Kitsune เปิด CB แล้ววันนี้ พร้อมเพิ่มชาแนลรองรับทันที

ได้ฤกษ์เปิดกันอีกหนึ่งเกมส์ออนไลน์ใหม่ล่าสุดของวินเนอร์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) ในวันนี้ 14 มิถุนายน 54 ที่มาพร้อมกับสโลแกน “คิท-ซึ-เนะ เกมหมาหมู่ ออโต้บอทฟรี ดีกรีอันดับ 1” ซึ่งเป็นเกมส์ออนไลน์ที่โด่งดังสุดในประเทศไต้หวัน และกำลังจะมาครองใจแฟนๆ ชาวไทย

วันนี้ก็ได้เปิดช่วง Close Beta เป็น วันแรก เกมเมอร์ทั่วทุกสารทิศต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวล่ะ ทั้งนี้ทางทีมงานยังได้มีกิจกรรมมอบให้แก่เกมเมอร์ผู้เข้าเล่นช่วงนี้อีกด้วย ซึ่งเปิดไปได้เพียง 5 นาที ต้องทำการเพิ่มชาแนลทันที เพื่อรองรับการเกมเมอร์ที่มาร่วมทดสอบในช่วง CBT นี้

ต้อนรับกิจกรรมแรกกับการแจกหมวก Kitsune ทันทีที่ทำการเปิดเซิร์ฟเวอร์ไปดูบรรยากาศกันดีกว่าครับ…

คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) กับระบบต่างๆในเกมส์ออนไลน์

ระบบช่วยเหลือ

จุดเด่นมากมายซึ่งทำให้เกมส์ออนไลน์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) มีมนต์เสน่ห์จนทำให้เหล่าเกมเมอร์ต่างให้ความสนใจอย่างแรกๆ เลย ก็จะเป็นระบบ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) Auto Helper ที่ผู้เล่นสามารถเปิดจอเกมเล่นโดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอได้เลยหรือใครๆ จะเรียกว่า บอท เรียก AI ก็แล้วแต่

ระบบเผ่าหรือฝ่าย

จุดเด่นข้อต่อมาจะเป็นเรื่องเผ่า ซึ่งจะมีอยู่ 2 เผ่าใหญ่ๆ คือ เผ่า Order of the Iron Claw (ธงเสือ) และ Flame wind Society (ธง มังกร) ซึ่งในแต่ละเผ่าจะแบ่งออกเป็น 4 สำนักย่อยๆ ซึ่งตาละสำนักจะมีสกิลที่รุนแรงแตกต่างกันไป และท่าทางการร่ายสกิลก็สวยงามแตกต่างกันด้วยเช่นกัน

ระบบตัวละคร

จุด สำคัญต่อมาก็คือการสร้างตัวละคร ซึ่งสามารถเลือกสร้างขนาดรูปร่างได้อย่างอิสระ สำหรับตัวละครผู้ชายจะมีขนาดรูปร่างให้เลือก 3 แบบด้วยกัน รูปร่างเด็กน้อย รูปร่างพ่อหนุ่ม และ รูปร่างชายถึกกำยำ ส่วนฝ่ายของตัวละครผู้หญิงนั้นจะมีแค่ 2 แบบ จะเป็นรูปร่างเด็กน้อยน่ารักหน้าตาแอ๊บแบ๊ว และ รูปร่างสาวแรกรุ่น และรูปร่างของตัวละครจะมีผลเกี่ยวอาชีพ

ระบบ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune)

ระบบ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) เป็นระบบหลักของเกมออนไลน์ โดยเหล่าจิ้งจอกทั้ง 9 ที่เราเลี้ยงดูนั้นจะทำหน้าที่หลายๆ อย่าง ที่จะช่วยให้เราผจญภัยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น หน้าที่ของมันมีดังนี้
1. มีหน้าที่ในการสร้างแรร์ไอเทมเฉพาะ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) เท่านั้น ที่สามารถผลิตไอเทมที่มีคุณภาพสูงกว่าสีฟ้าขึ้นไป
2. มีหน้าที่ในการรวมแร่ต่างๆ ที่นำไปแลกค่าชื่อเสียง ที่จะนำไปใช้ในการซื้อไอเทมแรร์จากผู้เฒ่า คิท-ซึ-เนะ
3. ช่วยผู้เล่นเก็บไอเทมต่างๆ ที่ดรอปจากมอนสเตอร์ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยกดเก็บของ
4. ช่วยเพิ่มความสามารถของตัวละครจากบัฟที่ได้ เมื่อเรานำ คิท-ซึ-เนะ ออกมาช่วยในการต่อสู้
5. ช่วยสะสมค่า Aura ที่จะนำมาใช้เป็นวัตถุดิบ ในการสร้างหินเพิ่มออพชั่นต่างๆ ในการเสริมความสามารถของอาวุธและชุด

ระบบ Instant Dungeon ดันเจี้ยนในเมือง

ระบบ Instant dungeon เป็น ระบบดันเจี้ยนที่เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปตะลุยภารกิจกับเพื่อนๆ โดยลงได้ตั้งแต่คนเดียวหรือไปแบบทั้งปาร์ตี้ ภายในดันเจี้ยนมอนสเตอร์จะเป็นมอนส์ที่มีโอกาสดรอปไอเทมแรร์ระดับสีฟ้า รวมถึงบอสที่จะให้ไอเทมระดับแรร์และของสะสมที่หาไม่ได้จากมอนสเตอร์อื่นๆ

ระบบ Collection สะสมของหายาก

ระบบสะสม Collection นี้ เมื่อเรามีไอเทมพิเศษๆ ไม่ว่าจะหามายากหรือง่ายแต่ทว่าเราไม่ต้องการไอเทมเหล่านั้นแล้ว ไม่จำเป็นเลยที่เราจะต้องขายหรือโยนทิ้ง เพียงแค่นำเข้าสู่ระบบสะสมของเท่านั้น เราจะได้แต้มคะแนนพิเศษเพื่อนำมาเป็นความสามารถพิเศษๆ เช่น เมื่อคะแนนครบตามระดับของระบบเราจะได้รับ HP+300 หรือ ATK+100

ระบบคู่รัก

ระบบคู่รักที่สามารถรักกันแบบไร้พรมแดน ไม่ว่าคุณจะเป็นชายรักชาย หญิงรักหญิง หญิงรักชาย ในเกมส์ออนไลน์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) นี้ สามารถทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ และเมื่อสะสมแต้มคู่รักก็สามารถนำไปซื้อสกิลคู่รัก รวมไปถึงไอเทมแรร์มากมายได้อีกด้วย

ระบบ PVP และระบบสงคราม

ระบบสงครามของเกมออนไลน์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) ซึ่งโดดเด่นอย่างมาก มีให้คุณเลือกประลองความสามารถได้มากถึง 6 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการยึดธง การแบ่งฝ่ายต่อสู้กัน การยึดแผนที่เมือง ฯลฯ เรียกได้ว่ามันส์…อย่าบอกใครเลยทีเดียว และเมื่อผู้เล่นสะสมแต้มจากระบบนี้ถึงตามกำหนดแล้ว ก็สามารถนำแต้มนั้นๆ ไปแลกซื้ออาวุธสุดยอดเทพได้อีกด้วย

เพื่อนๆที่สนใจ สมัครเล่นได้ที่ www.kso.in.th

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment