจะต้องอาศัยจังหวะในการกดใช้งานสกิล โดยความพิเศษของเกมนี้ นอกจากดัวละครแต่ละตัวจะมีธาตุที่ต่างกันและจะส่งผลความได้เปรียบเสียเปรียบในการเล่นแล้ว ตัวละครจะสามารถ “โคท่าไม้ตายร่วมกันได้” ด้วยครับ ส่วนนอกนั้นระบบจะไม่แตกต่างจากเกม RPG เกมอื่นเท่าไหร่ นั่นก็คือสามารถย่อยหรือสังเวยตัวละครเพื่ออัพเลเวลตัวละครที่เราต้องการได้ แต่มีอีกจุดเด่นหนึ่งคือ การใส่รูน เพื่อเพิ่มสเตตัสให้ตัวละครแทนการสวมใส่อุปกรณ์ และรูนนี้ก็จะสามารถอัพเกรดเพื่อเพิ่มสเตตัสให้กับตัวละครได้ด้วย เป็นอีกระบบที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

วันเปิดตัว20 Dec 2017
ประเภทเกม Mobile
แพลตฟอร์ม Android Mobile
ประเทศ
Comment