เปิดโลกแฟนตาซี Monster Super League ได้เวลาออกล่าเหล่า Astromon สุดแบ๊ว

MSL24

 

เปิดให้บริการแล้ว Monster Super League เกมส์มือถือใหม่จากเกาหลีที่ทางผู้ให้บริการ 4:33 Creative Lab ส่งตรงความสนุกจากเกาหลีสู่เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยให้ได้สนุกพร้อมกันแล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android

MSL1MSL2

 

Monster Super League เกมส์มือถือใหม่แนว Collection RPG ที่ให้ผู้เล่นได้ออกตามล่าและสะสมเหล่า Astromon มอนส์เตอร์สุดน่ารักที่อยู่ตามพื้นที่ต่างๆ นอกจากการสุ่มหาจากระบบกาชาปอง เรายังสามารถจับ Astromon ที่เราพบเจอได้จากฉากที่เราเข้าเล่นอีกด้วย โดยภายในแผนที่ต่างๆ จะมีโอกาสปรากฏ Astromon ที่หายากๆ เรียกว่าหากใครพกดวงมาเต็มพิกัด ก็ไม่ต้องสุ่มหาจากกาชาปองให้เปลืองกันเลยทีเดียว

MSL23MSL19

 

เหล่า Astromon นั้นเราสามารถเลี้ยงดูพัฒนาเลเวลให้สูงขึ้นได้ รวมถึงการพัฒนาสู่ร่างที่แข็งแกร่งขึ้นไปอีก นอกจากนั้นยังมีระบบการเพิ่มระดับดาวของ Astromon ให้ก้าวข้ามขีดความแข็งแกร่ง นอกจากนั้นภายในเกมส์ยังมีระบบการเล่นหลากหลายที่รอท้าทายเหล่านักฝึก Astromon อีกเพียบ

MSL12MSL14 MSL37

 

ใครที่ชื่นชอบเหล่ามอนส์เตอร์สุดน่ารักอย่างเจ้า Astromon ก็เข้ามาสนุกกันได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามรายละเอียดของเกมส์ Monster Super League เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MonsterSuperLeagueTH สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้ทั้งระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้

 

RNJiOS3               RNJiOS2

 

 

MSL28 MSL32MSL31MSL35MSL29

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment