พรุ่งนี้เจอกัน Moonlight Sculptor Dark Gamer เกมส์มือถือใหม่ MMORPG เปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าทั้ง iOS และ Android พร้อม OBT 13 ก.ย. นี้


พร้อมกันหรือยัง Moonlight Sculptor Dark Gamer เกมส์มือถือใหม่ MMORPG จากผู้พัฒนาชื่อดัง XLGAMES ที่สร้างจากนิยายเรื่องดัง ประติมากรแสงจันทร์​​ พร้อมให้เกมเมอร์ทั่วโลกสามารถเข้าไป ดาวน์โหลดล่วงหน้า มารอกันได้ทั้ง iOS และ Android ก่อนที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กันยายน 2566 นี้ เตรียมสนุกกันได้ทั้ง iOS, Android และ PC


Moonlight Sculptor: Dark Gamer เกมส์มือถือใหม่ MMORPG จากทีมพัฒนาชั้นแนวหน้า XLGAMES ที่จะให้ผู้เล่นได้พบกับการผจญภัยใหม่ในสไตล์กราฟิกตามสไตล์อนิเมะ แต่ในขณะเดียวกันก็จะพาผู้เล่นไปพบกับประสบการณ์การเล่น MMORPG แบบฮาร์ดคอร์ พร้อมการต่อสู้ PVP ในแบบไดนามิก โดยจะมีตัวละครให้เราเลือก 5 คลาส ได้แก่ Warrior, Mage, Archer, Paladin และ Sculptor ร่วมทีมกับเหล่าผู้เล่นอื่นเพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนส์เตอร์ และ Boss นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสำหรับสายชิลอย่าง การตกปลา, ทำอาหาร เป็นต้น ซึ่งทีมพัฒนาได้เน้นย้ำในเรื่องของการ PVP และ การทำสงคราม ที่จะมีให้เราได้สนุกกันหลากหลายรูปแบบ