เปิดให้ลองกันแล้ว CABAL M เกมมือถือใหม่สุดแรงพร้อมให้ทดสอบรอบ CBT กันแล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android


ตำนานกลับมาให้ได้ทดสอบ CABAL M เกมส์มือถือใหม่ที่ถูกสร้างจากเกมส์ PC ที่ถอดแบบมาจากเวอร์ชันดั้งเดิมทั้งกราฟิก ทั้งแผนที่ ทั้งมอนส์เตอร์ พร้อมด้วยระบบมากมายที่ยังคงระบบดั้งเดิมเอาไว้ได้อย่างดี ใครคิดถึงความสนุกของ CABAL ได้ทดสอบกันแล้วทั้งระบบ iOS และ Android


CABAL M เกมส์มือถือใหม่แนว MMORPG ที่ถูกสร้างจากเกมส์ออนไลน์ชื่อดังในอดีตเวอร์ชัน PC ที่มีจุดเด่นคือการนำเวอร์ชันดั้งเดิมมาย่อส่วนมายัดใส่บนมือถือ ที่เรียกได้ว่าครบทั้ง เรื่องภาพ และ ระบบการเล่น มาพร้อมกับระบบ Combo ที่เป็นจุดเด่นหลักของเกมส์มี Skill ให้เลือกใช้มากมายรวมไปถึงการ Build ตามสไตล์ของตนเอง ไม่เหมือนใคร


อีกทั้งยังมี Dungeon ขนาดใหญ่ ที่ไม่ว่าจะลุยเดี่ยวหรือลุยกันเป็นกลุ่มก็เร้าใจ และทางด้านระบบต่างๆ ของตัวเกมถูกปรับเปลี่ยนให้เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น เช่นระบบ Auto Battle ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ได้ง่ายขึ้น, ระบบแปลงร่าง Battle Mode 3, ระบบ PVP/WAR ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นเกมแนว MMORPG ที่มีระบบครบถ้วนจัดเต็มไม่แพ้เกม PC อย่างแน่นอน


สาวกเกมส์ MMORPG สุดคลาสสิค ห้ามพลาดรีบไปลอง CABAL M ในช่วง CBT ทั้งระบบ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CabalM.in.th/ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded