Pearl Abyss ได้เปิดเผยรายละเอียดของ Crimson Desert ในงาน Gamescom Opening Night Live


บริษัท Pearl Abyss ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมชั้นนำได้เปิดตัวเกมเพลย์ใหม่ของ Crimson Desert ที่งาน Gamescom’s Opening Night Live show ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม โดยรายการนี้ยังมีการถ่ายทอดสดไปยังผู้ชมหลายล้านคนทั่วโลกอีกด้วย

โดยจากตัวอย่างเกมเพลย์รูปแบบใหม่ของ Crimson Desert ใน คุณภาพสูงระดับ 4K จะเห็นถึงความคืบหน้าของการพัฒนาที่สำคัญ หลังจากการเปิดตัวในปี 2020 ในตัววิดีโอได้นำเสนอเรื่องราวของ Kliff ตัวละครหลัก ซึ่งกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ “แอร์นันด์” และ นำไปสู่การเดินทางสำรวจผ่านโลกที่กว้างใหญ่

รับชมวิดีโอตัวอย่างบน YouTube ที่นี่


ซึ่งในวิดีโอได้แสดงให้เห็นถึง คุณภาพของกราฟิกที่สมจริง และ ยอดเยี่ยม โดยเน้นการ เล่นเกมที่ชวนดื่มด่ำไปในโลกอันกว้างใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่และเมืองต่างๆ มากมาย สำหรับไฮไลท์อื่นๆ ได้แก่ สภาพแวดล้อมและการโต้ตอบของ NPC การต่อสู้ที่จับการเคลื่อนไหวและฉากแอ็คชั่นที่ให้ความรู้สึกสมจริงและยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้น

และวิดีโอดังกล่าวยังแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ที่หลากหลาย ตั้งแต่การต่อสู้ด้วยมือเปล่าและการต่อสู้ด้วยอาวุธเพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถใช้วัตถุต่างๆ (และสิ่งที่อยู่รอบตัว) เพื่อต่อสู้กับศัตรูในโลกอันสมบูรณ์แบบของ Crimson Desert ได้อย่างไร ทั้งการต่อสู้กับบอสรวมถึงการต่อสู้กับศัตรูกลุ่มใหญ่ โดยวิดีโอนี้ได้เน้นให้เห็นถึงการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และท้าทายให้ผู้เล่นกำจัดศัตรูด้วยวิธีการที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของตัวละครในรูปแบบต่างๆ เช่น การตกสู่พื้นดิน การปีนตึกและต้นไม้ การกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง และมินิเกมต่างๆ เช่น ตกปลา งัดข้อ และฝึกม้าป่า

Crimson Desert เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยรูปแบบ Open World โดย Crimson Desert เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของทหารรับจ้างที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในดินแดนไพเวล ด้วยเนื้อหาที่มีความน่าสนใจและตัวละครที่สมจริง โดยพัฒนาขึ้นจาก “BlackSpace Engine” เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Pearl Abyss โดย Pearl Abyss มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เคยสัมผัสได้จากที่ไหนมาก่อน และตั้งเป้าที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกบนแพลตฟอร์มคอนโซล และ PC  สามารถตรวจสอบวิดีโอเกมเพลย์ใหม่และข้อมูลอย่างละเอียดของ Crimson Desert ได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ