แวะชม Battle of the Immortals ก่อนเล่นจริง

Battle of the Immortals เกมส์ออนไลน์ใหม่ที่ใกล้จะเปิดให้เล่นในไทย เป็นเกมส์แนว MMORPG ผู้สร้างค่ายเดียวกับ Perfect World ที่กำลังจะเปิดให้ เล่น Close Beta ในเร็วๆนี้ วันนี้เรามีรายละเอียดเกี่ยวกับเกมส์มาให้ทุกท่านชมครับ

Battle of the Immortals  สงครามชั่วนิรันดร์ และสมบัติแห่งจักรพรรดิมังกร หลังจากสงครามแร็กนาร็อคผ่านไป 300 ปี ดินแดนโมเทนเนีย (Motenia) ยังคงตกอยู่ในสภาพที่สับสนวุ่นวาย   เทพีแห่งโชคชะตาได้ทำนายอนาคตเห็นเหล่าชาวโมเทนเนียอยู่อย่างมีความสงบสุข และปลอดภัย  ในนิมิตเทพีได้เห็นยุคแห่งการทำลายล้างที่เลวร้ายโดยชายที่ถูกเรียกว่า “จักรพรรดิมังกร” (The Dragon Emperor)

ก่อนที่จะถึงช่วง Close Beta เรามาทำความรู้จักเกม Battle of the Immortals  ในเบื้องต้นกันก่อนดีกว่า

จุดเด่นที่น่าสนใจของเกม BOI มีมากมายเลยทีเดียว เป็นเกมที่มีระบบต่างๆเยอะมาก ล้วนแล้วแต่ออกแบบและพัฒนามาเพื่อให้ผู้เล่นมีความรู้สึกแปลกใหม่และสนุก สนานอยู่ตลอดเวลา โดยจะขอพูดถึงจุดเด่นที่สุดก่อนเลยนั่นก็คือ ระบบ Soul Gear ที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังทำให้เหล่าอาวุธและชุดเกราะที่เราใส่นั้น พัฒนาความสามารถได้และเคลื่อนไหวได้ราวกับมีชีวิต และยังมี ระบบผู้พิทักษ์ 12 ราศี (Zodiac Pet) ผู้ช่วยสุดแกร่งที่จะร่วมรบไปกับผู้เล่น พร้อมทั้งพัฒนาความสามารถได้ด้วย

และอีกอย่างที่อยากจะพูดถึงคือ ระบบสัตว์เลี้ยง ที่ถือได้ว่าได้รับการโหวตให้เป็นระบบสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดเกมหนึ่งเลยที เดียว โดยผู้เล่นสามารถจับมอนสเตอร์ที่เราพบเจอมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ แม้แต่มอนสเตอร์ระดับบอสก็จับได้เช่นกัน (แต่อาจจะยากเล็กน้อย) ตัวสัตว์เลี้ยงจะ มีลักษณะนิสัยและอารมณ์ไม่เหมือนกัน สามารถพัฒนาความสามารถ ,ตัวโตขึ้นได้,ใช้ท่าไม้ตายได้ และสามารถนำมาผสมพันธุ์เพื่อสร้างสัตว์เลี้ยงแบบใหม่ออกมาได้อีกด้วย ซึ่งจนถึงเวลานี้ น่าจะมีสัตว์เลี้ยงในเกมแล้วประมาณ 10,000 ชนิด และยังมีพาหนะอีกมากกว่า 400 ชนิดให้ได้เลือกใช้กันอีกด้วย มีให้เลือกเยอะแยะแบบนี้เกมเมอร์คงชอบนะครับ

นอกจากนี้ยังมีระบบแต่งงาน ระบบ Tranformation ที่ จะให้ตัวละครแปลงร่างเป็นมอนสเตอร์ได้ และยังมีระบบจุดเด่นอีกมากมายพูดได้ไม่มีวันจบ สำหรับใครที่อยากลองเล่นแล้วต้องอดใจรออีกสักนิด  ในช่วง Close Beta เร็วๆ นี้  และสำหรับใครที่ยังไม่มี AC เกม  Battle of the Immortals จะมีการการแจก AC แบบกระหน่ำกันอีกรอบ   ซึ่งในวันที่ 18 พ.ย.นี้ ทางทีมงาน IDCC จะจัดแจก AC รอบสอง พร้อมเปิดสมัคร Hero ID


สำหรับผู้ที่ยังไม่มี AC เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดแจก AC รอบสอง ที่เว็บไซต์ Battle of the Immortals หรือ www.boi.in.th เวลา 14.00 น. พร้อมกันครับ สำหรับท่านใดที่มี AC แล้วเตรียมสมัคร Hero ID ที่หน้าเว็บไซต์  www.boi.in.th ได้ในวันที่ 18 พฤศจิกายน นี้ เช่นกันครับ ที่เป็นศูนย์กลางในการจัดการไอดีเกมต่างๆ ที่เปิดให้บริการโดยบริษัท IDCC กันภายใต้ชื่อ Hero Rangers ครับ

preview ตัวเกมส์ลองดูกันครับ

เครดิต compgamer

Comment