มาสนุกในยุทธภพพร้อมปอยและบี้ ได้แล้ววันนี้ ที่ NEW SWORDSMAN

New Swordsman เกมมือถือฟอร์มยักษ์แห่งปี เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! ตัวเกมแปลงมาจากนิยายกำลังภายในสุดคลาสสิคจาก “กระบี่เย้ยยุทธจักร” โดยกิมย้ง และดาราชื่อดัง อย่างปอยและ บี้ มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์เกม ทั้งสองยังสวมบทบาทเป็น ตงฟางปุ๊ป้าย และ เล้งหูชง เพื่อสนุกไปกับทุกคนในยุทธจักร!  

ในฐานะผู้ผลิตเกมMMORPG ในรูปแบบศิลปะการต่อสมัยใหม่ พัฒนาโดย Perfect World เกมดังกล่าวได้ผสมผสานอนิเมะที่สวยงามและมีสีสันสดใส พร้อมสอดคล้องเข้ากับเนื้อเรื่องเดิมที่มากกว่าสามล้านตัวอักษร ที่ทางทีมได้นำเนื้อเรื่องเข้ามาใช้ในตัวเกมอีกด้วย มาร่วมกันสร้างมิตรภาพที่ดี และการต่อสู้สุดเจ๋งอย่างอิสระในยุทธภพกันเถอะ

  ภายในเกมมีอาชีพมากมายและหลากสีสัน เช่นหัวซาน เหิงซาน เส้าหลิน เบญจพิษ บูตึ๊ง และตะวันจันทรา หกอาชีพมีจุดเด่นของตัวเอง แต่ละอาชีพสามารถเลือกคลาสได้สองแบบ ทักษะศิลปะการต่อสู้ทุกประเภท 

ผู้เล่นสามารถจับคู่ได้อย่างอิสระ! แอนิเมชั่นพล็อตที่มีชีวิตชีวา และเอฟเฟกต์การต่อสู้สุดพิเศษ ด้วยความรู้สึกของจังหวะและการโจมตี ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม และไม่มีใครเทียบได้!

    อยากจะตะลุยทั่วยุทธจักร เดินด้วยสองขาก็คงไม่ไหว มาดูพาหนะสัตว์ขี่ใน New Swordsman 

ภาหนะแต่ละตัวได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต บางอันตัวสูงส่งและสง่างาม ส่วนบางตัวก็น่ารักและมีเสน่ห์ดึงดูด สัตว์ขี่มีเยอะขนาดนี้ จะเลือกแบบไหนดีนะ?

อดใจรอไม่ไหวแล้วใช่ไหม? ความตื่นเต้นในยุทธจักรนี้ไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ คุณสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ถ่ายรูปได้ตามต้องการ อวดเครื่องแต่งกายสุดแซ่บ แบ่งปันเวลาดีๆด้วยกัน และใช้ระบบดีดพิณหรือขลุ่ยในเกม เพื่อเล่นเพลงได้อย่างอิสระและได้เพื่อนใหม่จากทุกสายอาชีพ

ยังรออะไรอีก “ศึก”ชิงจ้าวแห่งยุทธภพ รีบมากดดาวน์โหลดลิงค์ด้านล่างกันเลย!

https://bit.ly/2XJygHs

ติดตามข่าวสารได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/NewSwordsmanTH/
Official Website: https://bit.ly/3o2WTdt

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded