‘Meta World: เกมเศรษฐี’ เปิดช่องทางคอมมูนิตี้อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

เกมกระดานดิจิทัลสุดล้ำใหม่ล่าสุดจากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ลที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด!!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 17 มกราคม พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้เปิดช่องทางคอมมูนิตี้ทางการสำหรับเกมกระดานดิจิทัลสุดล้ำใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Meta World: เกมเศรษฐี (เดิมชื่อ Let’s Get Rich: Meta World) โดย Meta World: เกมเศรษฐี จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมกระดานแสนสนุก พร้อมซื้ออสังหาริมทรัพย์และอาคารเสมือนจริงได้บนโลกเมตาเวิร์สที่อ้างอิงจากสถานที่บนโลกจริง โดยเกมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนสำหรับเกมที่เปิดให้บริการโดย MARBLEX นั่นเอง !

ผู้เล่นสามารถรับข้อมูลข่าวสารและอัปเดตต่าง ๆ เกี่ยวกับ Meta World: เกมเศรษฐี ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถติดตามได้ที่ช่องทางคอมมูนิตี้ที่ได้เปิดใหม่บน Discord, Twitter, และ Facebook ได้เลย !

ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองการประกาศครั้งนี้ได้เพียงเข้าร่วมทำหลากหลายกิจกรรมภายในช่วงเวลาจำกัด เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย:

  • กิจกรรมแอร์ดรอปฉลองการเปิดช่องทางคอมมูนิตี้ทางการ (ถึง 31 มกราคม) > ลิงก์  – ผู้เข้าร่วมมากถึง 50,000 คน จะได้พบกับโอกาสสุดพิเศษในการรับโทเคน MBX ผ่านกิจกรรมนี้ได้ โดยจะมีการสุ่มสำหรับคนที่เชื่อมต่อกับวอลเล็ต MBX และเคลียร์มิชชันต่าง ๆ เช่น เข้าร่วมช่องทาง Discord ทางการของเกม และ ติดตามบัญชี Twitter ทางการ
  • กิจกรรมลงทะเบียนช่องทาง Discord ทางการ (ถึง 31 มกราคม) – 3 ผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม เข้าร่วมเป็นสมาชิกในช่องทาง Discord ทางการของ Meta World: เกมเศรษฐี พร้อมเขียนข้อความทักทายทิ้งไว้จะได้รับ 100 โทเคน MBX ไปได้เลย !

MBX เป็นระบบนิเวศบล็อกเชนเกมที่ให้บริการโดย MARBLEX  ซึ่งระบบไม่เพียงแต่ส่งเสริมให้ผู้เล่นเข้ามามีส่วนร่วมในระบบนิเวศบล็อกเชนนี้ด้วยเท่านั้น แต่ยังมอบรางวัลสำหรับการเข้าร่วมอีกด้วย

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบและติดตามได้ที่ เว็บไซต์, Medium, Telegram, Twitter, AirDrop และ Facebook ทางการของ MARBLEX

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Ni no Kuni: Cross Worlds, Lineage 2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade & Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

เกี่ยวกับ MARBLEX

MARBLEX เป็นบริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ซึ่งขับเคลื่อนโดยบริการบล็อกเชนแบบเกม MARBLEX ตั้งเป้าที่จะนำเกมบล็อกเชนคุณภาพสูงออกสู่ตลาดด้วยเกมชื่อดังระดับ AAA โดยบริษัทได้ถูกจัดตั้งขึ้นอย่างดีพร้อมพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 6,000 คน ซึ่งรวมถึงผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมาอย่างโชกโชนและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนจากทั่วโลก ด้วยการให้บริการต่างๆ เช่น กระเป๋าเงินดิจิตอล, การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ, การสแตกกิ้งโทเค็น, และตลาด NFT ซึ่ง MARBLEX จะช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับระบบนิเวศเกมบนบล็อคเชนที่เหมาะสมที่สุด

# # #

* บทความนี้คือการนำเสนอข่าวสารในวงการเกมเท่านั้น ไม่ใช่แนะนำการลงทุน และการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน *