ย่างก้าวเข้าสู่ดันเจี้ยน ท่าเรือเงาเลือดมืดมิด สุดท้าทายใหม่ แห่ง Blade & Soul Revolution ได้แล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG โอเพนเวิลด์ Blade & Soul Revolution โดยในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสความท้าทายในดันเจี้ยนใหม่, กิจกรรมต่างๆ ภายในช่วงเวลาจำกัด, และอีกมากมาย !

ผู้เล่นที่เข้าสู่ดันเจี้ยนใหม่ ท่าเรือเงาเลือดมืดมิดจะได้เผชิญหน้าต่อสู้กับบอสแฮมูจินมืดมิด และ โพฮวารันมืดมิด เมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนสำเร็จแล้ว รางวัลต่าง ๆ จะถูกมอบให้ เช่น ตราตำนานหัวหน้ากองเรือรบ แฮมูจินส่องแสง

หอคอยจิตวิญญาณชั้น 10 ได้ถูกเพิ่มเข้ามา ให้ผู้เล่นสามารถรับ EXP และ ปราณจิตวิญญาณ มากยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถเพิ่มเลเวลตัวละครและเทพคุ้มครองในอัปเดตใหม่นี้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ รางวัลต่าง ๆ สำหรับดันเจี้ยนระดับความยากตำนาน ก็ได้เพิ่มขึ้นเช่นกัน อาทิ เศษโบราณ ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อสร้าง กล่องอุปกรณ์โบราณ อีกทั้งยังมีการปรับสมดุลอาชีพทั้งหมดอีกด้วย

สนุกไปกับกิจกรรมใหม่ภายในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมลูกเต๋ามืดมิด (7 กันยายน 24 ตุลาคม): สำรวจกระดานลูกเต๋าด้วยลูกเต๋ามืดมิดและรับหลากหลายรางวัลมากมายไปได้ อาทิ ชิ้นส่วนตั๋วเข้า (ตำนาน), ชิ้นส่วนตรากวาดล้าง (ตำนาน), ชิ้นส่วนตำราเคล็ดวิชาตำนาน, และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • การฝึกฝนในดันเจี้ยนของแฮมูจินมืดมิด (7 กันยายน 5 ตุลาคม): เคลียร์มิชชันต่าง ๆ ภายในเกม เช่น เคลียร์ดันเจี้ยนซีซัน หรือ ดันเจี้ยนรวมเพื่อรับ น้ำยาแสงจันทร์ ไปได้ สำหรับลูกเต๋ามืดมิดนั้นสามารถรับได้ ซึ่งสามารถนำไปใช้เข้าร่วมกิจกรรมลูกเต๋ามืดมิดได้
  • ภารกิจรายวันของโพฮวารันมืดมิด (7 กันยายน 5 ตุลาคม): เคลียร์ภารกิจรายวัน เช่น เอาชนะฟิลด์บอส หรือ เคลียร์ดันเจี้ยน เพื่อรับ เศษโบราณ ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อสร้างอุปกรณ์โบราณ, ลูกเต๋ามืดมิด, และอีกมากมาย

เกม Blade & Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าอัศจรรย์ด้วย Unreal Engine 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร ! เกม Blade & Soul Revolution เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store และ Google Play สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตาม Blade & Soul Revolution ได้ที่ Facebook, Instagram, และ YouTube