เปิดกรุ 6 ตัวละครหลักจากเกม “Dengeki Bunko: Crossing Void”

 

Dengeki Bunko: Crossing Void” ที่พัฒนาโดย SEGA ร่วมกับ 91Act และ 37Games เป็นผู้ให้บริการ จ่อเรียงคิวเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ล่าสุด 37Games ได้ปล่อยข้อมูลของ 6 ตัวละครยอดฮิตออกมา เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยกันแล้ว ตัวละครยอดฮิตขวัญใจชาวอนิเมะเหล่านั้น ได้แก่  Kirito, Mikoto, Shana, Asuna, Miyuki และ Kirino เรามาดูกันว่าพวกเขาจะเจ๋งแค่ไหน!

Kirito – Black Swordsman

Kirito「Black Swordsman」 จากอนิเมะ “Sword Art Online” เป็นคู่รักของ Asuna พี่ชายของ Suguha ไม้ตายคือ「Star Burst Stream」

 

แน่นอนว่า Kirito ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” ก็มีพลังทำลายล้างมหาศาลเฉกเช่นเดียวกับในอนิเมะ เมื่อเขาชักดาบทั้ง 2 ด้ามออกมาจากฝัก ดาเมจจำนวนมหาศาลก็จะถือกำเนิด

 

Mikoto – Electromaster

Mikoto จากอนิเมะ “A Certain Magical Index” นักเรียนของโทคิวะได เธอเป็น Level 5 esper อันดับ 3 แห่ง Academy City มักถูกเรียกว่า Railgun ตามท่าไม้ตายประจำตัวของเธอ

 

Mikoto ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” สามารถสร้างและควบคุมกระแสไฟฟ้าได้ เมื่อเธอปล่อยท่าไม้ตาย Railgun ก็สามารถสร้างดาเมจได้อย่างรุนแรง

 

Shana – FlameHaze

Shana โลลิหัวแดง ที่ชอบกินขนมปังเมล่อนเป็นชีวิตจิตใจ เธอเป็นนางเอกของอนิเมะเรื่อง  “Shakugan no Shana”ในขณะที่เธอควบคุมเปลวไฟ ผมของเธอก็จะกลายเป็นสีแดงเพลิง จึงทำให้เธอได้รับฉายาว่า “มือสังหารเกศาเพลิงเนตรอัคคี”

 

Shana ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void”  มีพลังดาเมจทั้งทางด้านกายภาพและเวทมนตร์ สามารถกะตำแหน่งของศัตรู แล้วปล่อยดาบเปลวไฟร้อนแรงใส่ศัตรู สร้างดาเมจได้มหาศาล

 

Miyuki – Snow Queen

Miyuki ตัวละครจากอนิเมะ “The Irregular at Magic High School”  เป็นนักเรียนดีเด่นในปีการศึกษาแรก ในระดับ Bloom มีความสามารถในการใช้เวทมนตร์สายเยือกแข็ง แถมยังเป็นพวก「บราคอน」ด้วย

 

ผู้ที่ต้องเผชิญหน้ากับ Miyuki ในโลก “Dengeki Bunko: Crossing Void” หนีไม่รอดแน่ๆ!

 

Kirino – Magic Girl

Kirino สาวน้อยเวทมนตร์จากอนิเมะ “Oreimo”  เป็นสาวน่ารัก ผมทอง ตาสีฟ้า คลั่งไคล้อนิเมะและเกมติดเรท

 

Kirino ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” จะแปลงร่างเป็น Meruru แล้วรวมพลังเป็นธนูแสงใส่สัตรู สร้างดาเมจทั้งทางกายภาพและเวทย์อย่างสูง

 

Kuroyukihime – Black Lotus

Kuroyukihime ตัวละครจากอนิเมะ “Accel World” เด็กสาวมัธยม รองประธานนักเรียนที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและฐานะ เป็นผู้นำของลีเจี้ยน Nega Nebulus มีฉายาว่า「Black Lotus」

 

ไม้ตายของ Kuroyukihime ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void”  คือ「Star Burst Stream」ไม้ตายนี้จะรวบรวมแสงดาว 16 ชุด กระแทกใส่ศัตรู สร้างดาเมจกายภาพอย่างร้ายแรง

 

นอกจากตัวละคร 6 ตัวดังกล่าวแล้ว ยังมีตัวละครอนิเมะชื่อดังอีกมากมาย! ประตูมิติสู่โลกแห่งอนิเมะกำลังจะเปิดแล้ว คุณ!พร้อมที่จะออกเดินทางแล้วหรือยัง? Facebook แฟนเพจ: www.facebook.com/FCI.37games

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded