เผยคลิปแนะนำตัวละครต่างๆ ในโลกไอดาจาก Tower of Fantasy!

25 กรกฎาคม 2022, Level Infinite และ Hotta Studio ซึ่งเป็นผู้สร้าง Tower of Fantasy เกม Open World RPG ที่เล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นได้แบบออนไลน์ ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างสำหรับการแนะนำตัวละครแล้ว โดยเนื้อหาในวิดีโอนี้จะเป็นการแนะนำตัวเหล่าตัวละครที่หลากสีสันและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พวกเขาพร้อมจะร่วมเดินทางไปกับผู้เล่นในช่วงเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

รับชมวิดีโอตัวอย่างแนะนำตัวละครของ Tower of Fantasy ได้ที่นี่:

https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official.TH/videos/354973236645716

Tower of Fantasy เป็นเกมแนว Open World RPG เปิดการผจญภัยไปกับผู้เล่นหลายคนได้อย่างอิสระ ซึ่งทางผู้พัฒนาได้นำเสนอทั้งงานภาพอันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ พร้อมทั้งเรื่องราวและฉากหลังอันน่าตื่นเต้นแนว Sci-fi วิดีโอตัวอย่างใหม่ในครั้งนี้ได้แสดงให้ผู้ชมได้เห็นถึงอาวุธและกระบวนท่าอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละตัวละครที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ พร้อมทั้งพาหนะขับขี่อันเหนือจินตนาการต่างๆมากมาย ตลอดจนไปถึงและภาพออกแบบของเหล่าตัวละครในระหว่างที่พวกเขาโลดแล่นอยู่บนโลกแห่งไอดา

เหล่าตัวละครที่ได้อยู่ในวิดีโอตัวอย่างนี้ มีรายชื่อดังต่อไปนี้:

 • เมอริล – มือพิฆาตระดับสูงจากไฮครอสผู้สามารถปฏิบัติภารกิจระดับ S ได้อย่างเยี่ยมยอดโดยใช้ทักษะวิชาดาบและการต่อสู้ของเธอ  เธอมีท่าทีที่สงบเยือกเย็น จนเยากที่จะหยั่งรู้ได้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ในใจกันแน่
 • ชิโร่ – เธอเป็นที่รู้จักภายใต้ฉายา “หมาป่าเดียวดายคลั่งไคล้ทะเล” และหลงใหลในการศึกษาเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆ ของทะเลและมหาสมุทร ชิโร่เดินทางเพียงลำพังมาตลอด อีกทั้งยังศึกษาเกี่ยวกับการกระจายตัวของมหาสมุทรมาเป็นเวลานานหลายปี จนสามารถมอบองค์ความรู้มากมายให้มนุษยชาติทำความเข้าใจในดาวเคราะห์ไอดา
 • ซาเมียร์ – มือพิฆาตแห่งไฮครอสผู้ทำสิ่งต่างๆ อย่างอิสระและชื่นชอบในการใช้อุบายแกล้งคนอื่นแบบไม่ก่อให้เกิดพิษภัย เธอเป็นที่ชื่นชอบพอสมควรในหมู่มือพิฆาตระดับยอดฝีมือทั้งหลาย
 • คิง – เขาคุ้นเคยกับการใช้กำลังในการแก้ไขปัญหาและไขว่คว้าสิ่งที่อยากได้ สิ่งที่เป็นแรงกระตุ้นให้แก่คิงมีเพียงเงินเท่านั้น ท่าทีที่หุนหันพลันแล่นและชุดที่ดูหรูหราฉูดฉาด ล้วนเป็นสิ่งที่บ่งบอกลักษณะนิสัยของเขาได้อย่างชัดเจน
 • โครว์ –ด้วยนิสัยมองโลกในแง่ดีและความเป็นคนเจ้าสำราญ จึงไม่มีเรื่องสนุกอย่างไหนที่รอดพ้นจากเงื้อมมือโครว์ไปได้ สิ่งที่เขาพร้อมโชว์ให้คุณดูมีทั้งกลการใช้ดาบสั้นอันน่าประทับใจ, คอลเล็กชันสะสมดาบสั้นที่เขาภาคภูมิใจ ไปจนกระทั่งมุกตลกฝืดที่เขาพร้อมยิงออกมาได้ทุกเมื่อ
 • เซโร่ – อัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ที่ลงมือทำลายแหล่งข้อมูลทุกอย่างที่บันทึกชื่อจริงและข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เขาฉลาด ชอบแข่งขันและเย่อหยิ่งในศักดิ์ศรี เขาจะเพิกเฉยต่อทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเห็นว่าไร้ความหมายต่อตัวเขา
 • โคโคริตเตอร์ – ความไว้เนื้อเชื่อใจที่เธอมีต่อทุกคนโดยไร้เงื่อนไขนั้น เป็นเรื่องที่ชวนให้กังวลเหมือนกัน ทว่า อีกสิ่งหนึ่งที่เธอมีคู่กับความไร้เดียงสานั้น ก็คือความมุ่งมั่นที่จะใช้พรสวรรค์ด้านการรักษาของเธอช่วยเหลือผู้คนให้มากยิ่งๆ ขึ้นไป
 • เนเมซิส – หลังจากเข้ารับการดัดแปลงโดยกลุ่มทายาทแห่งไอดาแล้ว เชอร์ลีก็กลายสภาพเป็นทูตสวรรค์แห่งการอภัยโทษที่รู้จักกันในชื่อของเนเมซิส เธอเป็นคนที่เงียบและเก็บตัวอยู่เสมอ ในยามที่ตกอยู่ภายใต้การควบคุมจิตใจของกลุ่มทายาทแห่งไอดา เธอก็จะกลายเป็นเครื่องจักรสังหารที่ไร้ซึ่งความปรานี

ผู้เล่นในเกมจะได้มีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าตัวละครต่างๆ ในระหว่างที่ตนเองกำลังออกสำรวจโลก Open World แห่งไอดาอันงดงามภายใต้บรรยากาศ Sci-fi ล้ำสมัยแห่งโลกอนาคตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ พร้อมกับเคลียร์เควส เล่นมินิเกมตลอดไปจนการทำกิจกรรมต่างๆ ผ่านจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของตัวเกมดังต่อไปนี้:

 • โลก Open World อันชวนดื่มด่ำ: เข้าสัมผัสโลกต่างดาวอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์สวยงามตระการตา พร้อมสิ่งก่อสร้างล้ำยุคอันโดนเด่น
 • เนื้อหาที่ได้รับการแปลแล้ว: Tower of Fantasy พร้อมรองรับภาษาในเกมถึง 8 ภาษาด้วยกัน
 • ตัวละครที่ไม่เหมือนใคร: ใช้อาวุธที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับสไตล์การเล่นเกมที่แตกต่างกันออกไปในระหว่างที่คุณสำรวจเข้าไปในเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าประทับใจของตัวละครทั้งหลาย
 • เติบโตและออกสำรวจไปด้วยกัน: จับกลุ่มร่วมกับเพื่อนๆ ออนไลน์และร่วมกันออกเดินทางไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ร่วมกันในโลก Open World
 • การต่อสู้ระดับมหากาพย์:เข้าร่วมการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อปะทะศัตรูที่ดาหน้ากันมาทุกรูปแบบ โดยคุณจะได้สับเปลี่ยนอาวุธและรูปแบบการเล่นเกมเพื่อปลดล็อกสไตล์การต่อสู้ สร้างคอมโบในแบบฉบับของตัวคุณ
 • ออกสำรวจและมีปฏิสัมพันธ์: ออกสำรวจและมีปฏิสัมพันธ์กับโลกอันสดใสที่มีชีวิตชีวาในขณะที่คุณกำลังค้นหาการเดินทางด้วยตัวคุณเอง

ล่าสุดทาง Tower of Fantasy ก็ได้ประกาศความร่วมมือกับนักร้องสาวชื่อดังจากญี่ปุ่น milet ที่จะมาสร้างผลงานเพลงธีมใหม่ให้กับเกมนี้ในชื่อเพลงว่า “Clan” เตรียมรับฟังผลงานอันน่าตื่นเต้นไปด้วยกัน เร็วๆนี้

ในปัจจุบัน Tower of Fantasy มีกำหนดการเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2022  อีกทั้งยังมีจำนวนผู้ลงทะเบียนเล่นเกมผ่านทาง เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และบน Steam, Epic Game Store, App Store และ Google Play เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้นกว่า 2,000,000 คนแล้ว หากคุณต้องการรับทราบความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับเกม โปรดติดตาม Tower of Fantasy ผ่านทางเว็บไซต์โซเชียลมีเดียดังต่อไปนี้:

●   Facebook

●   Instagram

●   Twitter

●   YouTube

●   Discord

เกี่ยวกับ Hotta Studio

Hotta Studio เป็นสตูดิโอพัฒนาเกมที่ก่อตั้งในปี 2018 เป็นสตูดิโอสาขาในเครือของ Perfect World Games และมีเป้าหมายในการพัฒนาเกมคุณภาพสูง ประกอบด้วยทีมพัฒนาเกมที่มีความเชี่ยวชาญเกมแนวแอ็คชั่น โดยเน้นไปที่ระบบการต่อสู้และการออกแบบเลเวลดีไซน์

ในอนาคต ทาง Hotta Studio จะยังคงพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูงและส่งมอบเกมประสบการณ์ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นทั่วโลกต่อไป

เกี่ยวกับ Level Infinite

ก่อตั้งโดย Tencent Games, Level Infinite จะนำเสนอเกมคุณภาพสูงในตลาดโลก มีสำนักงานตั้งอยู่ในอัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์พร้อมกับทีมงานทั่วโลก สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับ Level Infinite เพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ www.levelinfinite.com และติดตามข่าวสารทาง Twitter, Facebook, Instagram และ YouTube