สิ้นสุดการรอคอย เกมเศรษฐี 2: Meta World เกมกระดานเมตาเวิร์สใหม่จากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล เปิดให้บริการแล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2023) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศ เกมเศรษฐี 2: Meta World เกมกระดานเมตาเวิร์สใหม่ที่พร้อมนำเสนออสังหาริมทรัพย์และคอลเลกชันอาคารสิ่งก่อสร้างเสมือนจริง ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วทั่วโลกวันนี้! (ยกเว้นบางประเทศ เช่น จีนและเกาหลี) ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Google Play และ App Store

เกมเศรษฐี 2: Meta World เป็นผลงานเกมภาคต่อจาก เกมเศรษฐี ยอดฮิตขวัญใจมหาชน ที่มีผู้เล่นกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก โดยตัวเกมจะนำเสนอกลไกเกมกระดานและโอกาสในการเป็นเจ้าของ อสังหาริมทรัพย์ อย่าง ที่ดิน และ อาคารเสมือนจริงใน โลกเมตาเวิร์ส ซึ่งได้อ้างอิงสถานที่ต่างๆ จากโลกจริง เช่น นครนิวยอร์ก โดยเกมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนด้านเกมที่เปิดให้บริการโดย MARBLEX

เกมเศรษฐี 2: Meta World ยังมีแผนพัฒนาเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นสามารถมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันด้วยวิธีใหม่ๆ และ เพลิดเพลินไปกับเกมหลากหลายประเภทในโลกเมตาเวิร์ส เน็ตมาร์เบิ้ลยังได้ร่วมพันธมิตรกับ The Sandbox เพื่อเปิดตัวเกมภายในระบบนิเวศและมอบโอกาสในการสร้างคอนเทนต์และประสบการณ์เมตาเวิร์สสุดล้ำไม่ซ้ำใครในอนาคตอันใกล้

พบกับหลากหลายกิจกรรมที่พร้อมมอบของรางวัลสุดพิเศษมากมายซึ่งได้ถูกจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการ ของรางวัลที่ผู้เล่นอาจได้เป็นเจ้าของ เช่น รถยนต์, รถมอเตอร์ไซค์, แล็ปท็อป และ อสังหาริมทรัพย์เมตาเวิลด์ เสมือนจริง เช่น ไอเทมอาคารเกมเซ็นเตอร์ จะถูกมอบให้แก่ผู้เล่นที่ติดอันดับท็อปบนรายการจัดอันดับเกมกระดาน สำหรับผู้เล่นที่มีเวลาเข้าเล่นในระยะเวลาหนึ่งแต่ไม่ติดอันดับก็ยังมีโอกาสได้รับของรางวัลอื่นเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ตั๋วสุ่มตัวละครระดับมหากาพย์จะถูกมอบให้ทุกวันแก่ผู้เล่นที่ เข้าเช็กชื่อภายในเกมเป็นเวลา 7 วัน อีกทั้งผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับไอเทมภายในเกม เช่น ทอง, เพชร และ ตั๋วแชนแนลแชมเปี้ยน ผ่านวงล้อนำโชคพิเศษอีกด้วย

เน็ตมาร์เบิ้ลยังได้ปล่อยวิดีโอแนว Cinematic ใหม่ที่โชว์รายละเอียดฟีเจอร์ของเกมบนช่องทางยูทูปทางการของเน็ตมาร์เบิ้ล ลิงก์ >>> https://youtu.be/Z-Pz1OIPk54


ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ของ เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้จากช่องทางคอมมูนิตี้ทางการบน Discord, Twitter, และ Facebook