68811 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว Tower Defense ที่คนเล่นจะต้องจัดเอาทีมตัวละครไปวางตามช่องต่างๆ แล้วเมื่อกดปุ่มเริ่มเกมจะมีศัตรูบุกมาเป็นระยะ และจะต้องคอยสั่งการให้ตัวละครออกสกิลโจมตีขัดขวางศัตรูเหล่านั้นไม่ให้หลุดเข้ามายังพื้นที่ปลายทางให้ได้ อ่านดูแล้วก็คงจะเหมือนเ …
53511 เดือน ago
ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเกมแนวต่อสู้กลยุทธ์การ์ด โดยจะมีแต้มค่อยๆฟื้นขึ้นมาในขณะเล่น แล้วคนเล่นจะต้องตัดสินใจเลือกว่าจะใช้การ์ดสกิลอะไรในการต่อสู้กับศัตรู โดยในระหว่างนั้นตัวละครก็จะทำการโจมตีปกติไปเรื่อยๆ เกมจะอาศัยแค่การตัดสินใจว่าจะเลือกใช้การ์ดสกิลโจมตีอย …
49011 เดือน ago
ตัวเกมนี้ถึงจะเป็นเกมธีมยุคก่อนประวัติศาสตร์ แต่ก็ไม่ใช่โลกของเราจริงๆ แต่จะเป็นโลกสไตล์แฟนตาซี จึงหมายความว่าคนเล่นจะได้เจอกับเราตัวละครที่มีรูปลักษณ์พิเศษ เช่นเป็นสาวครึ่งคนครึ่งสัตว์, ครึ่งมังกร รวมไปถึงตัวละครที่แลดูคล้ายหุ่นยนต์ก็มีมาให้เหมือนกัน จะมอ …
49611 เดือน ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนวลักษณะเกมเพลย์แอ็คชั่นที่จะมาพร้อมกับระบบออโต้ โดยตัวละครจะทำการโจมตีอัตโนมัติกับศัตรูมาที่จะปรากฎตัวออกมาเรื่อยๆ ซึ่งจะสามารถฟาร์มทรัพยากรแบบออฟไลน์ได้ด้วย แปลว่าตัวละครจะทำการโจมตีไปเรื่อยๆ ในจุดที่ตัวละครสามารถสู้ได้ไหว ในด้านระบบแอ็คช …
92212 เดือน ago
สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG Auto play ที่มีรูปแบบการเล่นไม่ได้แตกต่างอะไรกับเกมแนวนี้ทั่วไปนัก นั่นก็คือตัวละครจะทำการเดินไปทำเควสด้วยตัวเอง โจมตีและใช้สกิลด้วยตัวเองอีกด้วย มีรูปแบบหารนำเสนอความง่ายในการเล่นอย่างมาก แต่จุดเด่นของเกมนี้นั่นก็คือภาพกราฟ …
106612 เดือน ago
ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว SRPG ที่คนเล่นจะได้จัดทีม 5 ตัวละครใส่ลงสนามแล้วก็ต่อสู้กับศัตรูในรูปแบบของเกมสไตล์ตาราง และคนเล่นจะมีอิสระในการตัดสินใจได้ว่าจะเดินตัวละครไปยังทิศทางไหนและโจมตีศัตรูอย่างไร ภาพรวมของเกมนี้ก็ดูไม่ค่อยแตกต่างอะไรจากเกม SRPG ทั่วไปเท่าไ …
8251 ปี ago
ตัวเกมยังคงใช้ระบบการเล่นแบบ Auto Play MMORPG บนมือถือทั่วไปอยู่เหมือนเดิม ตัวละครจะโจมตีอัตโนมัติ ใช้สกิลเอง ใช้น้ำยาฟื้นเลือดเอง แต่คนเล่นยังต้องคอยกดรับเควสต์ ส่งเควสต์ และคอยกดสวมใส่อุปกรณ์เป็นระยะเพราะจะมีส่วนนี้ที่เกมไม่ได้ทำให้เอง ในส่วนของการอัพเกร …
20951 ปี ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว mmorpg เต็มรูปแบบ นำเสนอกราฟฟิกแบบ 3 มิติมุมมองกล้อง 360 องศา และสามารถปรับมุมกล้องได้หลากหลายแบบ และใช้กราฟฟิกของ Unreal Engine ในการพัฒนา ท่วงท่า อนิเมชั่น และการแสดงสีหน้าท่าทางจะยังคงทำออกมาเป็นธรรมชาติเหมือนกับเกมภาค 2 ทำให้ในแง่ของ …
11862 ปี ago
สำหรับ Tower of God นั้นเป็นเว็บตูนแนวแอ็คชั่นที่ได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกสูงมากโดยเฉพาะตัวละครเอกอย่างพัม ที่เป็นตัวละครที่ไม่เหมือนใครแถมยังทำเนื้อเรื่องน่าติดตาม ด้วยความนิยมของเรื่องนี้ก็ได้ทำออกมาเป็นเวอร์ชั่นอนิเมะ (แม้ว่าจะตัดหลายฉากก็ตาม) แถมนอกจา …
15802 ปี ago
ตัวเกม Traha Infinity นี้ถือว่าเป็นภาคแยกของ Traha ดั้งเดิม เรื่องราวจะเซ็ตที่ 200 ปีก่อนเหตุการณ์เกมภาคหลัก เป็นเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ที่ได้รับพลังเหนือธรรมชาติจากเอลฟ์ในช่วงยุคแห่งความป่าเถื่อน และความวุ่นวายต่างๆ ก็ได้เริ่มก่อตัวมากขึ้น ระบบการเล่นของเ …