พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ SLAM DUNK เปิดสนามให้สนุกพร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้


ร่วมรำลึกความหลังไปด้วยกันกับ SLAM DUNK การ์ตูนเกี่ยวกับบาสเกตบอลในตำนานที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของ เกมส์บาสเกตบอลบนมือถือ ฉบับ 3VS3 สนุกไปกับตัวละครจากต้นฉบับที่มากันพร้อมหน้า ใครเป็นสาวกการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ควรพลาดตามมาสัมผัสบรรยากาศเมื่อครั้งวันวานไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android


SLAM DUNK เกมส์มือถือแนว บาสเกตบอล ที่นำตัวละครลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะเรื่องดังกลับมาให้เราได้พบกับพวกเขากันอีกครั้ง เราสามารถอัพเกรดตัวละครที่เราชื่นชอบ เพื่อนำไปร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่น เพื่อแข่งขันกับผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ที่สามารถมันส์ได้แบบ Real-Time โดยในเกมส์จะมีโหมดการเล่นที่หลากหลายตั้งแต่ 1VS1, 2VS2 และ 3vs3 ที่มีให้เล่นทั้งแบบ Normal, Rank และ Tournament นอกจากนั้นในเกมส์ยังมีโหมดเนื้อเรื่องที่จะพาเราย้อนวันวานไปกับการตัดเนื้อเรื่องแบบ Original กลับมาให้เราได้ดูกันอีกครั้ง


ใครที่เป็นสาวกอนิเมะเรื่อง SLAM DUNK ไม่ควรพลาดได้มันส์กับตัวละครที่คิดถึง แถมยังได้หวนรำลึกบรรยากาศวันวานไปกับเนื้อเรื่องต้นฉบับที่ถูกกลับมาตัดทอนให้กระชับแต่ครบถ้วน ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SLAMDUNKGLOBALข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded