Dark Ares New Patch “Dragon of War”สงครามบทใหม่ ระบบที่คุณรอคอย Guild War

DarkWar

สวัสดีจ้าชาว Dark Ares ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาอีกครั้งกับความยิ่งใหญ่ของเกมมือถือ Dark Ares ที่ครั้งนี้เตรียมพร้อม Update New Patch Dragon of War ระบบ Guild War ที่ผู้เล่นรอคอยอยู่ นอกจากระบบ Guild War แล้ว ยังมีการเพิ่มระบบใหม่ ไอเทมใหม่เข้าไปมากมาย เพิ่มความสนุกสนานให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างแน่นอน สำหรับ Patch ใหม่นี้จะมาในวันที่ 25 มิ.ย. นี้ อย่าพลาดกันทีเดียวเชียว รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ Patch ใหม่ติดตามได้จากด้านล่างเลยจร้า~

1. ระบบ Guild War ผู้กล้าตัวจริงห้ามพลาด

DarkWar1

ในที่สุดระบบที่เหล่าผู้เล่นรอคอยก็มาถึงระบบ Guild War ที่ผู้เล่นทุกท่านรอคอยมานาน ระบบ Guild War จะถูกแบ่งเป็น PVE รอบคัดเลือกและ PVP รอบท้าชิง โดย PVE รอบคัดเลือกจะเป็นระบบโจมตีดันเจี้ยน เมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนจะได้รับคะแนน  กิลด์ที่ได้รับคะแนนรวมอยู่ใน 8 อันดับแรกจะได้เข้าถึง PVP รอบท้าชิง และ PVP รอบท้าชิงจะถูกแบ่งเป็น 3 รอบ กิลด์ที่ชนะเท่านั้นถึงจะสามารถเข้าสู่รอบต่อไปได้ เป็นยังไงบ้างคร้าบ อยากลงมือแล้วแน่ๆ ใช่ไหมคร้าบ

DarkWar2 DarkWar3

หลังเสร็จ PVP รอบท้าชิง ระบบจะแจกรางวัลตามอันดับกิลด์ รับทองหนัก คริสตัลและชื่อเสียงมากมาย ยังมีรางวัลพิเศษที่เป็นปีกสวยงามสำรับชายและหญิงด้วย ขอบอกเลยผู้กล้าจริงพลาดไม่ได้นะคร้าบ

ขอแนะนำระบบตื่นเต้นอีกระบบนะคร้าบ ยังจะปวดหัวกับหัวหน้ากิลด์ไม่ได้ออนเกมเป็นเวลานานอยู่เลยไหมนะคร้าบ Patch ใหม่นี้ตั้งใจจะให้ความสะดวกต่อผู้เล่น ถ้าหัวหน้ากิลด์ไม่ได้ทำการล็อกอินเป็นมา 14 วัน ระบบจะโอนตำแหน่งหัวหน้ากิลด์ให้กับผู้เล่นที่สนับสนุนสูงสุดและมีการล็อกอินภายใน 14 วันด้วย หัวหน้ากิลด์เก่าจะกลายเป็นสมาชิกทั่วไป  ให้หัวหน้ากิลด์ใหม่พาพวกคุณไปรบเถอะ

2. โหมดมุมมอง PK ใหม่

DarkWar4

Patch ใหม่นี้ได้เพิ่มโหมดมุมมองข้ามไหล่ มีผลเฉพาะในอารีน่า ศึก 1V1 และ PK ศึกข้ามเซิร์ฟได้ เพิ่มความสะดวกให้ผู้เล่นมากขึ้น

3. ผลึกใหม่ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณ

DarkWar5

เพียงแค่อาวุธสุดเทพยังไม่พอ แพทต์ใหม่นี้พบกับ “ผลึกธาตุใหม่” เพิ่มสเตตัสให้มากขึ้น เมื่อผู้เล่นได้สวมใส่ชุดเทพพิทักษ์ก็จะสามารถสวมใส่ผลึกธาตุให้ได้แล้วนะคร้าบ

4. Patch ใหม่ ชุดแฟชั่นใหม่ รอคุณมาจับจอง ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว!!!

DarkWar6

Patch ใหม่นี้ ข้าจะทำให้ท่านสมหวังทุกอย่าง ผู้เล่นสามารถเข้าไปจับจองกันได้หลังจากการ Update Patch นะคร้าบ ลองไปดูคร่าวๆ ว่ามาอะไรกันบ้างดีกว่า….

พอหอมปากหอมคอกันไปบ้างแล้วนะคร้าบ สำหรับแพทต์ใหม่ที่กำลังจะมาในวันที่ 25 มิ.ย. นี้ นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้วยังมีการแก้ไขเพิ่มเติมระบบอื่นๆ อีกเล็กน้อยด้วย รอผู้เล่นตะลุยกันอยู่นะคร้าบบ

ช่องทางดาวน์โหลดเกมส์มือถือ Dark Ares

Google Play: http://goo.gl/lfD7fQ
APK: http://goo.gl/vT9Nvz

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

DarkAres Fanpage: https://www.facebook.com/DarkAres.4399TH
4399 TH Website: http://4399th.com/
DarkAres Website: http://da.4399th.com/
LINE Service: 4399TH_GM01

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment