ศึกชิงปราสาท : Castle Clash เกมมือถือแนวกลยุทธ์ สุดมันส์ เล่นได้ทั้ง iOS และ Android

pic1

ศึกชิงปราสาท : Castle Clash เกมวางแผนกลยุทธ์บนมือถือ สร้างเมือง สั่งสมกองทัพ พร้อมว่าจ้างพัฒนาฮีโร่เข้าร่วมรบไปพร้อมกับเรา เพื่อเข้าโจมตีเมืองของศัตรู ยึดทรัพยากรมาพัฒนาเมืองของเรา

pic2

ศึกชิงปราสาท : Castle Clash เกมมือถือแนว strategy ที่ให้คุณได้สนุกไปกับการสร้างเมือง ทั้งอาคารบ้านเมือง ค่ายทหาร กัปดัก และ ป้อมปราการที่หลากหลาย เพื่อป้องกันการโจมตีจากผู้เล่นคนอื่นๆ และนอกจากเหล่าทหาร กับดัก และ ป้อมปราการ เรายังสามารถว่า จ้างฮีโร่ ที่มีมากมายมาช่วยเป็นกำลังในการป้องกันเมืองของเราได้อีกด้วย

pic3 pic4

 

นอกจากจะต้องสร้างการป้องกันเมืองให้เข้มแข็ง การออกไปค้นหาทรัพยากรณ์จากเมืองอื่นๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญ เราสามารถออก โจมตีเมืองของผู้เล่นคนอื่น เพื่อรับทรัพยากรมาพัฒนาเมืองของเราได้ หรือหากใครไม่อยากทำร้ายคนอื่นก็มีระบบ Dungeon ให้เราเข้าโจมตีเมืองของ AI ซึ่งถือเป็นการเรียนรู้การโจมตีและการป้องกันที่ดีไปในตัว แถมยังได้ทรัพยากรณ์จำนวนไม่น้อยกลับมาเป็นของรางวัลอีกต่างหาก

pic5 pic6 pic7
สำหรับเกม ศึกชิงปราสาท : Castle Clash นั้นยังมีระบบอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ อย่างเช่น ระบบเวทย์มนต์ การร่วมกัน ปราบบอส พร้อมผู้เล่นอื่น การลุย Arena พร้อมกับกองทหาร และ สิ่งปลูกสร้างที่หลากหลาย เหล่านักวางแผนทั้งหลายที่สนใจเข้ามามันส์กันได้แล้วทั้ง iOS และ Android ได้แล้ววันนี้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Facebook : https://www.facebook.com/CastleClashTH/

 

 RNJiOS3    RNJiOS2

pic8 pic9 pic10 pic11

 

ข่าว เกมส์มือถือ By Game-Ded

Comment