แนะนำเกมส์ Battle of the Immortals ก่อน CBT 8 ธันวาคมนี้


แนะนำเกมส์ออนไลน์ใหม่
Battle of the Immortals ก่อนเปิด Close Beta ให้ทดสอบกัน 8 ธันวาคมนี้
เข้าร่วมสงครามเทพอมตะ

เกมส์ Battle of the Immortals เป็นเกมแนว Action MMORPG
แบบ ฮาร์ดคอร์ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัทพัฒนาเกมส์ออนไลน์รายใหญ่ในจีนอย่างบริษัทเพอร์ เฟ็กซ์เวิร์ด ที่เคยฝากผลงานเกมส์ออนไลน์ชื่อดังไว้มากมาย ซึ่งเกม Battle of the Immortals ได้เปิดให้บริการแล้วที่ประเทศอเมริกา ยุโรป ไต้หวัน จีน เกาหลีใต้ และล่าสุดที่ประเทศไทย จุดเด่นของเกมอยู่ที่การผสมผสานความสนุก แนวการต่อสู้ที่ดุดันตามสไตล์เกมฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออกได้อย่างลงตัว ยอดเยี่ยม พิสูจน์ได้จากความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกที่ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม

Battle of the Immortals เริ่มเรื่องราวในอาณาจักรโมเทนเนีย 300 ปี หลังสงครามศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งราชันย์มังกรที่โดนสาปให้กลายเป็นหินโดยเวทมนตร์โบราณของเหล่ากองทัพ เอลฟ์ ได้พื้นคืนชีพทำลายล้างโลกอีกครั้ง เหล่าผู้กล้าแห่งดินแดนโมเทนเนียจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อร่วมกอบกู้ โลกสู่ความสงบสุข ด้วยความช่วยเหลือของปวงเทพเจ้า ก่อเกิดตำนานบทใหม่ “สงครามเทพอมตะ”

5 อาชีพสุดเท่ห์

ดินแดนโมเทนเนีย ประกอบไปด้วยผู้กล้า 5 อาชีพหลักสุดเท่ที่เต็มไปด้วยความสามารถเฉพาะด้านอันโดดเด่น ได้แก่

BERZERKER
นักรบผู้บ้าคลั่งมีพลังโจมตีอันรุนแรง  พร้อมสกิลบุกตลุยไปทั่วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านภูมิ

CHAMPION
ผู้พิทักษ์ใฝ่ในคุณธรรม จิตใจโอบอ้อมอารีพร้อมโล่ที่สัญญามั่น จะปกป้องพวกพ้องจวบจนชีวิตจะหาไม่

MAGUS
Magus จอมขมังเวทย์ ร่ายมนตร์ทำลายล้างทุกสิ่งที่ขวางหน้าให้มลายสิ้น เก่งกาจด้านเวทมนตร์สายเพลิงและน้ำแข็ง

SLAYER
นักลอบสังหาร ว่องไวปานวายุ รุนแรงดุจสายฟ้าฟาด หมายมั่นที่จะสังหาร ไม่เคยพลาดเป้า

HERETIC
Heretic นักบวชผู้ดำรงในศีลธรรม พร้อมเป็นแนวหลังในการเยียวยาผู้อื่น สามารถร่ายเวทย์สาปได้อีกด้วย

โซลเกียร์ พลังเทพเจ้าที่สะเทือนปฐพี
โซลเกียร์ อาวุธ เครื่องป้องกันที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของเหล่าเทพเจ้าได้ถูกมอบต่อให้กับผู้ กล้าที่ถูกเลือกเท่านั้น โซลเกียร์จึงเปี่ยมไปด้วยพลังจิตวิญญาณของเทพเจ้าซึ่งทำให้ขยับเขยื้อน เคลื่อนไหวเสมือนมีชีวิต ยิ่งโซลเกียร์ที่ได้รับการพัฒนาตีบวกเพิ่ม ก็จะยิ่งปลดปล่อยพลังที่แท้จริงเป็นลำแสงอันตระการตา โซลเกียร์แบ่งตามระดับอาชีพและเลเวล สามารถอัพเกรดตีบวกได้ ดูอลังการและสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

ตัวอย่าง อาวุธชุดเกราะโซลเกียร์ระดับสูง

ระบบสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด

ระบบสัตว์เลี้ยงในเกม Battle of the Immortals โดดเด่นกว่า เหนือกว่า ด้วยฟังก์ชั่นการเล่นที่หลากหลายที่สุด สัตว์เลี้ยงสามารถเป็นทั้งของบ่งบอกฐานะความเก่งกาจของผู้เล่น อีกทั้งใช้เป็นหน่วยสนับสนุนโจมตีมอนสเตอร์ สามารถเลือกจับสัตว์เลี้ยงได้มากกว่า 10,000 ชนิด มีทั้งแบบทั่วไปและแบบหายาก รวมไปถึงบอสในเกมก็ยังสามารถจับมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ นอกจากนี้ สัตว์เลี้ยงยังมีประเภทพิเศษที่เรียกว่า “ผู้พิทักษ์ 12 ราศี” ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงตาม 12 นักกษัตร มีความสวยงาม เท่ สัตว์เลี้ยงแต่ละตัวที่จับได้ในแต่ละครั้งอาจจะได้เพศ นิสัย อารมณ์ที่แตกต่างกัน สามารถอัพเกรดตีบวกได้ สัตว์เลี้ยงที่มีระดับตีบวกมากจะมีขนาดใหญ่ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถนำมาผสมกันได้เพื่อได้สายพันธุ์พิเศษแบบใหม่ สามารถนำมาบูชายัญเปลี่ยนเป็นอัญมณีเพื่อใช้อัพเกรดสัตว์เลี้ยงตัวอื่นได้ อีก รวมถึงระบบอื่นๆอีกมากมายที่จะให้คุณได้พบกับอิสระแห่งการเลี้ยงดูสัตว์ เลี้ยงที่เล่นได้ไม่มีเบื่อ ด้วยเหตุที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จึงทำให้ระบบสัตว์เลี้ยงของเกม Battle of the Immortals ได้รับการกล่าวขานจากผู้เล่นทั่วโลกให้เป็นเกมที่มีระบบสัตว์เลี้ยงที่ดีที่ สุด

ผู้พิทักษ์ 12 ราศี

ผู้พิทักษ์ 12 ราศี เป็นสัตว์เลี้ยงของเทพเจ้าในดินแดนโมเทนเนีย เหล่าผู้พิทักษ์ 12 ราศี เป็นหนึ่งในของหายากยิ่ง ในเกม Battle of the Immortals ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงแบบหนึ่งที่เท่และมีความงดงามอย่างยิ่ง โดยผู้พิทักษ์แต่ละราศีนั้นจะได้ตามราศีของผู้เล่นที่ระบุไว้ตอนสร้างตัว ละคร ผู้พิทักษ์ 12 ราศียังสามารถอัพเกรดด้วยการตีบวกเพื่อเปล่งรัศมีแห่งความร้ายกาจได้ยิ่ง ขึ้นไปด้วย

เกจท่าไม้ตาย XP

ผู้เล่นสามารถใช้ระบบเกจ XP ซึ่งใช้ท่าสกิลไม้ตายประเภทกลุ่มที่มีความรุนแรงสูง เกจ XP จะสะสมได้การได้รับค่าประสบการณ์ EXP เมื่อกำจัดมอนสเตอร์ได้ สะสมเกจ XP แล้วปลดปล่อยมันเพื่อระเบิดพวกเหล่ามอนสเตอร์ให้เละเป็นจุลกันเถอะ

ในเกม Battle of the Immortals ยังมีระบบต่างๆอีกมากมายให้ผู้เล่นออกผจญภัยค้นหา อาทิ ระบบตีบวก ระบบพัฒนาการตีแร่ ระบบสมบัติลับ ระบบดันเจี้ยนส่วนตัว ระบบประกาศรับสมัครเพื่อนร่วมปาร์ตี้/กิลด์ ฯลฯ ร่วมค้นหา ตามล่า และผจญภัยไปในดินแดนโมเทนเนีย สัมผัสสุดยอดเกม Action MMORPG แนวฮาร์ดคอร์ได้แล้ววันนี้

เวปไซต์หลัก  http://boi.herorangers.com/

Comment