FoG พร้อมเปิดศึก Season 2 อัปเดตจัดใหญ่ 8 มกราคมนี้

ระเบิดศึกเดือด Season 2 ! กับเกม FoG (Force of Guardian) 3v3 Pixel Moba สุดมันส์จากทางค่าย GODLIKE Games ที่พร้อมเปิดซีซั่นความสนุกรอบใหม่ กับ FoG Season 2 ครอบคลุมการให้บริการทั่วทั้ง Southeast Asia พร้อมซัพพอร์ทภาษาไทยและภาษาอื่นๆ อีกกว่า 6 ภาษาทั้ง อังกฤษ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และจีน

โดยใน Season 2 นี้ก็มีคอนเท้นใหม่ๆ เพิ่มเข้ามามากมาย โดยเฉพาะไฮไลท์หลักอย่างฮีโร่สาย Shooter ตัวใหม่ล่าสุด “Star Melanie” สาวเอลฟ์นักล่า ที่พร้อมซุ่มยิงธนูพิฆาตโจมตีศัตรู ซึ่งจะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 8 มกราคม 2563 หลังเวลา 00.01 น. เป็นต้นไป

Star Melanie สาวน้อยนักล่า

ตัวละครใหม่ Star Melanie เป็น Hero สาย Shooter ที่มีสเตตัสเริ่มต้นอยู่ที่ ATK 400, MOV 105 HP 7,335

เมื่อเทียบสเตตัสกับฮีโร่สายธนู อย่าง Kate จะพบว่าตัว Star Melanie จะมีพลังโจมตีที่เบากว่า แต่ทดแทนด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว และปริมาณพลังชีวิตเริ่มต้นที่มากกว่านั่นเอง รวมไปถึงการควบคุมที่ง่ายกว่า

ข้อมูลสกิล Star Melanie

Basic Skill: Hold Breath and Shoot

ผู้เล่นสามารถเลือกทิศทางการยิงธนูเพื่อโจมตีใส่ศัตรู โดยดาเมจจะขึ้นอยู่กับระยะของศัตรูที่ยิงโดนตั้งแต่ดาเมจ 400 Point ขึ้นไปจนถึง 800 Point และลดคูลดาวน์ของ Advance Skill ลง 1 วินาที เมื่อยิงโดนศัตรู 1 ครั้ง

Advance Skill: Pattern Painting (คูลดาวน์ 7 วินาที)

เข้าสู่สถานะพิเศษ 8 วินาที ส่งผลให้ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ แต่จะทำให้มองเห็นศัตรูที่ซ่อนในหญ้าได้ รวมทั้งเพิ่มดาเมจ 30 เปอร์เซ็นต์ ยิงปกติได้ไกลขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ เมื่อยิงโดนจะทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลง 15 เปอร์เซ็นต์ และเมื่อกดที่สกิลอีกหนึ่งรอบ จะเป็นการยกเลิกสกิล พร้อมหายตัว 1 วินาที และเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 50 เปอร์เซ็นต์

Energy Skill: Attack City

ผู้เล่นสามารถเลือกทิศทางของสกิลและยิงออกไป 12 ครั้ง แต่ละครั้งจะสร้างดาเมจ 210 Points และทำให้ศัตรูเดินช้าลง 20 เปอร์เซ็นต์ เป็นเวลา 2 วินาที

ท่า Attack City ทำให้ยิงธนูออกไป 12 ครั้ง

มาอัปเกรดความเท่ กับสกินใหม่ล่าสุด

นอกจากการมาของฮีโร่ใหม่ Star Melanie แล้ว ในซีซั่น 2 นี้ ยังมีการเพิ่มสกินใหม่ๆ เข้ามา ทั้งของฮีโร่ Star Melania และ Terrell ให้ได้ตกแต่งสกินตัวละครให้โดดเด่นกว่าใคร

มาแล้วกับ Force Pass Season 2 พร้อมรางวัลสุดแรง

พบกับรายการรางวัลของ Force Pass Season 2 ที่ต้องบอกว่าจัดเต็มไม่แพ้รางวัลของซีซั่น 1 เลยล่ะ !! โดยเฉพาะสกินสุดพิเศษของฮีโร่ Star Melanie ที่จะแปลงโฉมเป็นแวมไพร์สาวสุดน่ารัก และยังมีของรางวัลอื่นๆ ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน นอกจากใน Force Pass Season 2 อีกด้วยนะ

สกินใหม่ของ Star Melani ที่หาได้จาก Force Pass Season 2

สกินอาวุธแบบใหม่ ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์การยิงธนูที่เท่และสวยขึ้นกว่าเดิม

นี่เป็นเพียงรายละเอียดบางส่วนของเกม FoG ที่เพิ่มเข้ามาใน Season 2 นี้ ที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 8 มกราคม 2563 โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดของเกม FoG เพิ่มเติมได้ที่

ช่องทางดาวน์โหลด FoG

🎮 Google Play : https://f.ls/FOGDL

🎮 Apple iOS : https://f.ls/FoGTHiOS

ติดตามข่าวสารของเกม FoG ได้ที่

– Facebook: https://f.ls/FOGFP

– กลุ่มพูดคุย: https://f.ls/FOGFG

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded