Holy Knight-ตำนานอัศวินศักดิ์สิทธิ์ กราฟฟิกสุดยอด เกมส์ใหม่ล่าสุดจากค่าย4399 เตรียมเปิดเซิร์ฟ พร้อมภาษาไทย เร็วๆนี้

Holy1

สวัสดีจร้าเหล่าเกมเมอร์ทุกท่าน วันนี้ก็นำเกมส์ใหม่สุดมันส์จากค่าย 4399 มาฝากกันอีกแล้วคร้าบ เกมส์ใหม่สุดมันส์ที่การันตีความมันส์จาก ไต้หวัน และ เกาหลี มาแล้ว มาคราวนี้ก็ถึงเวลาของเกมเมอร์ชาวไทยกันแล้วกับเกมส์ Holy Knight-ตำนานอัศวินศักดิ์สิทธิ์ พร้อมระเบิดส์ความสนุกกับเซิร์ฟ Global ที่ให้ผู้เล่นได้ฟาดฟันกันข้ามประเทศไปกันเลย

Holy2
Holy Knight-ตำนานอัศวินศักดิ์สิทธิ์ นั้นเป็นเกมส์แนว 3D Side-Scrolling ARPG ที่ผสมผสานระหว่างกราฟฟิค 3D และฉากภาพตัวละครในรูปแบบ Animation นั้นเอง โดย Holy Knight เกมเมอร์ทั้งหลายจะได้รับบทเป็น อัศวินรุ่นใหม่ที่ได้พรจากเทพธิดาให้มาปกป้องดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่มีกษัตริย์อาเธอร์เป็นผู้ปกครองอยู่นั้นเอง โดยในเนื้อเรื่องนั้นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ได้ถูกรุกรานจากปีศาจมังกรร้ายพันปี กษัตริย์อาเธอร์ได้รวบรวมเหล่าอัศวินจากทั่วทั้งอาณาจักรเพื่อต่อกรกับมังกรร้าย แต่ก็มิอาจต้านทานพลังอันแข็งแกร่งของเจ้ามังกรได้ ทำให้เทพธิดาได้ประทานพรแก่บุคคลที่มีคุณสมบัติพิเศษ เพื่อมาร่วมมือกับกษัตริย์อาเธอร์ต่อกรกับความชั่วร้ายและปกป้องอาณาจักรนั้นเอง

Holy3
นอกจากเนื้อเรื่องอันเข็มข้นและกราฟฟิกอันอลังการแล้ว ภายในตัวเกมส์ก็ยังประกอบไปด้วยโหมดการเล่นต่างๆมากมาย ที่ทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่ออย่างแน่นอน โดยในวันนี้จะขอแนะนำโหมดต่างๆเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนวันเปิดตัว มาดูกันเลยว่า Holy Knight-ตำนานอัศวินศักดิ์สิทธิ์ นั้นจะมีโหมดอะไรที่น่าสนใจและมีความพิเศษต่างจากเกมส์ Side-Scrolling ARPG อื่นๆอย่างไรบ้างไปชมกันเลยครับ

Holy4

Global Server จะเทพมันส์ต้องเทพระดับ World Class

Holy5
ตามที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้น Holy Knight-ตำนานอัศวินศักดิ์สิทธิ์ จะมาในรูปแบบของ Global Server ซึ้งนอกจากผู้เล่นจะได้วัดความเทพกับแบบไร้พรมแดน ต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งกับผู้เล่นทั่วทุกมุมโลกไปเลยทีเดียว โดยเพื่อรองรับความเป็น World Class ภายในตัวเกมส์จะมีระบบต่างๆเพื่อ Support ผู้เล่นในการสื่อสารกับระบบ “Auto Translate” ที่สามารถแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยโดยอัตโนมัติ หรือจะเป็นการรองรับหลายภาษาภายในตัวเกมส์ไม่ว่าจะเป็น ภาษาไทย อังกฤษ หรือจีน โดยผู้เล่นไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอ่านไม่ออกอีกต่อไป นอกจากนี้ภายในตัวเกมส์ยังมี Microphone ที่ให้ผู้เล่นสามารถพูดคุย โต้ตอบกับแบบ Real Time กันไปเลย เอาใจขาเมาส์กันแบบเต็มที่
PVP กันให้จุใจ ครบเซ็ตในเรื่องการPK

Holy6
ได้ชื่อว่าเป็นเกมส์แบบ ARPG แล้ว จะพลาดได้ยังไงกับระบบการ PK ซึ้งใน Holy Knight-ตำนานอัศวินศักดิ์สิทธิ์ ก็จัดเต็มให้กับผู้เล่นตั้งแต่ Patch แรกกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นการ 1v1 2v2 หรือจะเป็น Guild War ที่จัดมาพร้อมเพื่อให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสความมันส์กันแบบจุใจ นอกจากนี้ยังมีการ PK นอกเมืองที่ผู้เล่นสามารถท้าทายผู้เล่นอื่นได้อย่างอิสระ ไม่ชอบใครก็ลุยไปได้เลยอย่างเต็มที่ อิอิ

Holy7Holy8
จะลุยBossหรือจะกลายเป็นBoss ก็ได้หมดตามที่คุณต้องการ

Holy9
ต่อมาก็เป็นระบบ Boss ที่มาคราวนี้นั้นแหวกแนวไม่เหมือนใคร โดยเหล่าเกมเมอร์สามารถล่าบอสได้อย่างจุใจกับโหมดต่างๆมากมาย หรือผู้เล่นอย่างลองกลายเป็น Boss ใช้สกิลของ Boss ก็ได้เช่นเดียวกันกับโหมด “Bossโต้กลับ” ที่ผู้เล่นสามารถแปลงกายเป็น Boss ต่างๆแล้วไปตะลุยดันเจี้ยน และต้องไปต่อกรกับตัวละครของผู้เล่นอื่น ให้เกมเมอร์ทั้งหลายได้สัมผัสความรู้สึกในการเป็น Boss กันไปเลย

Holy10
ระบบปีก ชุดแฟชั่น จัดเต็มพร้อมสร้างสรรค์ความเป็นตัวคุณ

Holy11
จัดหนักจัดเต็มสำหรับสายแฟชั่นทั้งหลาย ที่ชอบในการจัดแต่งตัวละครในสไตล์ของตัวเอง ภายใน Holy Knight ก็มีระบบต่างๆที่ผู้เล่นสามารถสร้างสไตล์ในแบบของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแฟชั่น หรือระบบปีกก็จัดเต็มมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันอย่างจุดใจและที่สำคัญของต่างๆเหล่าบางอย่างสามารถหาได้โดยไม่จำเป็นต้องเติมเงินก็กันเลยทีเดียว เอาใจขาไม่เติมกันไปเลย

Holy12
ระบบสัตว์เลี้ยงคู่หู

Holy13
และระบบสุดท้ายที่จะแนะนำและขาดไปไม่ได้เลยคือระบบคู่หูหรือระบบสัตว์เลี้ยงนั้นเอง เพื่อให้เข้ากับเกมส์ARPGสมัยนี้ระบบสัตว์เลี้ยงก็เป็นระบบที่ขาดไม่ได้อีกเช่นกัน โดยระบบสัตว์เลี้ยงใน Holy Knight นี้จะมีความพิเศษตรงที่มันสามารถเข้าไปต่อสู้ร่วมกับผู้เล่นได้ในดันเจี้ยนอีกทั้งผู้เล่นยังสามารถสวมใส่อุปกรณ์ต่างๆให้กับสัตว์เลี้ยงคู่ใจเพื่อเพิ่มค่าสเตตัสได้อีกด้วย และที่สำคัญสัตว์เลี้ยงจะมีสกิลที่ผู้เล่นสามารถนำไปใช้ได้อีกด้วยนะเออ

Holy14
จัดกันไปพอประมาณกับโหมดฟังค์ชั่นต่างๆที่ผู้เล่นจะได้พบใน Holy Knight นี้นอกจากระบบข้างต้นที่ได้กล่าวมาแล้วยังมีระบบอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบตลาดซื้อขายที่ผู้เล่นสามารถนำไอเทมที่ไม่ใช้ไปฝากขายได้เป็นต้น เอาเป็นว่าใครที่เป็นคอแนวเกมส์แบบนี้ก็ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เกมเมอร์สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page ของ Holy Knight ได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยนะครัช กิจกรรมดีๆรางวัลมากมายอาจรอท่านอยู่ก็เป็นได้ และติดตามสกู๊ปของ Holy Knight ได้ในโอกาสหน้า ขอบคุณครับ
สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Holy Knight Fanpage : https://www.facebook.com/holyknightTH
4399 TH Website:http://4399th.com/
LINE Service:4399TH_GM01

Comment