KSO คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) เปิดแน่ 15 มิถุนายนนี้ พร้อมเผยระบบเด่น

หลังจากมีข่าวออกไปกับเกมส์ออนไลน์ใหม่จากค่ายวินเนอร์ได้ไม่นาน ก็มีเหล่าบรรดาเกมเมอร์ต่างให้ความสนใจอย่างมาก หลายๆคนก็ทั้งโทรศัพท์มาที่บริษัท บางคนก็อีเมลมาถามข่าวคราวขอเกมส์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) นี้ และก็ถึงเวลาได้ประกาศให้โลกรู้กันไปเลยว่าเกมออนไลน์มาใหม่ คิทซึเนะ (Kitsune) จะ Close Beta ในวันที่ 15 มิถุนายอันใกล้นี้

หลายๆ คนอาจจะเคยได้ลองสัมผัสกันมาบ้างแล้ว แต่ในวันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับจุดเด่นมากมายภายในเกมส์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) กันดีกว่าเพื่อเตรียมตัว เตรียมพร้อม ก่อนเล่นจริงในวันที่ 15 มิถุนายนนี้

ระบบช่วยเหลือ

จุดเด่นมากมายซึ่งทำให้เกมส์ออนไลน์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) มีมนต์เสน่ห์จนทำให้เหล่าเกมเมอร์ต่างให้ความสนใจกัน อย่างแรกๆเลยก็จะเป็นระบบคิท-ซึ-เนะ (Kitsune) Auto Helper ที่ผู้เล่นสามารถเปิดจอเกมส์เล่นโดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอได้เลย หรือใครๆจะเรียกว่าบอท หรือเรียก AI ก็แล้วแต่

ระบบฝ่าย

จุดเด่นข้อต่อมาจะเป็นเรื่องฝ่ายซึ่งจะมีอยู่ 2 ฝ่ายใหญ่ๆ คือ ฝ่าย Order of the Iron Claw (ธงเสือ) และ Flamewind Society (ธง มังกร) ซึ่งในแต่ละฝ่ายจะแบ่งออกเป็น 4 สำนักย่อยๆ ซึ่งแต่ละสำนักจะมีสกิลที่รุนแรงแตกต่างกันไป และท่าทางการร่ายสกิลก็สวยงามแตกต่างกันด้วยเช่นกัน

ระบบตัวละคร

จุดสำคัญต่อมาก็คือการสร้างตัวละคร ซึ่งสามารถเลือกสร้างขนาดรูปร่างได้อย่างอิสระ สำหรับตัวละครผู้ชายจะมีขนาดรูปร่างให้เลือก 3 แบบด้วยกัน รูปร่างเด็กน้อย รูปร่างพ่อหนุ่ม และรูปร่างชายถึกกำยำ ส่วนฝ่ายของตัวละครผู้หญิงนั้นจะมีแค่ 2 แบบ จะเป็นรูปร่างเด็กน้อยน่ารักหน้าตาแอ๊บแบ๊ว และรูปร่างสาวแรกรุ่น และรูปร่างของตัวละครจะมีผลเกี่ยวถึงอาชีพด้วย

ระบบคิท-ซึ-เนะ (Kitsune)

ระบบคิท-ซึ-เนะ (Kitsune) เป็นระบบหลักของเกมส์ โดยเหล่าจิ้งจอกทั้ง 9 ที่เราเลี้ยงดูจะทำหน้าที่หลายๆ อย่างที่จะช่วยให้เราผจญภัยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

1. มีหน้าที่ในการสร้างแรร์ไอเทม เฉพาะคิท-ซึ-เนะ (Kitsune) เท่านั้นที่สามารถผลิตไอเทมที่มีคุณภาพสูงกว่าสีฟ้าขึ้นไป
2. มีหน้าที่ในการรวบรวมแร่ต่างๆ ที่นำไปแลกค่าชื่อเสียงเพื่อนำไปใช้ในการซื้อไอเทมแรร์จากผู้เฒ่าคิทซึเนะ
3. ช่วยผู้เล่นเก็บไอเทมต่างๆ ที่ดรอปจากมอนสเตอร์ ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยกดเก็บของ
4. ช่วยเพิ่มความสามารถของตัวละครจากบัฟที่ได้ เมื่อเรานำคิทซึเนะออกมาช่วยในการต่อสู้
5. ช่วยสะสมค่า Aura ที่จะนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการสร้างหินเพิ่มออพชั่นต่างๆ ในการเสริมความสามารถของอาวุธและชุด

ระบบ Instant Dungeon ดันเจี้ยนในเมือง

ระบบ Instant dungeon เป็นระบบดันเจี้ยนที่เปิดให้ผู้เล่นได้เข้าไปตะลุยภารกิจกับเพื่อนๆ โดยลงได้ตั้งแต่คนเดียวหรือไปแบบทั้งปาร์ตี้ ภายในดันเจี้ยนมอนสเตอร์จะเป็นมอนที่มีโอกาสดรอปไอเทมแรร์ระดับสีฟ้า รวมถึงบอสที่จะให้ไอเทมระดับแรร์และของสะสมที่หาไม่ได้จากมอนสเตอร์อื่นๆ

ระบบ Collection สะสมของหายาก

ระบบสะสม Collection นี้ เมื่อเรามีไอเทมพิเศษๆ ไม่ว่าจะหามายากหรือง่าย แต่ทว่าหากเราไม่ต้องการไอเทมเหล่านั้นแล้ว ไม่จำเป็นเลยที่เราจะต้องขายหรือโยนทิ้ง เพียงแค่นำเข้าสู่ระบบสะสมของเท่านั้น เราจะได้แต้มคะแนนพิเศษเพื่อนำมาเป็นความสามารถพิเศษๆ เช่น เมื่อคะแนนครบตามระดับของระบบ เราจะได้รับ HP+300 หรือ ATK+100

ระบบคู่รัก

ระบบคู่รักที่สามารถรักกันแบบไร้พรมแดน ไม่ว่าคุณจะเป็นชายรักชาย หญิงรักหญิง หญิงรักชาย ในเกมส์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) นี้ สามารถทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ และเมื่อสะสมแต้มคู่รักก็สามารถนำไปซื้อสกิลคู่รัก รวมไปถึงไอเทมแรร์มากมายได้อีกด้วย

ระบบ PVP และระบบสงคราม

ระบบสงครามของเกมส์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) ซึ่งโดดเด่นอย่างมาก มีให้คุณเลือกประลองความสามารถได้มากถึง 6 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการยึดธง การแบ่งฝ่ายต่อสู้กัน การยึดแผนที่เมือง ฯลฯ เรียกได้ว่ามันส์อย่าบอกใครเลยเชียว และเมื่อผู้เล่นสะสมแต้มจากระบบนี้ถึงตามกำหนดแล้ว ก็สามารถนำแต้มนั้นๆ ไปแลกซื้ออาวุธสุดเทพได้อีกด้วย

ระบบมากมายจริงๆ สำหรับเกมส์ออนไลน์ คิทซึเนะ (Kitsune) ต้องรีบศึกษากันก่อนเพื่อที่จะได้เล่นจริง CB 15 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ทุกๆคนสามารถติดตามวิธีการเล่นอย่างละเอียดแนบแน่นได้ที่ www.kso.in.th ที่นี่ที่เดียว อย่าพลาดกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมถึงข้อมูลการเล่นเกมส์ คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) แบบเจาะลึกอีกด้วย

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment