สาวก XShot เตรียมกลับมาสัมผัสความมันส์ใน Bullet Angel พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนครบทั้งระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้


เหล่าสาวก XShot เตรียมกลับไปสัมผัสความมันส์ที่เราคุ้นเคยกันดีใน Bullet Angel ที่จะนำ FPS สุดคลาสสิคนำความสนุกที่เราคิดถึงกลับมาให้ได้สนุกกันอีกครั้ง ใครที่เป็นสาวกเก่า XShot ไม่ควรพลาดรีบตามไปกดลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android


Bullet Angel เกมส์มือถือใหม่แนว FPS ที่สร้างจากเกมส์ออนไลน์สุดคลาสสิค XShot ให้กลับมาอีกครั้งบนระบบของเกมส์มือถือ โดยการนำระบบต่างๆ ที่เราคุ้นเคยกลับมาให้เราได้สัมผัสไม่ว่าจะเป็น แผนที่สุดคลาสสิค อย่าง Aden Army Warehouse, The Ancient City of Loulan, Whampoa Dock และ Pharaonic Temple หรือโหมดที่คิดถึงอย่าง TDM, Ghost, Melee / Sniper Combat รวมไปถึงโหมดกวนๆ อย่าง Chicken Run และ โหมดที่หลายคนเรียกร้องอย่าง Classic Mummy แน่นอนว่าจุดเด่นอย่างอุปกรณ์สวมใส่สุดเปรี้ยวก็กลับมาให้เราได้สะสมกันอีกครั้ง


ใครที่เป็นสาวกเก่า XShot อย่ารอช้ารีบตามไปลงทะเบียนล่วงหน้ากับ Bullet Angel รอสัมผัสบรรยากาศที่เราคิดถึงกันได้เเล้ว เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าครบแล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bulletangelofficialข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded