5023 เดือน ago
ถึงแม้ว่าภาพของเกมและระบบการเล่นโดยรวมจากคล้ายกับของเวอร์ชั่นดั้งเดิม แต่ก็มีการปรับใหม่ให้กลายมาเป็นเกม mmorpg สไตล์ auto play บนมือถืออย่างสมบูรณ์ อย่างเช่นพวกระบบปีน พวกนี้จะหายไป และปรับเป็นลักษณะเล่นตามเควสที่จะส่งให้คนเล่นไปล่า monster เป็นจุดๆเหมือน …
5244 เดือน ago
ตัวเกมยังคงใช้ระบบการเล่นแบบ Auto Play MMORPG บนมือถือทั่วไปอยู่เหมือนเดิม ตัวละครจะโจมตีอัตโนมัติ ใช้สกิลเอง ใช้น้ำยาฟื้นเลือดเอง แต่คนเล่นยังต้องคอยกดรับเควสต์ ส่งเควสต์ และคอยกดสวมใส่อุปกรณ์เป็นระยะเพราะจะมีส่วนนี้ที่เกมไม่ได้ทำให้เอง ในส่วนของการอัพเกร …
17334 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว mmorpg เต็มรูปแบบ นำเสนอกราฟฟิกแบบ 3 มิติมุมมองกล้อง 360 องศา และสามารถปรับมุมกล้องได้หลากหลายแบบ และใช้กราฟฟิกของ Unreal Engine ในการพัฒนา ท่วงท่า อนิเมชั่น และการแสดงสีหน้าท่าทางจะยังคงทำออกมาเป็นธรรมชาติเหมือนกับเกมภาค 2 ทำให้ในแง่ของ …
9567 เดือน ago
สำหรับ Tower of God นั้นเป็นเว็บตูนแนวแอ็คชั่นที่ได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกสูงมากโดยเฉพาะตัวละครเอกอย่างพัม ที่เป็นตัวละครที่ไม่เหมือนใครแถมยังทำเนื้อเรื่องน่าติดตาม ด้วยความนิยมของเรื่องนี้ก็ได้ทำออกมาเป็นเวอร์ชั่นอนิเมะ (แม้ว่าจะตัดหลายฉากก็ตาม) แถมนอกจา …
128710 เดือน ago
ตัวเกม Traha Infinity นี้ถือว่าเป็นภาคแยกของ Traha ดั้งเดิม เรื่องราวจะเซ็ตที่ 200 ปีก่อนเหตุการณ์เกมภาคหลัก เป็นเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ที่ได้รับพลังเหนือธรรมชาติจากเอลฟ์ในช่วงยุคแห่งความป่าเถื่อน และความวุ่นวายต่างๆ ก็ได้เริ่มก่อตัวมากขึ้น ระบบการเล่นของเ …
19951 ปี ago
ระบบเกมนั้นจะเป็นเกมแนวจัดทีมตะลุย โดยจะสามารถจัดทีมได้ 5 ตัวละคร มีแบ่งตัวละครออกเป็นเกรด และสายการเล่น เช่น สายโจมตีใกล้, สายโจมตีไกล และสายซัพพอร์ต โดยคนเล่นจะเลือกเล่นสายไหนลงทีมก็ได้แล้วแต่ที่คนเล่นต้องการ เกมเพลย์นั้นตัวละครจะทำการโจมตีอัตโนมัติ และใ …
174811 ปี ago
ตัวเกม Ragnarok Begins เป็นโปรเจคเกมที่จะสามารถเล่นร่วมกันได้ทั้ง PC และมือถือ โดยเล่าเรื่องย้อนเวลา 100 ปีก่อนเหตุการณ์เกม Ragnarok Online ภาคหลักระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว 3D Side-Scrolling ซึ่งหากไม่นับเกมอย่าง Ragnarok Offline แล้วเกมนี้ก็ถือว่าเ …
61031 ปี ago
สิ่งที่ตัวเกมนี้่แตกต่างจากตัวเกมภาคหลักแบบภาคแรกมากก็คือ เนื่องจากตัวเกมนั้นมีเล่นบนมือถือ ตัวเกมจึงมีระบบสู้ออโต้มาให้ แต่ต้องบอกก่อนว่าเกมเพลย์นั้นแตกต่างจากภาคแรกอย่างมาก ภาคแรกจะมีสตั๊น พุ่งชน อ้อมหลัง สกัดขา โจมตีกลางอากาศ ฯลฯ แล้วแต่เทคนิคในการเล่นข …
28311 ปี ago
ตัวเกม Dragon & Girls นั้นเป็นกเมแนวสะสมตัวละครที่ได้นักวาดญี่ปุ่นมารวมออกแบบตัวะละคร ไม่ว่าจะเป็น Da Boo, シソ และ リメ เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นนักวาดทั้งงานหลักและงานโดจินชิ และยังได้นักพากย์ชื่อดังมาให้เสียงพากย์อีกด้วย ทั้งนี้ตัวเกมนั้นจะเน้นจุดเด่นเรื่ …
21431 ปี ago
โดยสำหรับเกม Gundam Battle นั้นเป็นผลงานการพัฒนาโดย Bandai Namco โดยคนเล่นจะสามารถควบคุมหุ่นกันดั้มในการดวลกับคนเล่นจริงๆ ได้แบยบ REAL TIME ในรูปแบบของเกม Full 3D ที่สามารถบังคับหุ่นได้อย่างอิสระ 360 องศากันเลยทีเดียว ระบบบการเล่นนั้นจะมีการแบ่งเป็นสองโหมด …