ยอดลงทะเบียนทะลุ 300,000 แล้ว รับ x5 Loot Boxes 1 Emote ยกเซิร์ฟ!! พร้อมของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ากว่า 500 บาท!!!

 

เกม INVICTUS: Lost Soul (อินวิคตัส: ลอส โซล) มียอด ลงทะเบียนล่วงหน้า ทั่วประเทศ มากกว่า 3 แสน เพราะฉะนั้นใครที่มาลงทะเบียนตอนนี้ได้รับของแจกแน่ๆ   x5 Loot Boxes 1 Emote ยกเซิร์ฟ!!ฟรี

ของฟรี! ยังมีอีก ในรางวัลต่อไปคือ แจกยกเซิร์ฟ 1,000 Gem ฟรี! เมื่อลงทะเบียนครบ 500,000 คน” ลงทะเบียนล่วงหน้าเลย>> http://tiny.cc/wc3t4y <<

 

INVICTUS: Lost Soul เป็นเกมที่ผสมผสานกลไกแบบของ การ์ดเกม กับ เกมต่อสู้ ได้อย่างลงตัว ตัวเกมจะให้ผู้เล่นจะได้ต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 และถูกจับคู่กับผู้เล่นอื่นที่มีระดับความสามารถสูสีกันเพื่อทำการต่อสู้แข่งขันกันได้อย่างตื่นเต้นและสนุกมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องกราฟฟิกและแอนิเมชันเกม INVICTUS: Lost Soul ถือได้ว่าดูเป็นภาพที่สมจริง มีการใช้มุมกล้องแบบภาพยนต์ในฉากการต่อสู้เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น เร้าใจ โดยมาพร้อมกับการสัมผัสการเล่นในรูปแบบใหม่ ซึ่งสามารถทำความเข้าใจได้ภายหลังทดลองเล่นเพียงไม่กี่ตา

ทาง Accura Thailand ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป  พิเศษสุด! หากใครลงทะเบียนในช่วงวันเวลาดังกล่าว จะได้รับอาวุธสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! สำหรับผู้ลงทะเบียนเท่านั้น! และเมื่อลงทะเบียนครบตามกำหนด เราพร้อมแจกยกเซิร์ฟทันที!  ชวนเพื่อนมาลงทะเบียนกันเยอะๆ เพราะของรางวัลต่อไปรอคุณอยู่!!

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่ >> http://tiny.cc/wc3t4y

สามารถติดตามข่าวสารของเกม INVICTUS: Lost Soul ได้ที่ www.facebook.com/accura.invictus

 

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded