คิทซึเนะ แนะนำการเซ็ตระบบ Auto Bot อย่างละเอียด

สวัสดีจ้า…แฟนๆเกมส์ คิท-ซึ-เนะ โอ้ลัลล้า…! วันนี้อากาศร้อนจังเลยเพื่อนๆ ร้อนเหมือนกันหรือเปล่า อากาศร้อนๆ แบบนี้หลายๆ คนคงจะเล่น คิทซึเนะ แล้วก็ตั้ง ระบบ Auto Bot ไว้ แล้วก็ออกไปลัลล้าข้างนอก หรือไม่ก็ออกไปเดินเล่นตามห้างกับเพื่อนฝูงมีความสุขกันไปนะ เล่นเกมส์ออนไลน์กันแล้วก็อย่าลืมดุแลตัวสุขภาพกันด้วยล่ะเดี๋ยวจะไม่สบายเอา เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะเปิดระบบออโต้บอทเป็นกันบ้างแล้ว และวันนี้จะมาเจาะทะลวงลึกลงไปใน ระบบออโต้บอทนี้อีก เพื่อนๆ หลายท่านคงยังทราบไม่หมดว่าระบบนี้มันมีอะไรบ้างและมันมีข้อดียังไง วันนี้รู้กันแน่นอน… เปิดระบบแรกกับการตั้งค่าเด้งเลือดเด้ง MP

1. การเซ็ตระบบในการเพิ่ม HP กับ MP

เจ้าระบบช่วยเหลือตัวนี้ จะช่วยในเรื่องของการปั๊ม HP-MP การนั่งเพิ่ม HP ระบบเครื่องมือช่วยเหลือ ชุบชีวิต และใช้เพื่อชุบชีวิต เมื่อท่านต้องการใช้ ให้นำไอเทมเพิ่ม HP หรือ MP มาวางไว้ในช่องแล้วก็กดติ๊ก จากนั้นให้กดยืนยัน ออพชั่นต่างๆ เหล่านี้ท่านไม่จำเป็นต้องเสียเงินใดๆ ทั้งสิ้น เพราะว่าในเกมส์ออนไลน์เขามีให้ใช้กันฟรีๆ เลย! มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อเลยดีกว่า

วิธีการเซ็ตคือให้คลิกที่ไอคอนรูปหัวหมาสีขาวใต้ชื่อตัวละครเรา

เมื่อกดแล้วจะขึ้นหน้าต่างให้เซ็ตระบบตามรูป

ช่องหมายเลข 1 – การตั้งค่าการใช้งานเมื่อ HP หรือ MP ลดลง จะมี 4 ช่องให้เราเลือกใช้คือ

– เมื่อ HP ลดลง ทางระบบจะให้เรากรอกตัวเลขเป็นเปอร์เซ็นตามใจฉันว่า ถ้าเ HP หรือ เลือด ลดลงน้อยกว่ากี่เปอร์เซ็น ตัวละครจะนั่งจน HP หรือเลือดจนเต็ม แล้วจึงออกล่ามอนสเตอร์ต่อ

– เมื่อ HP ลดลง ตามเปอร์เซ็นที่เราตั้งไว้ ระบบจะกดใช้ไอเทมสำหรับเพิ่มเลือดที่เราตั้งเอาไว้โดยอัตโนมัติ ในช่องสีเหลี่ยมที่ว่างอยู่ เราก็เลือกนำไอเทมที่ใช้เพิ่ม HP หรือ เลือดมาใส่ ได้ถึง 4 แบบ

– เมื่อ MP ลดลง ตามเปอร์เซ็นที่เราตั้งไว้ ระบบจะกดใช้ไอเทมสำหรับเพิ่ม MP เราตั้งเอาไว้โดยอัตโนมัติ ในช่องสีเหลี่ยมที่ว่างอยู่ เราก็เลือกนำไอเทมที่ใช้เพิ่ม MP หรือ เลือดมาใส่ ได้ถึง 4 แบบ

ช่องหมายเลข 2 – ระบบเครื่องมือช่วยเหลือ

ในช่องนี้จะเป็นช่องสำหรับใส่ไอเทมช่วยเหลือต่างๆ ที่มีระยะเวลาในการใช้นาน เช่น ยาบัฟหรือไอเทมเพิ่ม Exp ต่างๆ ซึ่งตัวละครจะใช้ไอเทมในช่องนี้อัตโนมัติเมื่อระยะเวลาใช้งานของไอเทมหรือคูลดาวน์ไอเทมหมดลง

ช่องหมายเลข 3 – ระบบช่วยเหลือฟื้นคืนชีพ

– แบบแรก เมื่อท่านเสียชีวิต ผู้เล่นจะเกิดในจุดที่ผู้เล่นทำการเซฟไว้ที่ Kitsune’s guardian

– เมื่อท่านเสียชีวิต ผู้เล่นสามารถชุบชีวิตได้โดยการซื้อไอเทมคืนชีพ Reviving Stone ที่ สามารถหาซื้อได้จากในเกมหรือในไอเทมมอล โดยเมื่อผู้เล่นตายถ้าเซ็ตระบบนี้เอาไว้ จะกดใช้ไอเทมในการฟื่นคืนชีพให้อัตโนมัติ (ซึ่งจะทำให้ค่า Exp ที่เสียไปในการตายลดน้อยลงกว่าเดิม ซึ่งขึ้นอยู่กับระดับของหินคืนชีพที่ใช้)

** การเซ็ตระบบที่กล่าวไปนั้น ผู้เล่นอย่าลืมคลิกที่ o (วงกลม) ด้านซ้ายก่อนกดยืนยันนะคะ ไม่อย่างนั้นระบบจะไม่ทำงาน **

การเซ็ตเกี่ยวกับการตั้งค่า

– เป็นการเซ็ตเกี่ยวกับการเก็บเลเวล การล่ามอนสเตอร์ เช่น การตั้งค่าว่าจะให้ตัวละครเข้าโจมตีมอนสเตอร์เลเวลประเภทไหน

– และที่สำคัญเราสามารถสั่งให้ตัวละครลากมอนสเตอร์หรือดึงมอนสเตอร์มาทีเดียว เพื่อให้โจมตีพร้อมกันสูงสุดถึง 5 ตัว โดยการกรอกตัวเลขลงไป

ตัวอย่างการเซ็ตในหัวข้อการตั้งค่า

2. ระบบช่วยเหลือโจมตีคอมโบ

เป็น การเซ็ตสกิลสำหรับใช้ในการโจมตีมอนสเตอร์ รวมถึงสกิลต่างๆ ที่ตัวละครเรียน เมื่อนำมาวางที่ระบบนี้ตัวละครจะใช้สกิลโจมตีมอน์ตามที่ตั้งเอาไว้

– ให้กด K เพื่อเปิดหน้าจอคู่มือทักษะ (Skill) แล้วคลิกรูปหัวสุนัขด้านล่างขวา จะเห็นหน้าต่างระบบช่วยเหลือโจมตีอัตโนมัติขึ้นมา ให้นำสกิลที่ต้องการใช้ไปวาง

– เมื่อเซ็ตสกิลเสร็จแล้ว ให้นำเมาส์ไปจิ้มที่รูปสุนัขจิ้งจอกถือดาบ กด Ctrl + คลิกขวา 1 ครั้ง เพื่อเปิดระบบนี้ เมื่อคลิกแล้วจะมีแสงไฟกะพริบๆ จากนั้นกด ยืนยัน

กดรูปหมาจิ้งจอกตามรูป

หน้าต่างของระบบช่วยเหลือโจมตีคอมโบ

– ช่องสำหรับใส่สกิลที่ต้องการใช้
– นำสัญลักษณ์สกิลอัตโนมัติลงมาใส่ในช่องปุ่มคีย์ลัดของเรา (กด Ctrl + คลิกขวา เพื่อเริ่มการใช้งาน)
– หากสกิลไหนตัวละครมี MP ไม่พอใช้ ก็จะข้ามสกิลนั้นไปเองโดยอัตโนมัติ

ขอแนะนำเทคนิคการปล่อยสักหน่อยนะจ๊ะเพื่อนๆ เผื่อเอาไปใช้เป็นแนวทาง
– สกิลเกมส์นี้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือใช้แล้วเพิ่ม MP (ซึ่งเราสามารถใช้ได้ตลอด) และสกิลที่ใช้แล้วเสีย MP ดังนั้นวิธีเซ็ตคอมโบสกิลควรเซ็ตสกิลประเภทเพิ่ม MP ต่อๆ กันจนค่า MP พอใช้ แล้วจึงสลับด้วยสกิลที่เสียค่า MP ทำสลับกันเรื่อยๆ

3. ระบบกระเป๋าช่วยเหลือ

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งระบบที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้เล่น เมื่อท่านต้องการใช้ระบบนี้ ให้กด B ขึ้น มาท่านจะเห็นรูปสุนัขจิ้งจอกน่ารักๆ อยู่ด้านขวาล่างของหน้าต่าง เห็นแล้วใช่ไหมจากนั้นก็กดคลิกไป 1 ที มาดูภาพและรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อเถอะ

– เป็นการตั้งค่าการเลือกเก็บหรือทิ้งไอเทมเองโดยอัตโนมัติ ซึ่งโดยปกติ คิท-ซึ-เนะ จะช่วยเก็บไอเทมทุกอย่างให้อัตโนมัติ รวมถึงการตั้งค่าการซ่อมไอเทมต่างๆ และการขายไอเทมให้ NPC อัตโนมัติ

– วิธีตั้งค่าให้กดที่รูปหน้า Kitsune ที่อยู่มุมล่างขวาในหน้าต่างช่องเก็บของ

แนะนำสักหน่อยนะจ๊ะ
**การขายไอเทมแนะนำให้ทำการขายเองจะดีกว่า เพราะถ้าขายผิดทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบกู้คืนให้นะจ๊ะ**

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment