พร้อมเปิดให้บริการ Astracraft เกมส์มือถือใหม่ สร้างยาน สร้างหุ่น ลงสนามทำลายศัตรูสุดเดือด พร้อมเปิดให้เล่นทั้ง iOS และ Android แล้ววันนี้


ได้เวลาออกมันส์ในสมรภูมิเดือด Astracraft เกมส์มือถือใหม่ให้คุณได้สร้าง หุ่นยนต์ หรือ ยานรบ ในแบบที่เราต้องการได้อย่างอิสระ พร้อมด้วยโหมดการเล่นที่หลากหลายให้เราได้สนุกได้ไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะชอบสร้าง หรือชอบบู๊ ก็มันส์กันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android


Astracraft เกมส์มือถือใหม่แนว Real-Time Sandbox Competitive ที่ให้อิสระกับคุณในการสร้าง ARMS ยานรบสุดไฮเทคจากชิ้นส่วนมากมายไว้ให้เราได้เลือกประกอบ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถสร้างสนามแข่งในฝันให้ผู้เล่นคนอื่นเข้ามาร่วมแจมได้ด้วย เรียกได้ว่าใครเป็นสายสร้างมันส์ได้เต็มที่


ส่วนใครสายบู๊ ก็มีโหมดให้เราได้ลองได้เล่นกันหลากหลาย โดยโหมดการเล่นหลักจะมีโหมด Versus ที่มีสนามให้ลงได้หลากหลายอย่าง Infinite Arena ที่เราสามารถเอา ARMS ที่เราสร้างไปลุยกับผู้เล่นอื่น หรือ Rumble Mode ที่เราจะลงสนามโดยมีแค่ส่วนคอร์แล้วเข้าไปเลือกเข้ายึด ARMS ในแผนที่ เก็บรวบรวมชิ้นส่วนต่างๆ มาสร้าง ARMS ในแบบของเรา เพื่อลุยจัดการผู้เล่นคนอื่นๆ ในสนามให้ได้มากที่สุด หรือจะไปมันส์ในโหมด Party ที่มีการเล่นทั้งแบบ ฟุตบอล บาสเก็ตบอล วิ่งแข่ง ชอบแบบไหนมันส์ในฉบับที่เราชอบได้เลย


ใครที่ชอบการสร้างหุ่น สร้างยาน หรือใครที่ชอบการขับยาน ขับหุ่น ไปลุยกับผู้เล่นอื่น สามารถไปมันส์กับ Astracraft กันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/AstracraftGame/ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded