เอเซียซอฟท์ เปิดตัว @UPDATER ให้เจ้าของร้านเกมใช้ฟรี

UPDATER

UPDATER1

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดให้ใช้งาน @UPDATER โปรแกรม AUTO UPDATE สำหรับร้านเกมยุคใหม่ ที่จะช่วยให้เจ้าของร้านเกม ลดค่าใช้จ่าย ลดขั้นตอนการจัดการเกมในร้าน อัพเดทเกมรวดเร็วทันใจ “ทุกค่ายทุกเกม” อัพเดทเกมง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

UPDATER2

@Updater เป็นโปรแกรม Auto Game Update ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับธุรกิจร้านเกมโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยลดภาระและค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการของร้านลดเวลาและขั้นตอน อันยุ่งยากในการติดตั้งเกมใหม่หรืออัพเดต patch ใหม่อยู่เป็นประจำ ด้วยความสามารถของ @Updater เกมและ patch ต่างๆ จะถูกติดตั้งแบบอัตโมัติ

โดยสามารถตั้งเวลาการทำงานของระบบในช่วงเวลาที่ต้องการเพื่อหลีกเลี่ยงช่วง เวลาที่มีลูกค้าใช้บริการสูงได้ @Updater ยังรองรับทั้งร้านที่ใช้ระบบ Diskless และร้านที่ใช้ฮาร์ดดิสได้อย่างไม่มีปัญหา นอกจากนั้นระบบยังมี Game Menu ที่จะติดตั้งอยู่ที่เครื่องลูกเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้บริการของ ลูกค้าด้วยการจัดแบ่งหมวดหมู่ของเกมหรือโปรแกรมอย่างเป็นระเบียบและใช้งานง่าย

UPDATER3

โปรแกรม @UPDATE เปิดให้โหลดและใช้งานฟรี ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 2557 โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ รับสิทธิพิเศษ วันนี้ถึง 30 กันยายน 2557 สมาชิก @Cafe ที่ลงทะเบียนและเริ่มใช้งานจะได้รับการขยายอายุสมาชิก @CAFE ฟรี 6 เดือน ส่วนสมาชิก @CAFE LITE และร้านเน็ตทั่วไปลงทะเบียนและเริ่มใช้งานระบบ รับฟรี สมาชิก @CAFE LITE ตลอดชีพ นอกจากนี้ เอเชียซอฟท์ ยังเปิดรับสมัครผู้สนใจจะเข้าร่วมเป็น Service Partner เพื่อทำหน้าที่ให้บริการติดตั้งระบบแก่ร้านเกมในแต่ละพื้นที่ ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://acafe.asiasoft.co.th/aupdater.html

UPDATER4

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment