รีวิว NPC Dating เกมส์ Kabod สุดแรง [18+]แน่นอน

มาถึงข่าวอัพเดทเกมส์ Kabod ซึ่งเป็นเกมส์ที่มีภาพตัวละครวาบหวิวหย่างมากเนื่องจากตัวละครแต่งตัวโป้มาก แม้กระทั้งมอนสเตอร์ที่เป็นผู้หญิง ก็โป้เช่นกัน เมื่อมีการต่อสู้เกิดขึ้นจนกระทั่งเกราะพังก็จะยิ่งโป้เข้าไปใหญ่ หลายๆคนคงชอบรวมทั้งผมด้วย      ถ้าเข้าไทยคงเรท 18+ แน่นอน

ล่าสุด ได้อัพเดท  NPC Dating มันคือระบบที่จะเปิดผู้เล่นสามารถจำลองการใช้ชีวิตรักร่วมกับ NPC และจะได้พบกับฉากเลิฟ หากเรารับเควสต์หรือผ่านภารกิจสำคัญในการช่วยเหลือ NPC นั้นสำเร็จ คุณจะได้รางวัล คือการออกเดทและเพิ่มระดับความสัมพันธ์ขึ้นไปเรื่อยๆ ตั้งแต่การร่วมทานอาหาร พูดคุย เวลาสนุกสนาน และสุดท้ายก็ไปจบที่เตียง…. แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีการออกมาเปิดเผยว่าเมื่อถึงฉากสุดท้ายที่เห็นในภาพ แล้วจะมีเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นต่อไปอีก แต่ที่แน่ๆ ก็คงมีฉากผ้าเปลือยให้เราได้เห็นอยู่แล้ว เพราะเกมส์นี้ NPC หรือมอนสเตอร์โป้ๆ นั้นมันเป็นเรื่องปกติ

อีกระบบนั้นคือระบบการ PK ของเกมส์นี้ เราสามารถเข้าไปฆ่าผู้เล่นอื่นได้แบบ Free PK แต่หลังจากการฆ่าแล้วเราจะยังไม่ได้รับโทษใดๆ นอกเสียจากว่าเราจะเลือกปล้นชิงทรัพย์จากศพที่นอนอยู่ นั้นจะทำให้เรามีโอกาสได้รับไอเทมของผู้เล่นที่ตาย แต่เราก็จะติดโทษหัวแดงกลายเป็นผู้ร้ายไป ระบบนี้คล้ายกับระบบที่ฆ่ากันแล้วไอเทมตกนั้นแหละ เพียงแต่มีคำสั่งปล้นเข้ามาเท่านั้น ยังงี้ก็ฆ่ากันสนุกไปเลย หัวไม่แดงด้วย

สำหรับใครอยากลองเล่นเซิฟอินเตอร์เข้าไปลองได้ที่ เป็นภาษาอังกฤษนะครับ

http://www.kabodonline.co.kr

ตัวอย่าง gameplay kabod

Comment