(รีวิวเกมมือถือ) Demon’s Secret Treasure เกม MMORPG โลกแห่งเซียน เปิดทดสอบแล้ววันนี้

สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมแนว MMORPG ในธีมแบบสไตล์จีน โลกเรื่องราวของเหล่าเซียนและมาพร้อมกับภาพของเกมสวยๆ งานดีๆ ไม่เอาแบบเกมธรรมดาๆ ง่วงนอน มี VIP แล้วล่ะก็ เกมนี้คือเกมที่จะเปิดใหม่และอยากแนะนำให้ได้เเล่นกัน โดยตัวเกมได้เปิดทดสอบแล้วตอนนี้ จึงได้พรีวิวเกมมาให้ชมกัน

เรื่องราวของโลกเกม Demon’s Secret Treasure นั้นจะกล่าวถึงโลกที่มีสองเผ่าแยกกันระหว่างเทพกับมาร เมื่อเกิดภัยพิบัติ เทพได้สละกายทิพย์เพื่อคุ้มครองโลก ส่งผลทำให้ทั่วทั้งโลกมีพลังปราณไหลเวียน ต่างฝ่ายต่างสั่งสมพลังสร้างความแข็งแกร่ง เราจะรับบทเป็นเซียนฝึกหัด ที่ถูกทำสัญญากับจอมมารในอดีต ในการออกเดินทางเพื่อปลดผนึกพลังให้ได้

เกมนี้จะเป็นเกมที่โดดเด่นในแง่ของภาพเกมมาก เป็นเกม MMORPG โลกขนาดใหญ่ที่มีการทำกราฟฟิกของภาพออกมาได้สวยงามมากๆ ระดับที่ว่างดงามไม่แพ้เกมดังๆ เลยทีเดียว ใส่ความเป็นแฟนตาซีและเอฟเฟคกันมาแบบทุ่มงบไม่อั้น ถ้าคนไหนต้องการเสพภาพที่สวยงามตระการตา รับรองเกมนี้ไม่มีผิดหวัง

อีกทั้งความโดดเด่นของเกมนี้อีกอย่างก็คือเป็นเกมที่มีการใช้นักพากย์ไทยเยอะที่สุดที่เคยมีมา เพราะเนื้อเรื่องเกมนี้มีเยอะมาก และได้คนพากย์บทภาพยนตร์ดังๆ มาให้เสียงพากย์และระดับคุณภาพทั้งนั้น หาได้ยากมากที่จะได้เจอกับเกมที่มีความตั้งใจทำทั้งงานภาพ ใส่ตัวอักษรไทยที่กลมกลืน และระดมทีมพากย์ไทยเยอะขนาดนี้

มาดูระบบเกมกัน ตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว ARPG ที่คนเล่นจะสามารถเล่นแบบออโต้หรือแบบแมนนวลก็ได้ โดยจะมีปุ่มกดหลบโจมตีให้ได้เล่นกัน นั่นแปลว่าคนเล่นจะสามารถเล่นได้แบบแอ็คชั่นได้บ้าง แต่เกมก็ไม่ได้แอ็คชั่นจ๋าอะไรมากมาย ออกแนวเกมต่อสู้ปกติ และระบบก็ไม่ได้เผาเท่าไหร่ ออกมาแนวกลางๆ

แต่ด้วยการที่เกมเน้นเนื้อเรื่องมาก อาจจะไม่ถูกใจสายไม่อ่านเท่าไหร่เพราะเกมกว่าจะได้หลุดจากเนื้อเรื่องไประดับหนึ่งก็ต้องใช้เวลาพักใหญ่ แต่ถ้าคนไหนชื่นชอบการเสพเนื้อเรื่องรับรองว่าไม่ผิดหวังเพราะเกมนี้จัดเต็มจริงๆ แต่เมื่อหลุดไปได้ เกมก็จะมอบอิสระให้กับคนเล่นในการเล่นค่อนข้างมากและสามารถไปไหนก็ได้

ในส่วนของการอัพเกรดสเตตัสตัวละครนั้นจะเหมือนกับเกม MMORPG เต็มรูปแบบ มีทั้งระบบเลือกอัพสกิล แถมเกมนี้ระบบสกิลจะมาแบบคอมโบต่อเนื่องอีกด้วย ยังมีระบบสวมใส่การ์ดตัวละครที่จะเพิ่มสเตตัสและอัพเกรดอาวุธ แต่เกมตรงนี้ไม่ได้ทำระบบเชิงลึก เพื่อให้คนเล่นสามารถเข้าใจระบบการเล่นได้ง่ายๆ นั่นเอง

อาจกล่าวได้ว่า สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมแนว MMORPG OPENWORLD ที่เน้นเนื้อเรื่องเป็นหลัก ได้เสพภาพงามๆ สุดอลังการ พร้อมกับเสียงพากย์ไทยคุณภาพหนังโรงเอามาให้ได้ฟังกัน แถมยังมีระบบการเล่นที่หลากหลายที่จะรองรับการเล่นได้ทั้งแบบ PVE และ PVP ด้วยแล้ว เกมนี้คืออีกเกมที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

สรุปจุดเด่นของเกมนี้

  • โลกเกม OPENWORLD กว้างขวาง
  • กราฟฟิกอลังการ เสพภาพก็คุ้มแล้ว
  • เนื้อเรื่องงานละเอียด แปลไทยดี ฟอร์นดีมาก
  • ใช้ทีมพากย์ไทยเยอะมาก
  • เกมเพลย์เรียบง่าย แอ็คชั่นเข้าถึงได้

สำหรับตัว Demon’s Secret Treasure กำลังเปิดทดสอบในเวลานี้จนถึงวันที่ 18 มีนาคม โดยสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารได้ที่ แฟนเพจหลักของเกม ได้เลยนะครับ