ผลเทสยืนยันเกมส์ Kitsune (คิทซึเนะ) กับระบบทำเควส รับเควส ส่งเควสที่แสนง่ายดาย

Kitsune (คิทซึเนะ) เกมส์หมาหมู่ ออโต้บอทฟรี เกมออนไลน์ใหม่เล่นได้มิถุนายนนี้ ดีกรีอันดับ 1 ของประเทศไต้หวัน โดยตัวเกมส์นั้นได้ถูกสร้างมาเพื่อคำ 2 คำ คือคำว่าสะดวก และ สบาย เพราะผู้พัฒนาได้คำนึงถึงความง่ายและความสบายในการเล่นเกมส์ที่มีระบบสนับสนุน ผู้เล่นทั้งระบบออโต้บอท ระบบช่วยเหลืออัจฉริยะ

และที่สำคัญอีกข้อที่ทุกคนที่ร่วมเทสเล่นเกมส์ออนไลน์ คิทซึเนะ ช่วง VIP TEST ที่ผ่านมายืนยันเป็นเสียงเดียวกัน ก็คือสุดยอดแห่งความสบายเรื่อง ระบบรับเควส ทำเควส ส่งเควส ที่ Kitsune (คิทซึเนะ) ได้ออกแบบมาได้อย่างลงตัวกับเกมส์ออนไลน์นี้

จากปัญหาของเกมส์ MMO ที่มีเควสปัญหาที่พบเจอ 2 อันดับต้นๆก็คือ

– หามอนสเตอร์ไม่เจอ ไม่รู้จะไปตีตรงไหน
– เมื่อรับเควสมาหลายเควส และเมื่อทำเสร็จแล้ว เกิดอาการ พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ไม่รู้ว่า NPC ที่จะขึ้นเควสนั้นอยู่ตรงไหน

แค่ปัญหา 2 อันดับนี้ ทางผู้พัฒนาเกมส์ิออนไลน์ Kitsune (คิทซึเนะ) จึงทำให้ทุกอย่างสำหรับผู้เล่นง่ายขึ้น โดยในเกมส์ Kitsune (คิทซึเนะ) นั้น มีเพียง 3 คลิก ขั้นตอนง่ายๆคือ

– คลิกรับเควส
– คลิกเพื่อไปทำเควส
– คลิกส่งเควส

1.การคลิกรับเควสจะเห็น NPC ทีมีเครื่องหมายอยู่บนหัวตามภาพตัวอย่างให้เข้าไปคุยกับ NPC เพื่อกดรับเควส

สังเกตสัญลักษณ์เควส สามารถเข้าไปรับได้

เมื่อรับเสร็จแล้วจะขึ้นข้อความแจ้งทางขวามือ

2. คลิกเพื่อไปทำเควส จากตัวอย่างรูปด้านบน จะเห็นเควสที่เรารับปรากฏอยู่ ให้คลิกตรงคำว่าไป ตัวละครจะวิ่งไปหามอนสเตอร์ของเควสนั้นๆโดยอัตโนมัติ เราไม่ต้องเสียเวลาง่มโข่งอีกต่อไปว่ามอนส์เตอร์ตัวนั้นอยู่ที่ใด แม้ว่าแผนที่ในเกมส์จะกว้างใหญ่แค่ไหน อย่าได้แคร์ แค่คลิก


แค่คลิก “ไป”

ตัวละครจะวิ่งตาลี ตาเหลือกเพื่อไปทำเควสนั้นทันที

เมื่อไปถึงเป้าหมายที่เควสหมายหัวเอาไว้ก็อย่ารีรอ ทำการเฉาะ หัน ล่า เชือดทันที จากตัวอย่างเควสที่ได้รับคือการไปตามลาล่าเอา Wolf Fur และ ฆ่า Black Turk Soldier

ห่ำหั่นหมาป่า

เด็ดหัวโจรอ้วน

3.เมื่อทำเควสเสร็จแล้ว ตัวเควสจะแจ้งว่า “เสร็จสิ้น” แล้ว ให้ทำการคลิกสุดท้ายคือ คลิกคืนเควสให้กับ NPC แค่คลิกตัวละครก็จะไปหา NPC ของเควสดังกล่าวเพื่อคืนภารกิจที่ทำเสร็จแล้ว


ขึ้นแจ้งว่าสำเร็จก็แค่ คลิก

คืนเควสเรียบร้อยภารกิจ


ระบบอำนวยความสะดวกในเกมส์ออนไลน์ Kitsune (คิทซึเนะ) ยังมีอีกเยอะ
เตรียมพร้อมรับความสบายจัดตรงส่งถึงที่เล่น CB 15 มิ.ย. 54 นี้

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

จากปัญหาของเกม MMO ที่มีเควสปัญหาที่พบเจอ 2 อันดับต้นๆก็คือ

– หามอนสเตอร์ไม่เจอ ไม่รู้จะไปตีตรงไหน

เมื่อรับเควสมาหลายเควส และเมื่อทำเสร็จแล้ว เกิดอาการ พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ไม่รู้ว่า NPC ที่จะขึ้นเควสนั้นอยู่ตรงไหน

แค่ปัญหา 2 อันดับนี้ ทางผู้พัฒนาเกม คิท-ซึ-เนะ (Kitsune)จึงทำให้ทุกอย่างสำหรับผู้เล่นง่ายขึ้น โดยในเกม คิท-ซึ-เนะ (Kitsune) นั้น มีเพียง 3 คลิก ขั้นตอนง่ายๆคือ

– คลิกรับเควส

– คลิกเพื่อไปทำเควส

– คลิกส่งเควส

1.การคลิกรับเควสจะเห็น NPC ทีมีเครื่องหมายอยู่บนหัวตามภาพตัวอย่างให้เข้าไปคุยกับ NPC เพื่อกดรับเควส

Comment