Tower of Fantasy เกมผจญภัย Open world ชื่อดังกำลังจะมาเยือนเหล่าเกมเมอร์ พร้อมเปิดตัวทั่วโลก 11 ส.ค. นี้ ทั้งมือถือและ PC


กรุงเทพ, 27 กรกฎาคม 2565 – ในวันนี้ Level Infinite และ Hotta Studio ซึ่งเป็นบริษัทผู้เผยแพร่และบริษัทผู้พัฒนา Tower of Fantasy ซึ่งเป็นเกม MMORPG แนว Open World ยอดนิยมจากประเทศจีนนั้น มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะประกาศว่าตัวเกมพร้อมเปิดตัวทั่วโลกแล้ว โดยจะเปิดให้ผู้เล่นได้ดาวน์โหลดเกมล่วงหน้าในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ และ จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 11 สิงหาคม 2022 ทั่วโลกทั้งบน PC และ โทรศัพท์มือถือ ซึ่งปัจจุบันมีผู้เล่นที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน เว็บไซต์ อย่างเป็นทางการของ Tower of Fantasy กว่า 3,000,000 คนแล้ว ซึ่งได้รับของรางวัลพิเศษไปอีกขั้นแบบจัดเต็ม!


เนื้อเรื่องของเกมจะอยู่ในช่วงอนาคตนับจากนี้ไปเป็นเวลาหลายร้อยปี เหล่ามนุษยชาติได้หลบหนีจากสภาพแวดล้อมที่ล่มสลายของโลกไปยังดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่ชื่อว่าไอดา การต่อสู้ในโลก Open World เกม Tower of Fantasy นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในบรรดาเหล่าเกมเมอร์ในประเทศจีน และในอีกไม่ช้าเหล่าเกมเมอร์จากประเทศต่างๆ ทั่วโลกก็จะได้เข้าร่วมและสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อันแสนตื่นเต้นชวนให้ลุ้นระทึกด้วยเช่นกัน  ภายในเกมเหล่าผู้เล่นจะได้ชื่นชมงานภาพ Sci-Fi ในโลกยุคหลังอภิมหันตภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะ ควบคู่ไปกับการพัฒนาตัวละครได้อย่างอิสระ เพื่อออกปฏิบัติภารกิจได้อย่างสนุกสนานและเข้าร่วมการต่อสู้อันสุดตื่นเต้น องค์ประกอบเหล่านี้จะปรากฏอยู่ในฉากบู๊อันชวนระทึก และการออกสำรวจโลก Open World ที่น่าทึ่ง


หลังจากที่เหล่าแฟนๆ ได้สัมผัสกับตัวอย่างเกมบางส่วนในการทดสอบรอบเบต้าปิดทั้งสองรอบแล้ว กำหนดการเปิดตัวเกมทั่วโลกก็มาถึงในที่สุดโดยในรอบทดสอบเหล่าผู้เล่นทั้งหลายต่างตื่นตาตื่นใจไปกับองค์ประกอบหลายอย่างของ Tower of Fantasy ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือปรับแต่งตัวละครของที่เจาะลึกลงรายละเอียดมากมาย, ฉากต่อสู้สุดตื่นเต้น ที่เน้นการใช้อาวุธสร้างคอมโบอันหลากหลาย, การออกสำรวจโลก Open World ร่วมกันกับผองเพื่อน ตลอดจนไปถึงบทบรรยายเนื้อเรื่องที่ชวนให้ติดตามอย่างฟิน


เมื่อไม่นานมานี้แฟนๆ เกมได้สังเกตเห็นเหตุการณ์ประหลาดบนบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Tower of Fantasy ในวันที่ 26 กรกฎาคม ซึ่งมีข้อความปริศนาอันน่าสับสนปรากฏขึ้น จนทำให้บางคนคิดว่าบัญชี Twitter นี้ถูกแฮ็กไปแล้ว อย่างไรก็ตามเหล่าแฟนเกมตาเหยี่ยวก็สังเกตออกว่ามีรหัสมอร์สบางอย่างแฝงอยู่ นักพเนจรที่ช่างสงสัยกลุ่มนี้จึงเริ่มลงมือถอดรหัสไขข้อมูลปริศนา และแล้วก็ถึงคราวที่โลกเสมือนและโลกความจริงมาบรรจบกัน ปรากฏว่าข้อความลับนี้มีที่ต้นตอมาจากการรบกวนหอคอยออมเนียม ที่ส่งผลให้บัญชีหลักบน Twitter ในโลกของ ToF สูญเสียการควบคุม หรือนี่จะหมายความว่า ดาวเคราะห์ไอดาเริ่มโคจรเข้ามาหาโลกของเรากันแน่?  ตกลงแล้ว… ข้อความดังกล่าวตั้งใจจะถึงสื่อสิ่งใดกัน?

 จุดเด่นของเกม

  • แนวเกม RPG แบบ Open World ที่สามารถพบผู้เล่นได้มากมาย 
  • มี โหมดผู้เล่นหลายคน แบบร่วมมือกัน แบ่งปันความมันส์ไม่มีหยุด
  • งานภาพและองค์ประกอบศิลป์สไตล์อนิเมะ Sci-Fi ในโลกหลังยุคอภิมหันตภัย
  • มีเครื่องมือการสร้างตัวละครแบบเจาะลึก เป็นใครก็ได้ตามจินตนาการ
  • การต่อสู้ที่ตื่นเต้นชวนให้ลุ้นระทึก สร้างสรรค์คอมโบด้วยมือคุณ
  • การสำรวจโลก Open World อันกว้างใหญ่ได้อิสระ
  • การจำลองระบบฟิสิกส์ในโลกความจริง (การปีน, การร่อน และ ว่ายน้ำในเกม)


ในปัจจุบัน Tower of Fantasy ยังเปิดรับการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ และบน Steam, Epic Game Store, App Store และ Google Play  หากคุณต้องการรับทราบความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับเกม โปรดติดตาม Tower of Fantasy ผ่านทางเว็บไซต์โซเชียลมีเดียดังต่อไปนี้:

●   Facebook
●   Instagram
●   Tiktok
●   Twitter
●   YouTube
●   Discord