Seven Knights Idle Adventure เกมอัศวินเซเว่นไนท์จิ๋วสุดคิวท์ใหม่ จากเน็ตมาร์เบิ้ล เตรียมเปิดให้บริการ 6 ก.ย. นี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชื่อดัง ได้เผยวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับเกมมือถือใหม่ล่าสุดอย่าง Seven Knights Idle Adventure เป็นวันที่ 6 กันยายน นี้

การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับผู้ใช้งานระบบ iOS ยังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ มอบโอกาสสุดพิเศษให้แก่ผู้เข้าร่วมในการรับรางวัล 17,777 รูบี้, 777 ใบเรียกอัศวิน, รวมถึง อัศวินอีแวน ระดับยูนีค เพื่อเริ่มต้นการผจญภัยในรูปแบบ Idle แสนสนุกเมื่อเกมเปิดให้บริการในเดือนกันยายนนี้ ในขณะเดียวกัน Early Access ก็ได้เปิดให้เข้าร่วมบนอุปกรณ์ระบบ Android พร้อม มอบรางวัลแก่ผู้เล่น เช่นเดียวกันเมื่อเกม เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 6 กันยายน 2566

เกม Seven Knights Idle Adventure ได้ถูกสร้างขึ้นตามแฟรนไชส์หลักและเป็นผู้สืบทอดต่อจากเกมSeven Knights – เซเว่นไนท์ดั้งเดิม ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่เป็นเกมแนว Idle RPG โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่อุปกรณ์ต่ำ สเปกต่ำ และแนวทางการเล่นที่ง่ายดาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวเพิ่มเติมไปพร้อมกับเอพพิโซดที่ซ่อนอยู่ของเหล่าอัศวินเซเว่นไนท์ดั้งเดิม รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเก็บสะสมและเลี้ยงดูเหล่าอัศวินแห่งเซเว่นไนท์อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟน ๆ ที่ได้ถือกำเนิดใหม่เป็นตัวละครรูปแบบ SD สุดน่ารัก !

ผู้เล่นจะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเหล่า อัศวินเซเว่นไนท์ 136 คน, สัตว์เลี้ยง 25 ตัว และ คอสตูมกว่า 180 ชุด! พร้อมตั้งตารอฟีเจอร์และโหมดต่าง ๆ แสนสนุกมากมาย อาทิ การสำรวจหลัก, อารีน่า PVP 10v10, แชลเลนจ์ตะลุยดันเจี้ยน, ระบบคำขอปราบปราม, หอคอยไม่สิ้นสุด และ มิชชันอีกมากมาย!

สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้นเป็นเกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘Seven Knights – เซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventure จะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ ด้วยเสียงตอบรับเชิงบวกอย่างล้นหลามในช่วง Early Access ผู้เล่นสามารถเจาะลึกเรื่องราวสุดพิเศษของตัวละครซีรีส์ เซเว่นไนท์ อันเป็นที่รักของใครหลายคนได้ที่ เว็บไซต์ทางการใหม่ ซึ่งได้เปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น อัศวินอันเป็นที่น่าจดจำและเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อย่าง ลูดี้ และ ราเชล ผู้เล่นสามารถสำรวจตำนานภายในเกมและรายละเอียดฟีเจอร์ต่าง ๆ สำหรับเกม Idle RPG ใหม่นี้ได้ พร้อมติดตามอัปเดตในอนาคตเกี่ยวกับอัศวินมากมาย และรวมไปถึงโหมดต่าง ๆ ภายในเกมอีกด้วย