(รีวิวเกมมือถือ) The Legend of Neverland เกมใหม่กราฟิคสดใสสไตล์ อนิเมะ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android


เกมส์มือถือใหม่ The Legend of Neverland ที่มีกราฟิคน่ารักสดใสสไตล์อนิเมะ ที่ดูไปดูมาก็แอบนึกถึงเกมส์ของ X-Legend แต่ดูญี่ปุ่นขึ้น เก็บรายละเอียดได้ดีขึ้น ใครเป็นสาวกเกมส์ MMORPG ที่ชอบในการสำรวจโลกสุดแฟนตาซี สุดน่ารัก เข้ามาทดสอบความสนุกในโลกใบใหม่แห่งนี้ได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android


The Legend of Neverland เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG OpenWorld ในกราฟิคสไตล์อนิเมะน่ารักสดใส มีตัวละครให้เราเลือก 4 อาชีพ ได้แก่ Gladiator, Ranger, Scholar และ Craftsman สามารถเลือกได้ไม่กำจัดเพศของตัวละคร เดินเรื่องด้วยการทำเควสต์ไล่ไปเรื่อยๆ พร้อมการเติบโตของ Level ที่จะเน้น EXP จาก เควสต์ และ ภารกิจ เสียเป็นส่วนใหญ่ เราสามารถเลือกอัพเกรดสกิลเพื่อให้เหมาะกับรูปแบบการเล่นของแต่ละบุคคล นอกจากนั้นยังมีการสะสม รายละเอียดของมอนส์เตอร์ อุปกรณ์สวมใส่ และ อาวุธ ที่จะช่วยเสริม Stat ด้านต่างๆ ของเราให้สูงขึ้นด้วย


สนุกไปกับระบบการเล่นเสริมหลากหลายเริ่มตั้งแต่จุดเด่นของเกมส์อย่าง ฟลาวเวอร์แฟรี่ คู่หูร่วมผจญภัย ที่นอกจากจะเพิ่มค่าพลังให้กับเราเธอยังช่วยเราสู้ได้เป็นอย่างดี โหมดการตะลุยหอคอย Cabala Tower เพื่อรับรางวัลตอบแทนสุดคุ้ม, Life Skill ไม่ว่าจะเป็นการ ตกปลา ทำอาหาร สร้างไอเทม ขุดแร่ ถลุงแร่ มีให้สนุกกันทุกรูปแบบ, โหมด Boss ให้เราร่วมปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อลุยบอสขนาดยักษ์ และ Arena สุดเดือดให้ประลองฝีมือกับผู้เล่นคนอื่น


ใครที่เป็นสาวกเกมส์แนว MMORPG ที่หลงไหลในงานกราฟิคแบบอนิเมะ สดใส น่ารัก The Legend of Neverland เป็นอะไรที่คุณไม่ควรพลาด ตามไปทดสอบความสุขของโลกแห่งนี้ได้แล้วพร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/NeverlandSEAข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded