พร้อมทดสอบอีกครั้ง Dead By Daylight Mobile เปิดให้ลองรอบ Beta ครั้งที่ 2 วันนี้ 28 ต.ค. – 6 พ.ย. 21 ทั้ง iOS และ Android


ได้เวลามาทดสอบความหลอนกันอีกครั้งใน Dead By Daylight Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว 4vs1 survival horror จากเกมส์ออนไลน์ชื่อดังจาก PC ถูกย่อส่วนอย่างประณีตเพื่อให้การเล่นบนระบบมือถือ ไม่ลดทอนความสนุกลงไปเลย กลับมาให้เหล่าผู้รอดชีวิต และ นักล่า ได้ทดสอบความสนุกกันอีกครั้งในรอบ Beta ครั้งที่ 2 วันนี้ 28 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน 2564 ทั้งระบบ iOS และ Android


Dead by Daylight Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว 4vs1 survival horror การเผชิญหน้ากันระหว่าง ฆาตกร และ ผู้รอดชีวิต ที่เหล่า ผู้รอดชีวิต ต้องช่วยกันปั่นเครื่องปั่นไฟฟ้าทั้ง 5 เครื่อง เพื่อจะได้มีไฟฟ้าพอที่จะเปิดประตูให้เหล่าผู้รอดชีวิตหนีไปได้ ซึ่งเหล่า ฆาตกร ก็มีหน้าที่ขัดขวางผู้รอดชีวิต และ กำจัดผู้รอดชีวิต ให้ได้มากที่สุดก่อนที่ประตูจะถูกเปิดออกแล้วผู้รอดชีวิตจะหนีไป แม้จะย่อส่วนตัวเกมส์ให้มีขนาดเล็กลงแต่ทางทีมพัฒนา Behavior interactive ก็ยังขนทั้งฝั่ง ผู้รอดชีวิต และ ฆาตกร มาให้เราได้สัมผัสกันเต็มที่ มาพร้อม


สาวก Dead by Daylight อย่าพลาดตามมาทดสอบความสนุกกันอีกครั้งในรอบ Beta Test แบบจำกัดจำนวน วันนี้ 28 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน 2564 ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dbdmobile-sea.com/


ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded