เปลี่ยนศัตรูเป็นอาวุธคู่ใจ Level Infinite เปิดตัว SYNCED เกม Rogue-Looter Shooter ฟอร์มยักษ์ เล่นฟรีทั่วโลก 8 ก.ย.นี้ ทั้ง STEAM และ EPIC


Level Infinite เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในงาน Gamescomเมืองโคโลญ,เยอรมัน เมื่อช่วงวันที่ 23 – 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา กับการปล่อย Live Session โชว์เกมเพลย์ และ Trailer เกมในเครือมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Into the Infinite’ และ 1 ในเกมฟอร์มยักษ์ที่เปิดตัวในงานนี้ได้แก่ ‘SYNCED’ เกมแนว Rogue-Looter Shooter แบบจัดทีม 3 คนลงแมตช์ ได้รับการพัฒนาโดย NExT Studios ซึ่งประกาศเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายนนี้ เล่นฟรีพร้อมกันทั่วโลก บนแพลนฟอร์ม STEAM และ EPIC โดนตอนนี้ผู้เล่นสามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้า โดยกด Wishlist กันได้เลย พร้อมรับของมากมายช่วงเปิดอย่างเป็นทางการ!


STEAM : https://bit.ly/SNCSTMPR
EPIC : https://bit.ly/SNCEPCPR
ชม PV เปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ที่นี่ : https://youtu.be/3JYB82R_lrE


‘SYNCED’ ถูกเซ็ทธีมในโลกอนาคตยุคเทคโนวันโลกาวินาศ ในยุคที่นาโนเทคโนโลยีกลายเป็นแก่นสำคัญของ อารยธรรมบนโลก หลังเหตุการณ์หายนะที่รู้จักกันในชื่อ ‘Collapse’ นาโนแมชชีนได้กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย ออกอาละวาดกินมนุษย์เพื่อขยายพันธุ์ตัวเอง

เหล่า Runner ได้มารวมตัวกันที่ Snake River Valley WA ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของ Collapse เพื่อค้นหาสารพลังงานนาโนอันมีค่าที่เรียกว่า ‘Nerva’ ซึ่งเป็นน้ำมันชนิดใหม่ของโลกใบใหม่


ผู้เล่นจะรับบทเป็น ‘Runner’ ผู้เข้าร่วมการต่อสู้ในสงครามกับสิ่งมีชีวิตเทคโนโลยีสุดอันตราย ‘Nanos’ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้ภายในเขตหวงห้ามที่เป็นพื้นที่ปิดในชื่อ ‘Meridian’ ผู้เล่นจะต้องเลือก Runner และ ร่วมทีมกับเพื่อน หรือ จับคู่กับผู้เล่นคนอื่น ในแมตช์ PvE และ PvP

ในเกมจะมี ‘Runner’ ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น 6 คน โดยมีสกิล/ความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

  1. Deadcut : สกิลพิเศษ Fire Grenade ระเบิดและแผดเผาศัตรูต่อเนื่อง
  2. Glory : สกิลพิเศษ Smoke Bomb สามารถบิดเบือนวิสัยทัศน์และสร้างความเสียหายพิษใส่ศัตรู
  3. Dr. Stone : สกิลพิเศษ Healer’s Aura รักษาเพื่อนร่วมทีมและ ล้างดีบัฟต่างๆออก
  4. Ragna :  สกิลพิเศษ Radiant Eye ทำให้เพื่อนร่วมทีมสามารถมองทะลุกำแพงเพื่อตามหาศัตรูได้
  5. Park : สกิลพิเศษ Bouncing Ball ยิงกระสุนพิเศษซึ่งจะชิ่งไปมาระหว่างศัตรูที่ยืนใกล้กัน
  6. Layla : สกิลพิเศษ Cloaking อำพรางผู้เล่นให้ล่องหนเป็นระยะเวลาสั้นๆ


เปลี่ยนศัตรูเป็นอาวุธคู่ใจ!

นำสิ่งใหม่เข้าสู่การต่อสู้ด้วย Companion Nanos ผู้เล่นจะต้องทำการ ‘Sync (ซิงค์)’ Nano ที่คุณเอาชนะได้ เพื่อควบคุมให้กลายเป็นคู่หูในสนามรบ เสริมพลังการต่อสู้และกลยุทธ์ทีมให้สุดกว่าเดิม ภายในสนามรบผู้เล่นยังสามารถเลือก Loot แบบสุ่มต่างๆ เพื่อเสริมพลังได้ด้วย

 เหล่า Nanos จะมีคลาสและความสามารถที่แตกต่างกันไป 4 แบบ ดังนี้

  1. Suppressor : โดดเด่นด้านความเร็ว ยิงกระสุนวงกว้างเพื่อหยุดและทำลายศัตรูเป็นหมู่
  2. Crusher : พุ่งทะยาน และทุบทำลายศัตรูอยากบ้าคลั่ง พร้อมความอึดสุดขีด
  3. Seer : บินโฉบเฉี่ยว ลาดตระเวน และเปิดตำแหน่งศัตรู และสามารถยิงเลเซอร์โจมตี
  4. Guardian : โดดเด่นด้านการป้องกัน สร้างอาณาเขตป้องกันเพื่อนร่วมทีม


ปรับแต่งอาวุธ เสริมขีดจำกัดการต่อสู้ให้สูงกว่าเดิม!

ที่ฐานแนวหน้า Haven ผู้เล่นสามารถวางแผนและเตรียมตัวระหว่างแมตช์ได้ โดยการอัปเกรดอาวุธและอุปกรณ์ เพื่อเพิ่มพลัง และเตรียมพร้อมสำหรับแมตช์ถัดไป มีอาวุธและยุทโธปกรณ์มากมายให้ได้เลือกใช้ รวมถึงยังมีการปรับแต่งเพื่อ ‘ความสวยงาม’ ให้ได้เลือกสรรอีกด้วย!


โหมดการเล่น PVP และ PVE สุดมันส์

ร่วมทีม 3 คน ในโหมดเกม PVP Action สุดมันส์ที่ผู้เล่นจะต้องมีอะไรมากกว่าแค่ยิงปืนเพื่อเอาชีวิตรอด ใช้สภาพแวดล้อม, เพื่อนร่วมทีม และ Nanos คู่ใจเพื่อสร้างกลยุทธ์ที่แยบยล ปราบทีมคู่แข่งหรือใช้ต่อสู้กับฝูงสัตว์ประหลาด!

และใน โหมด PVE ก็ยังสามารถรวมทีม 3 คนเช่นกัน หรือจะ Solo ก็ทำได้ ผู้เล่นจะเข้าสู่สนามรบที่แตกต่างกันออกไปเพื่อปราบศัตรู Nanos ที่อาละวาด ยึดพื้นที่คืนมาให้ได้ พร้อมรับของรางวัลและทรัพยากรต่างๆ หลังพิชิตสำเร็จ! 


‘โปรดระวังเหล่าบอสประจำพื้นที่ให้ดี เพราะพวกมันแข็งแกร่งสุดๆ’

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ Shooting-TPS ที่มาพร้อมกับสกิลที่หลากหลาย กับการเล่นที่มีทั้ง PVP และ PVE ให้ได้เลือกเล่นกับเพื่อนๆ มาร่วมทีมสูงสุด 3 คน วางแผนให้ดีแล้วลุยเป็นทีมกันได้เลย 8 กันยายน นี้ ‘เปลี่ยนศัตรูเป็นอาวุธคู่ใจ!’

ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อรับของรางวัลต่างๆ ในช่วง เปิดตัวอย่างเป็นทางการ วันที่ 8 กันยายนนี้ ได้ [ที่นี่

STEAM : https://bit.ly/SNCSTMPR / EPIC : https://bit.ly/SNCEPCPR

ติดตามช่องทาง Official ของ SYNCED ได้ที่นี่