ชมบรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัว ‘เกมเศรษฐี 2: Meta World’ สุดยิ่งใหญ่ เกมภาคต่อสุดล้ำขวัญใจมหาชน !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 เมษายน พ.. 2566) –  งานโชว์เคสเปิดตัว เกมเศรษฐี 2: Meta World เกมกระดานออนไลน์ภาคต่อสุดล้ำของค่ายเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำอย่าง เน็ตมาร์เบิ้ล ได้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ซึ่งการกลับมาสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจแบบดับเบิ้ลแก่ผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ทั้งกิจกรรมภายในงาน, แขกรับเชิญ, และโชว์สุดพิเศษบนเวทีที่สร้างความตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน ทำให้งานโชว์เคสในครั้งนี้เต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานและอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง

งานโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ได้เปิดเผยรายละเอียดและฟีเจอร์ต่าง ๆ ภายใน เกมเศรษฐี 2: Meta World อาทิ เกมกระดานเชิงกลยุทธ์, การ์ดลูกเต๋า, เด็คและการ์ดตัวละครที่มีสกิลโดดเด่นเฉพาะตัว รวมไปถึง ‘เมตาเวิลด์’ ภายในเกมที่ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลต่าง ๆ ได้จากการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ผ่านการซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง

ผู้โชคดีจากการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ลงทะเบียนรับของรางวัล Exclusive Box จาก เกมเศรษฐี 2: Meta World

ผู้เข้าร่วมงานร่วมสนุกไปกับกิจกรรมภายในงาน ชิงของรางวัลที่ระลึกมากมายจากการสุ่มกาชาและเดินบนแผนที่เกมกระดานตามการ์ดลูกเต๋าที่ได้รับ

ผู้เข้าร่วมงานทดลองเล่นระบบอวตาร์ที่สามารถสร้างและแต่งตัวตามสไตล์ที่ต้องการ หนึ่งในฟีเจอร์ภายในเกมเศรษฐี 2: Meta World

เปิดตัวพรีเซนเตอร์สาว แพตตี้ อังศุมาลิน ผู้ให้เสียงพากย์สุดสดใสสำหรับ เกมเศรษฐี 2: Meta World  

แพตตี้ อังศุมาลิน ร่วมเล่นเกมกระดาน เกมเศรษฐี 2: Meta World พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ BIZCUITBEER และ จอร์จจี้ & อิสระ จาก RUBSARB production บนเวที

กิจกรรม Lucky Draw ชิงรางวัล Crystal ไอเทมภายในเกมสุดพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 59,000 บาท

มินิคอนเสิร์ตจากวง PROXIE บอยแบนด์ T-POP ขวัญใจแฟนๆ ที่กำลังมาแรง พร้อมแบ่งทีมร่วมแข่งขันแมตช์เกมกระดาน เกมเศรษฐี 2: Meta World

เกมเศรษฐี 2: Meta World เป็นผลงานเกมภาคต่อของ เกมเศรษฐี ยอดนิยมขวัญใจมหาชน ที่มีผู้เล่นสะสมทั่วโลกกว่า 200 ล้านคน โดยเกมภาคใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสความเพลิดเพลินไปกับเกมกระดานเศรษฐีแบบเรียลไทม์เชิงกลยุทธ์ที่ถูกพัฒนาและสนุกไปอีกขั้น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเข้าสู่ ‘เมตาเวิลด์’ เพื่อเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงบนโลกเมตาเวิร์ส ที่ได้อ้างอิงสถานที่ต่าง ๆ จากแผนที่จริง

ขณะนี้ทางเน็ตมาร์เบิ้ลยังได้เริ่มจัดโซเชียลอีเว้นท์ให้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมและมีโอกาสชนะของรางวัลต่าง ๆ ไปจนถึงวันที่ 18 เมษายน ผู้เล่นคนไหนที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าและแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าของ เกมเศรษฐี 2: Meta World บน Facebook จะมีโอกาสได้รับหลากหลายของรางวัล อาทิ มอเตอร์ไซค์ หรือ ไอเทมภายในเกม เช่น การ์ดตัวละครโซฟีระดับตำนาน เมื่อเกมได้เปิดให้บริการ เน็ตมาร์เบิ้ลจะจัดการแข่งขันเกมกระดาน ซึ่งจะมอบโอกาสให้ผู้เล่นสามารถรับรางวัลต่าง ๆ ได้ เช่น รถ, มอเตอร์ไซค์, หรือไอเทมภายในเกมอย่าง การ์ดตัวละครโซฟีระดับตำนาน สำหรับผู้เล่นที่ติดอันดับท็อป

เกมเศรษฐี 2: Meta Worldจะเปิดให้บริการในวันที่ 19 เมษายน 2566ซึ่งขณะนี้ได้มีการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้งทาง App Store, Google Play, และเว็บไซต์ทางการ

ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ของ เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้จากช่องทางคอมมูนิตี้ทางการบน Discord, Twitter, และ Facebook

 # # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross  รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home