โหมดผจญภัย และการผ่านด่านของ Soul Ark รู้ไวก็ไปได้ไกล

Soul Ark ศึกฮีโร่สะท้านฟ้า เกม Fantasy RPG จาก PLAYPARK.com ได้เปิดเซิร์ฟทั้ง iOS และ Android ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ไปเล่นกันสัปดาห์นึงแล้ว จัดได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีเลยทีเดียว เพียงแค่หนึ่งวัน (24 พ.ค.) หลังจากที่เปิดให้ดาวน์โหลดก็ขึ้นอันดับ 1 เกมมาแรง (Trending) ของ Google Play และอันดับ 3 เกมแนว Strategy ของ App Store นอกจากนี้เหล่าเกมเมอร์ยังรีวิวให้ดาวเกมกันค่อนข้างสูงอีกด้วย การันตีได้ว่าเกมเค้ามันส์กันจริงๆ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลองก็แนะนำให้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ไปโหลดเล่นกันได้เลย

อีกหนึ่งความมันส์ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับ Soul Ark ก็คือการผจญภัยฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนหลักที่จะให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลด้วย วันนี้จึงอยากให้เพื่อนๆ มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับโหมดผจญภัยและการผ่านด่านกัน เพื่อที่ทุกคนจะได้เข้าใจและเล่นเกมนี้ได้อย่างสนุกสุดมันส์มากขึ้น

เริ่มกันที่การผ่านด่าน ผู้เล่นสามารถคลิกไปได้ที่ World Map > โหมดผจญภัย ซึ่งในแต่ละ Chapter จะมี 10 ด่าน (Chapter 1-2 จะมีเพียง 4 ด่าน) ซึ่งแต่ละ Chapter จะมีทั้งหมด 2 โหมด ได้แก่ Normal และ Hard เมื่อผู้เล่นผ่านด่านทั้งหมดในโหมด Normal จะสามารถท้าทายโหมด Hard ของ Chapter นั้นได้ทันที

ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนโหมดได้ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ เมื่อเปลี่ยนโหมดจะพบกับศัตรูที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ในแต่ละด่านผู้เล่นสามารถทำภารกิจเพื่อพิชิต 3 ดาว ซึ่งสามารถดูเงื่อนไขได้ที่ตรงกลางหน้าจอของด่านนั้นๆ

แต่ละด่านจะสามารถเก็บดาวได้สูงสุด 3 ดาว เมื่อสะสมดาวครบ จะสามารถรับรางวัลของ Chapter นั้นได้ผู้เล่นจะได้รับ “เพชร” จำนวนมากเป็นรางวัล

ผู้เล่นสามารถเปิดฟาร์มด่านอัตโนมัติได้ เมื่อผู้เล่นเปิดใช้งานระบบออโต้ ระบบจะทำการผจญภัยด่านเดิมให้อัตโนมัติจนกว่าผู้เล่นจะยุติการทำงาน หรือ Stamina ไม่เพียงพอ ผู้เล่นจะได้รับทั้งไอเทม, ทอง, EXP จากการผ่านด่านอัตโนมัติในขณะผจญภัยอัตโนมัติ หากผู้เล่นต้องการยุติการทำงาน สามารถคลิกที่ปุ่มขวาล่างของหน้าจอได้

จะเห็นได้ว่าโหมดผจญภัยนั้นเล่นได้ไม่ยากเลย ใครที่ยังไม่ได้ลองก็อยากให้โหลดมาเล่นกันดู จะได้รู้ว่าเกมเค้าสนุกและท่ายากเค้าเยอะจริงๆ ส่วนใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ดูคู่มือการเล่นได้ที่ http://bit.ly/SoulArk-GameGuide ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://soulark.playpark.com หรือ Facebook Fan Page และ Facebook Group

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม http://bit.ly/SoADownload

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment