ประมวลภาพงานข่าวเปิดตัวเกม “GIGA Three Kingdoms” เกมสามก๊กรายได้อันดับ 1 จากไต้หวัน

 

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับเกมมือถือฟอร์มยักษ์กับเกม GIGA Three Kingdoms  ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยโดยบริษัท GIGA Games Co. Ltd ในงานแถลงข่าว ณ ร้าน Ninetails Bar & Booster  ในวันที่ 24 เมษายน 2562 ซึ่งทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศมาให้เหล่าเกมเมอร์ที่รอคอยได้รับชมกันอีกด้วย

 

ภายในงานได้รับเกียรติจากทีมผู้พัฒนา HRGames ประเทศจีน บริษัทผู้พัฒนาเกมร่วมกับทาง GIGA Games มาร่วมงานแถลงข่าวนี้ด้วย ทั้งนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคุณ Zhang chen (Producer จาก บริษัท HR Games) ที่มากล่าวเกี่ยวกับฟีเจอร์ของเกมและบอกเล่าเกี่ยวกับแผนการอัพเดทภายในอนาคตของเกมอีกด้วย

 

สำหรับบรรยากาศภายในงานนอกจากผู้เข้าร่วมงานจะได้รับข้อมูลที่เกี่ยวกับเกม “GIGA Three Kingdoms”  แล้วนั้นผู้เข้าร่วมงานพบกับ Welcome Drink ยังได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษ อย่างซองอั่งเปา Item Code เสื้อ 3K GIGA Three Kingdoms สุดเท่ ที่มีให้แต่ภายในงานนี้เท่านั้น ร่วมไปถึงกิจกรรม Mini Match ดวลเกมกันสดๆ กิจกรรม Lucky Draw ลุ้นรับตัวครสุดเทพ อีกทั้งเหล่าพริตตี้สุดน่ารักที่มาเต้นเปิดตัว ที่เรียกได้ว่าน่ารักสุดบรรยายได้ใจหนุ่มๆ ภายในงานมากทีเดียว และพิเศษกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ ของขวัญใต้เก้าอี้ที่แขกผู้มีเกียรตินั่ง เป็นกิจกรรมที่ฮือฮากันทั้งงาน คนไหนโชคดีก็ได้รับ Item Code สุดพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

 

นอกจากของที่ระลึกสุดพิเศษ ภายในงานนี้ยังมีเบียร์บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น และอาหารที่เรียกได้ว่าผู้ร่วมงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยมากกกกกกก

 

สุดท้ายนี้ ทาง GIGA Games ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวสุดยอดเกมสามก๊ก อย่าง “GIGA Three Kingdoms”  ทั้งทางผู้เล่นและสื่อมวลชน เต็มอิ่มกันสุดๆ ทั้งอิ่มอกอิ่มใจและอิ่มท้องกันกลับบ้าน รับชมภาพบรรยากาศภายในงานกันเลยยยยยย !!

 

 

📌ลงทะเบียน :https://3k.gigagames.co.th/

📌แฟนเพจ : https://facebook.com/GIGAThreeKingdoms/

📌กลุ่มพูดคุย :www.facebook.com/groups/GIGA3K/

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded