ศึกชิงปราสาท : Castle Clash ว่าด้วยเรื่องกองทหาร กำลังรบสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

pic1

ไม่ว่าจะศึกไหน สงครามใด กองกำลังที่จะขาดไม่ได้และเป็นหัวใจสำคัญในทุกสนามรบนั่นคือเหล่าทหารธรรมดานี่แหละ แม้แต่ในสนามสนามรบแห่ง ศึกชิงปราสาท : Castle Clash ว่าด้วยเรื่องกองทหาร กำลังรบสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เองก็ไม่ยกเว้น ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักการสร้างกองกำลังและทหารรูปแบบต่างๆ กัน

CastleClash46
การที่เราจะสามารถสร้าง ยูนิตทหาร ได้นั้นสิ่งจำเป็นสิ่งแรกที่เราต้องสร้างนั่นคือ ค่ายทหาร โดยเราสามารถทำการจ้างทหารประเภทต่างๆได้จาก ค่ายทหารนี้ นอกจากนั้นเราจะต้องคอยอัพเกรดระดับของค่ายทหาร ซึ่งจะส่งผลเพื่อเพิ่มจำนวนกองกำลังสูงสุด ทำให้เราสามารถสร้างทหารได้มากขึ้น นอกจากนั้นค่ายทหารที่ระดับสูงจะช่วยลดเวลาในการสร้างทหารให้น้อยลงด้วย

อีกประโยชน์ของ ค่ายทหาร นั่นคือเราสามารถให้ทหารที่ประจำการในค่ายนั้นๆ เข้าปกป้องเมืองของเราในยามที่มีผู้เล่นคนอื่นมาบุกโจมตีได้อีกด้วย ซึ่งถือเป็นสิ่งปลูกสร้างที่ใช้ป้องกันเมืองได้ค่อนข้างดีทีเดียว การเลือกอัพเกรด ค่ายทหาร ถือว่าช่วยทั้งเรื่องป้องกันและโจมตีไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว

CastleClash53CastleClash44CastleClash52
ในส่วนของการ อัพเกรดยูนิตทหาร และ ปลดล็อกกองทหาร ประเภทอื่นๆนั้น สิ่งที่จำเป็นนั่นคือ ศูนย์ฝึกอบรม ที่นอกจากจะใช้ในการอัพเกรดความแข็งแกร่งให้กับเหล่ากองทหารประเภทต่างๆ ของเราได้แล้ว การปลดล็อกกองทหารประเภทต่างๆ เราก็สามารถเข้ามาดูได้ใน ศูนย์ฝึกอบรม เช่นกัน

CastleClash13CastleClash12 CastleClash14
อีกหนึ่งประโยชน์ของ ศูนย์ฝึกอบรม ที่หลายคนอาจมองข้าม แต่มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้เราวางแผนการรบได้เฉียบคมมากขึ้น นั่นคือรายละเอียดของทหารแต่ละประเภท โดยเราสามารถดูข้อมูลเหล่านี้ได้ใน ศูนย์ฝึกอบรม ซึ่งข้อมูลที่เราควรให้ความสำคัญคือ ข้อมูลความเสียหาย ที่จะบ่งบอกว่ายูนิตทหารประเภทนั้นๆ สามารถสร้างเดเมจให้กับ ยูนิต หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือฮีโร่ ได้มากน้อยเท่าไหร่ ซึ่งหากเราจดจำข้อมูลเหล่านี้ได้ดีก็สามารถเลือกยูนิตทหาร ที่เหมาะสมได้ดีขึ้นซึ่งจะช่วยลดความเสียหายที่จะได้รับ และเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการรบให้สูงขึ้นด้วย

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Facebook : https://www.facebook.com/CastleClashTH/

RNJiOS3    RNJiOS2

CastleClash16

CastleClash19 CastleClash21CastleClash20

ข่าว เกมส์มือถือ By Game-Ded

Comment